Norton 360 5.0

Tải về
4,9 (7) Symantec Dùng thử 4.779 Dung lượng: 141 Byte Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Norton 360 là phần mềm bảo mật rất toàn diện vừa mới phát hành, ngoài khả năng bảo mật ra thì nó còn là giải pháp để sao lưu dữ liệu và tối ưu hóa hệ thống. Một trong những tính năng nổi bật khác của nó là Download Insight, cho phép kiểm tra các file download được từ Internet để đảm bảo an toàn, và tính năng SONAR cho phép ngăn chặn các lỗ hổng chưa bị phát triển hệ thống để tránh bị hacker lợi dụng và xâm nhập.

Tính năng System Insight giúp người dùng biết được những chương trình chiếm nhiều tài nguyên và ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy. Ngoài các tính năng bảo mật, phần mềm còn cung cấp các tính năng tối ưu hệ thống hữu ích. Tại mục 'PC TuneUp' trên giao diện của phần mềm, người dùng sẽ thấy các tính năng:

- Run Disk Optimization: thực hiện tối ưu ổ cứng để đạt hiệu suất truy cập dữ liệu nhanh chóng hơn.

- Run File Cleanup: xóa các file rác, file tạm trên ổ cứng để phục hồi dung lượng lưu trữ.

- Run Diagnostic Report: phân tích và chẩn đoán trạng thái của hệ thống rồi đưa ra những báo cáo và đánh giá cùng giải pháp để người dùng khắc phục các vấn đề gặp phải.

- Run Startup Manager: quản lý các phần mềm khởi động cùng hệ thống. Nếu muốn, người dùng có thể gỡ bỏ chúng, hoặc nhấn nút ‘Delay Start’ để sắp xếp thứ tự khởi động để rút ngắn thời gian khởi động hệ thống.


Lưu ý: đây là phiên bản dùng thử trong vòng 30 ngày, sau 30 ngày nếu bạn tiếp tục dùng thì hãng Symantec sẽ bắt đầu tính phí. Các khoản phí sẽ xuất hiện tự động trên bảng kê thẻ của bạn trong vòng khoảng 3 ngày từ khi kết thúc thời gian 30 ngày dùng thử. Để tránh bị tính phí, chỉ cần hủy bỏ Opt-Out Trialware trước 30 ngày kết thúc thời gian dùng thử.

Theo yume

4,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 141 Byte
  • Lượt xem: 4.803
  • Lượt tải: 4.779
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: