NightCap for iOS 3.0.1 Chụp ảnh ban đêm tuyệt đẹp trên iPhone/iPad

Tải về
4 (2) Interealtime Tính phí 1.749 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

NightCap for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp, tuyệt đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bạn đã từng bỏ lỡ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống bởi những tấm ảnh tối màu do iPhone không hoạt động hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu? Hãy thử trải nghiệm ứng dụng NightCap for iOS - công cụ giúp bạn chụp ảnh với chất lượng ánh sáng gấp 15 lần so với các ứng dụng khác. Người dùng chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi tính chuyên nghiệp và cải tiến mà NightCap for iOS mang lại - tất cả trong một ứng dụng chụp ảnh chất lượng cao.

Có thể nói, NightCap for iOS là một ứng dụng camera thay thế cho tính năng mặc định trên thiết bị di động iDevice, với khả năng vận hành cao trong nhiều giờ trải nghiệm. Đây cũng chính là ứng dụng đầu tiên và duy nhất giúp chụp những bức ảnh màn chập chậm thời gian thực, và không phải là hiệu ứng phần mềm giả như các ứng dụng khác đang sử dụng.

Điều này có nghĩa, trong điều kiện ánh sáng thấp, NightCap for iOS sẽ hoạt động hiệu quả hơn nhiều ứng dụng camera khác nhờ dải phơi sáng mở rộng độc đáo tích hợp sẵn, giúp tạo ra nhiều ánh sáng hơn và hình ảnh chi tiết hơn với số lượng hạt ảnh giảm.

NightCap for iOS

Bên cạnh đó, NightCap for iOS cũng cung cấp những công cụ tốt nhất để giúp người dùng có được các shot hình hoàn hảo dù chụp trong điều kiện ánh sáng ban ngày hoặc ban đêm. Đây là một ứng dụng chụp ảnh dễ sử dụng và cho phép chụp ảnh tự động hoàn toàn hoặc người dùng có thể tự thiết lập các thông số phơi sáng tùy ý (bao gồm tốc độ màn chập thủ công cho lần đầu sử dụng trên thiết bị), lấy nét và cả điều chỉnh cân bằng trắng tới các phần khác nhau trong toàn bối cảnh. Tất cả những gì người dùng cần làm là hướng camera vào nơi bạn muốn chụp ảnh và thực hiện quy trình bằng thao tác một chạm - thật dễ dàng và trực quan.

Ngoài ra, NightCap for iOS giờ đây còn được tích hợp chế độ chụp chớp sáng mạnh mẽ, giúp chụp một loạt ảnh cùng lúc bằng thao tác một chạm đơn giản. Tính năng này cho phép tùy chỉnh toàn diện và là tiện ích hoàn hảo để chụp một nhóm ảnh hoặc chuỗi hình ảnh thời gian cô đọng.

Theo đánh giá của người dùng, NightCap for iOS là một ứng dụng chụp ảnh ban đêm hoàn hảo. Người dùng có thể không nhìn thấy gì nhưng thiết bị hoàn toàn có thể ghi lại hình ảnh một cách rõ nét, chất lượng cao. NightCap for iOS cho phép chụp ảnh tuyệt đẹp trong mọi điều kiện ánh sáng với một giao diện chuẩn xác, đơn giản và hiện đại. Đó là lý do vì sao NightCap for iOS đã lọt vào top 6 ứng dụng thay thế camera tốt nhất cho thiết bị iOS trên cửa hàng App Store.

Tính năng chính của ứng dụng NightCap for iOS:

Tự động hoặc thủ công

NightCap for iOS hoạt động tự động hoàn toàn khi bạn muốn trải nghiệm tốc độ hay sự đơn giản. Tính năng tự động cũng được áp dụng cho chế độ chụp ảnh ban đêm khi người dùng yêu cầu. Ngược lại, nếu bạn muốn kiểm soát một số yếu tố như lấy nét tiêu chuẩn, phơi sáng và điều chỉnh cân bằng trắng, bạn có thể thực hiện thủ công trong điều kiện ánh sáng thấp.

Dải phởi sáng mở rộng

Trong điều kiện ánh sáng yếu, ứng dụng sẽ sử dụng số lần phơi sáng dài hơn (lên tới 15 lần) so với các ứng dụng khác, giúp tạo nên những bức ảnh sáng hơn và rõ nét hơn. Đây là độ phơi sáng dài thực, không phải hiệu ứng giả.

Điều khiển camera mạnh mẽ và trực quan

Cho phép điều khiển linh hoạt mục tiêu hoặc khóa các yếu tố lấy nét, phơi sáng và cân bằng trắng một cách riêng lẻ, toàn bộ quy trình diễn ra đơn giản. Người dùng chỉ cần hướng camera vào vị trí bạn muốn lấy nét và chạm vào nút lấy nét khóa. Hướng vào vị trí bất kỳ, khóa phơi sáng. NightCap for iOS cho phép điều khiển toàn diện, vận hành nhanh và dễ dàng.

Chế độ chớp sáng linh hoạt

Chụp 2 đến 9 ảnh cùng lúc hoặc chụp ảnh không giới hạn (chạm vào nút màn chập cho tới khi kết thúc quy trình chụp), cho phép khoảng thời gian trễ giữa 2 ảnh là từ 2 đến 60 giây.

Hiển thị phơi sáng trên màn hình và chỉ số ISO

Bộ đếm giờ tự động

Cho dù bạn đang chụp một bức ảnh nhóm và muốn mình xuất hiện trong shot hình đó hoặc bạn đang chụp ảnh phơi sáng dài và muốn tránh hiện tượng rung máy, bộ đếm giờ tích hợp với độ trễ tùy ý sẽ hỗ trợ tối ưu cho người dùng trong trường hợp này.

Độ phân giải ảnh

Hỗ trợ độ phân giải đầy đủ trên mọi thiết bị, ảnh được lưu tức thời vào Camera Roll thiết bị.

Thao tác bằng tay phải hoặc tay trái

Hỗ trợ thông tin EXIF đầy đủ và đính kèm thẻ tag địa điểm

Thủ thuật sử dụng NightCap for iOS:

 • Nếu người dùng bật tính năng Max Exposure Range (dải phơi sáng tối đa) trên iPhone với chỉ số ISO cao thì camera thiết bị sẽ dừng hoạt động. Trong trường hợp này, bạn có thể khởi chạy là ứng dụng để chụp lại.
 • Điều chỉnh lấy nét và phơi sáng dễ dàng. Camera sẽ lấy nét và phơi sáng bất cứ đối tượng nào nằm trong hộp lấy nét. Trỏ vào đối tượng bạn muốn lấy nét và ô vuông sẽ chuyển sang màu xanh lá cây. Chạm vào nút "Foc" để khóa. Phần lấy nét sẽ được cố định trừ khi bạn mở khóa. Lặp lại quy trình khóa phơi sáng và cân bằng trắng để điều chỉnh toàn diện và cho ra những bức ảnh hoàn hảo.
 • Tính năng phơi sáng thủ công sẽ giúp người dùng điều khiển toàn diện trong điều kiện ánh sáng yếu. Tại nơi ánh sáng tốt, camera sẽ tự động giảm độ phơi sáng nếu chỉ số này vượt quá chuẩn (ISO trên màn hình sẽ chuyển sang màu đỏ để cảnh báo người dùng). Để tránh tình trạng này, người dùng có thể che ống kính và khóa phơi sáng.
 • Chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yêu không thể thiếu đèn flash. NightCap hoạt động hiệu quả hơn các ứng dụng camera tích hợp (và luôn hoạt động khi các ứng dụng khác không sử dụng được) nhưng kết hợp thì phụ thuộc vào ánh sáng hiện thời.
 • Quy trình lấy nét sẽ lâu hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Khóa lấy nét để chặn lặp lại thao tác.
 • Cầm chắc máy ảnh khi ánh sáng yếu - hoặc đặt dựa vào đồ vật khác, sử dụng bộ đếm giờ tự động, chụp ảnh chế độ chớp sáng và chọn tấm ảnh ưng ý nhất, hoặc sử dụng tripod / chân đế để có shot hình hoàn hảo nhất.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0.1:

 • Sửa lỗi treo ứng dụng khi lưu ảnh dưới dạng TIFF.
 • Sửa lỗi gắn thẻ địa điểm.
 • Cải tiến ứng dụng để hoạt động ổn định trên iPhone 5 khi sử dụng chế độ ISO cao và dải phơi sáng tối đa.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPad mini Wi-Fi + Cellular. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 1.860
 • Lượt tải: 1.749
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm