Ninh an như mộng Phim ngôn tình cổ trang

10/10 (1) Lượt xem: 34 Phát hành: iQiyi Năm: 2022 Đạo diễn: Chu Duệ Bân

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Ninh an như mộng là phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc sẽ được phát sóng trên ứng dụng iQiyi. Phim Ninh an như mộng. Ninh an như mộng là câu chuyện về cuộc đời đầy thăng trầm của thiếu nữ Khương Tuyết Ninh. Bộ phim Ninh an như mộng có sự tham gia của các diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh.

Phim Ninh an như mộng sẽ nói về một thiếu nữ Khương Tuyết Ninh và mối quan hệ với ba nam nhân có thân phận cũng như địa vị khác nhau. Khương Tuyết Ninh trước kia không nơi nương tựa, vì muốn có chỗ đứng nên bất chấp thủ đoạn mưu cầu quyền thế, trăm phương ngàn kế lên ngôi hoàng hậu.

Người đầu tiên yêu cô là Yến Lâm – tiểu hầu gia của Yến phủ. Yến Lâm cùng Tuyết Ninh vốn là bạn thân cùng gắn bó từ thuở nhỏ nhưng sau đó mất đi tình cảm thanh mai trúc mã mười mấy năm.

Người thứ hai yêu Tuyết Ninh là hoàng đế Tạ Nguy – người mà nàng từng cứu mạng. Tạ Nguy đã lập cô làm hoàng hậu, nhưng sau đó biến cố xảy ra đã khiến cho Tạ Ngụy đã thoái vị và qua đời. Tuyết Ninh cũng bị ép tự vẫn.

Người thứ ba là người Tuyết Ninh thật lòng là thanh quan Trương Già nhưng đã vì bảo vệ Tuyết Ninh mà chàng cũng rơi vào nguy hiểm.

Trailer phim Ninh an như mộng

Thông tin thêm phim Ninh an như mộng

Thời lượng:45 tập
Diễn viên:Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh
Đạo diễn:Chu Duệ Bân
Năm phát hành:2022
Giới hạn tuổi:13

Một số Poster, hình ảnh phim Ninh an như mộng

Poster phim Ninh an như mộng
Poster phim Ninh an như mộng
  • 526 lượt xem
Link xem Ninh an như mộng