Era of Celestials cho iOS 1.1 Game nhập vai cực hay trên iPhone/iPad

Tải về

Era of Celestials cho iOS là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi mang phong cách Châu Âu tuyệt đẹp, sở hữu hệ thống chuyển đổi thiên thần độc đáo. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm không thể nào quên.

Bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới

Bè lũ ác quỷ đã tàn phá mọi vùng đất và tiến đến cánh cổng Divinity, pháo đài cuối cùng của nhân loại. Số phận của con người và thế giới đang nằm trong thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Khi bóng tối bao phủ dần từ mọi phía, các thiên thần đã trả lời sự cầu cứu của con người và bước vào hành trình giành lại hòa bình cho thế giới vì vinh quang của Midgarte.

Tạo ra trang bị huyền thoại

Tính năng chính của Era of Celestials cho iOS

Trải nghiệm game tuyệt vời

Điều khiển mượt mà, phản hồi lực thông minh, âm thanh chân thực và đồ hoạ tuyệt đẹp cùng với hiệu ứng hình ảnh siêu đỉnh và nền đồ họa 3D cực chi tiết, tất cả mang đến cho bạn trải nghiệm game khó quên trên di động.

Các trận chiến PvP thời gian thực

Hệ thống chuyển đổi thiên thần độc đáo

Với hệ thống chuyển đổi thiên thần độc đáo, các anh hùng can đảm có thể biến thành những thiên thần bất khả chiến bại và tiêu diệt hàng loạt quỷ dữ. Những thiên thần với các khả năng khác nhau đang chờ đợi bạn trong cuộc hành trình. Khai thác sức mạnh của thiên thần và sử dụng chúng một cách khôn ngoan để đối mặt với các tình huống khác nhau.

Sử dụng các tiên nữ mạnh mẽ trong cuộc chiến

Đồng hành với các tiên nữ

Trong Era of Celestials, các tiên nữ là những người bảo vệ trung thành nhất của bạn. Trong sự khốc liệt và khó khăn của trận đấu, họ sẽ luôn luôn đồng hành bên bạn. Các tiên nữ khác nhau sẽ cung cấp đội hình hỗ trợ khác nhau và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng theo ý muốn, mở ra nhiều chiến thuật để giúp bạn vượt qua bất kỳ tình huống nào.

Trang phục đẹp mắt

Era of Angles cho iOS sở hữu vô vàn trang phục ngoạn mục với hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời. Không có lý do gì để ăn mặc lôi thôi, thậm chí cả trong cuộc chiến.

Hệ thống chuyển đổi thiên thần độc đáo

Các trận chiến trong thời gian thực

Từ trận chiến Showdown 1v1 thời gian thực đến brawl nhiều người chơi trong Contest và Lava Expedition, game MMORPG Era of Celestials có các cuộc chiến đậm chất hành động và chiến lợi phẩm hào phóng cho những người chiến thắng.

Săn boss

Săn boss là một trong những cách để lấy thiết bị và vật liệu chế tạo trong Era of Celestials. Giết các trùm thế giới, con rồng xấu xa xuất hiện trong thời gian giới hạn hoặc bất kỳ boss nào khác để kiếm được những phần thưởng tuyệt vời và giúp BR của bạn tăng vọt.

Hiện tại, Era of Celestials cho iOS chỉ cho phép game thủ đến từ Philippines tham gia trải nghiệm. Nếu bạn ở khu vực khác thì cần sử dụng VPN để thưởng thức trò chơi này. Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài và trải nghiệm Era of Celestials trên thiết bị iOS của mình:

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 594,3 MB
  • Lượt xem: 80
  • Lượt tải: 69
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm