NEVAEH II: Era of Darkness cho Android Game nhập vai hành động ấn tượng

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 132
  • Lượt tải: 35
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.x/3.x/4.0.x/4.1/4.2/4.4/4.3/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

NEVAEH II: Era of Darkness cho Android là game nhập vai hành động có nền đồ họa tuyệt đẹp, lôi cuốn người chơi với những màn chặt chém đã tay.

Game nhập vai hành động đồ họa ấn tượng - NEVAEH II: Era of Darkness
Game nhập vai hành động đồ họa ấn tượng - NEVAEH II: Era of Darkness

Chiến đấu là một bản năng ẩn giấu trong máu. Khi bóng tối bao trùm, liệu bạn sẽ trốn trong một góc hay đứng dậy chiến đấu? Khóc lóc hay đấu tranh? Trong NEVAEH II: Era of Darkness Android, chỉ có người mạnh nhất mới sống sót.

Đây là chiến trường của những chiến binh thực thụ - một thế giới tối tăm đang chìm trong hỗn loạn. Bạn sẽ tìm kiếm sự thật, ý nghĩa và sự cứu rỗi. Bạn sẽ gặp gỡ vài người bạn, người đồng hành hoặc thậm chí cả những kẻ báo thù. Rồng, quái vật, mê cung, kho báu, quỷ dữ, NEVAEH II: Era of Darkness for Android sở hữu mọi thứ mà một tựa game nhập vai hoành tráng cần có. Bạn có khả năng cứu thế giới khỏi bóng tối không?

NEVAEH II bao gồm nhiều lối chơi PvP khác nhau
NEVAEH II bao gồm nhiều lối chơi PvP khác nhau

NEVAEH II cho Androidgame ARPG mang tính cách mạng, cung cấp cho người chơi trải nghiệm game hoàn toàn mới. Bản đồ rộng lớn sẽ dẫn bạn đi tới vùng đất fantasy tăm tối, bí ẩn ở phía Tây. Nhiều chế độ PvP và PK khác nhau sẽ khiến bạn chìm đắm trong cuộc chiến thực sự giữa ánh sáng và bóng tối.

Tính năng chính của NEVAEH II: Era of Darkness cho Android

Bóng tối trỗi dậy

Sự kết hợp bất tận giữa trang bị, đá quý, rune và kỹ năng có thể được tìm thấy trong game. Nuôi dưỡng thú cưỡi, nâng cấp và thách thức level tiếp theo, mọi người chơi đều là độc nhất vô nhị. Tôi luyện qua cuộc chiến, những gì không thể giết bạn sẽ làm cho bạn trở nên mạnh hơn, dẫn dắt anh hùng và trở thành huyền thoại của vùng đất kỳ diệu.

Trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp của NEVAEH II: Era of Darkness
Trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp của NEVAEH II: Era of Darkness

Chinh phục vị trí đứng đầu

NEVAEH II: Era of Darkness cho Android cố gắng mang đến trải nghiệm PvP tuyệt vời nhất. Đánh bại đối thủ để leo rank trên bảng xếp hạng. Hệ thống ghép cặp hoàn toàn mới mang lại những cuộc chiến công bằng. Thách thức bản thân trong nhiều chế độ khác nhau như 1v1, 3v3, đồng bộ thời gian thực, thách thức toàn server…

Lên cấp nhanh

Là một game ARPG có tính tương tác cao thế hệ mới, người chơi có thể dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng trong game. Bạn có thể thách thức game thủ offline để giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Trong Darknesis, chỉ có người mạnh hơn mới sống sót và người mạnh nhất sẽ trở thành vua. Đồng hành cùng bạn bè và chấp nhận thách thức của NEVAEH II.

Chinh phục chiến trường với khả năng biến đổi linh hồn
Chinh phục chiến trường với khả năng biến đổi linh hồn

Nền đồ họa tuyệt đẹp

Kiệt tác nghệ thuật từ những nghệ sĩ chuyên nghiệp, phong cách vẽ mạnh mẽ và yếu tố “tăm tối” cổ điển đã tạo nên game nhập vai hành động NEVAEH II: Era of Darkness ấn tượng. Trải nghiệm chiến đấu sôi sục với hiệu ứng kỹ năng tuyệt vời sẽ khiến bạn chìm đắm trong thế giới game. Hãy sử dụng niềm đam mê của bạn để tạo nên huyền thoại.

Biến đổi linh hồn

Các chiến binh biến đổi linh hồn của họ, vượt qua giới hạn và chinh phục chiến trường. Biến đổi bao gồm sấm sét, lửa, băng và nhiều yếu tố khác đi kèm theo lợi thế cũng như bất lợi. Khi quá trình biến đổi kết thúc, người chơi sẽ quay trở về với nhân vật chính của mình và hồi sinh với 100% HP.

Liên kết tải về