NL Sáng tạo for iOS 1.0 Ứng dụng nguyên lý sáng tạo

Tải về

3 (1) Nguyen Vuong Anh Miễn phí 82 Dung lượng: 2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.2 trở lên

Bạn thường gặp khó khăn trong việc tạo ý tưởng, xử lý các vấn đề trong công việc, nghiên cứu ? NL Sáng tạo sẽ dễ dàng giúp bạn vượt rào cản về thời gian, công sức và trí tuệ, đưa tới cho bạn các phương án giải quyết tốt nhất cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Nguyên lý sáng tạo được xây dựng dựa trên kho cơ sở dữ liệu TRIZ với hơn 1500 cách giải quyết vấn đề dựa trên thông tin đầu vào, giúp bạn nhanh chóng tra cứu giải pháp, ý tưởng cho vấn đề của mình.

Với ứng dụng Nguyên lý sáng tạo bạn có thể:

- Tìm ý tưởng

- Giải quyết các vấn đề đang xung đột

- Cải tiến nhanh chóng sản phẩm, dịch vụ

- Rút ngắn thời gian nghiên cứu, phát triển ứng dụng, sản phẩm

Ứng dụng được phát triển trên lý thuyết giải các bài toán sáng chế (tên tiếng anh là Theory of Inventive Problem Solving hay tên viết tắt quốc tế là TRIZ) đang được nhiều tập đoàn sử dụng và gặt hái thành công đặc biệt.

Công ty điện tử Samsung là nhà sản xuất chíp nhớ lớn nhất trên thế giới, TFT-LCDs, CDMA, điện thoại di động, TV, màn hình, và nhiều sản phẩm khác. Ở Samsung, TRIZ đang được sử dụng như một công cụ sáng chế mạnh mẽ hơn tất cả các công ty khác trên thế giới. Năm 2003, Công ty đã tiết kiệm được 180 triệu USD và có được 35 sáng chế được bảo hộ nhờ việc sử dụng TRIZ vào 63 dự án nghiên cứu phát triển.

Ngoài ra hiện nay khá nhiều các công ty, tổ chức danh tiếng sử dụng TRIZ để giải quyết các vấn đề của mình như: 3M, General Motors, Samsung, Intel, Kodak, Motorola... TRIZ còn được đưa vào giảng dạy, đào tại tại nhiều trường đại học danh tiếng của Mỹ; một số nước châu Âu, và gần đây một số quốc gia ở châu Á, như Nhật, Singapore, Hàn quốc, Trung Quốc, cũng nhập cuộc.

NL Sáng tạo for iOSNL Sáng tạo for iOSNL Sáng tạo for iOS
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2 MB
  • Lượt xem: 98
  • Lượt tải: 82
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.2 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm