Ninja Masters cho iOS 1.0.4 Game đối kháng thú vị trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Increditastic Miễn phí 07 Dung lượng: 730,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Ninja Masters cho iOS là game đối kháng cực vui nhộn và độc đáo trên iPhone/iPad mà sẽ đưa bạn từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến giải cứu thế giới như một Ninja Master thực thụ chưa? Hãy hành động ngay thôi nào!

Game đối kháng cực vui nhộn

10 năm trước đây, các ninja mạnh mẽ được gọi là những bậc thầy đã cai trị thế giới. Nhưng chúa tể bóng tối Illution đã trở nên hùng mạnh hơn và đánh bại toàn bộ Ninja Master trong một cuộc chiến. Illusion đã trục xuất họ mãi mãi và thống trị thế giới trong sự chuyên chế độc tài. Bây giờ, vận mệnh của thế giới trông đợi ở bạn, nhưng bạn chỉ là một ninja thông thường.

Điều khiển 2 nút đơn giản mà cực khó

Để trở thành một master và đánh bại Illusion, bạn phải thực hiện cuộc hành trình tìm kiếm các đồ tạo tác từng thuộc về những Ninja Master. Và bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù ở nhiều địa điểm khác nhau và đối đầu với cả những boss hùng mạnh. Hãy cẩn thận, Illusion đã trở nên mưu mô hơn bạn tưởng tượng rất nhiều và mọi chuyện không đơn giản chút nào. Tải Ninja Masters cho iOS và trải nghiệm cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc trong game ninja độc đáo này.

Cuộc chiến đầy thách thức

Phát triển phong cách chiến đấu của riêng bạn

Với hơn 45 loại vũ khí độc nhất, luôn luôn có một loại vũ khí phù hợp cho từng phong cách chiến đấu. Chọn vũ khí để chống lại kẻ thù có thể sẽ quyết định sự thắng bại trong trận đấu. Cho dù muốn tiêu diệt kẻ thù từ xa hoặc tấn công ở khoảng cách gần thì bạn luôn chọn được một vũ khí hoàn hảo cho mình.

Chiến đấu với bạn bè

Bạn có thể sử dụng một thanh kiếm ánh sáng với tốc độ tuyệt vời, hoặc nếu đủ mạnh thì hãy chiến đấu với trượng, hay đánh bại kẻ thù với sức mạnh của rồng trong thanh kiếm Jade Dragon cổ xưa. Giáo, kiếm, dao găm, shuriken,… mỗi loại vũ khí sở hữu những đặc tính riêng. Vấn đề là bạn có thể làm chủ được chúng không?

Các trận chiến với boss

Điều khiển 2 nút vừa dễ vừa khó

Mặc dù điều khiển 2 nút nghe có vẻ đơn giản nhưng bạn cần có kỹ năng sử dụng. Né tránh cú tấn công của kẻ thù, đánh bại đối thủ mà không bị dính đòn hay thu thập các vật phẩm trợ giúp mạnh mẽ trước đối phương là những điều phân biệt một Ninja Master với các ninja thông thường. Gameplay dựa trên cơ chế vật lý mang đến nhiều lựa chọn cho cả tấn công và né tránh.

Sử dụng hơn 45 loại vũ khí để chiến đấu với kẻ thù

Chiến đấu với bạn bè

Trong game hành động Ninja Masters, giờ bạn có thể tổ chức đấu trường ninja của riêng mình với bạn bè. Trò chơi cung cấp chế độ multiplayer trong khu vực, do đó bạn có thể cạnh tranh với bạn bè và cho họ biết ai mới là một Ninja Master thực thụ.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 730,8 MB
  • Lượt xem: 36
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm