Norton Internet Security Netbook Edition

Tải về
3 (1) Symantec Dùng thử 1.649 Dung lượng: 99,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Cùng ra mắt với các sản phẩm chủ lực như Norton Internet Security 2010 và Norton Antivirus 2010, Symantec cũng phát hành Norton Internet Security Netbook Edition 2010, trình bảo vệ netbook trước những nguy cơ bảo mật từ Internet.

Norton Internet Security Netbook Edition 2010 được trang bị đầy đủ những tính năng “gia truyền” từ Norton Internet Security 2010 và bổ sung mới như:

- Norton File Insight: không quét lại những file đã được xác nhận an toàn từ trước, giúp giảm thiểu thời gian quét máy trong những lần kế tiếp, đồng thời cho phép bạn tự tay đánh giá những file nào là an toàn thông qua dòng lệnh trên menu ngữ cảnh.

- SONAR 2: kỹ thuật bảo vệ netbook trước những virus, spyware chưa từng biết đến và cô lập hiệu quả các cuộc tấn công từ Internet.

- Smart Firewall: tường lửa thông minh với khả năng bảo mật nhiều lớp.

- Norton AntiSpam: bộ lọc thư rác hiệu quả cho các trình mail client như Outlook Express, Microsoft Outlook.

- Norton System Insight: chuẩn đoán và thông báo nguyên nhân khiến tốc độ hoạt động hệ thống chậm xuống.

- Safe Surfing: cảnh báo những website nguy hiểm khi lướt web với Internet Explorer, Firefox.

- Norton Download Insight: quét tất cả dữ liệu tải về để phòng tránh malware lây lan vào hệ thống.

- Vulnerability Protection: bảo vệ hàng ngàn ứng dụng của hãng thứ ba khỏi những tác nhân độc hại từ Internet.

- Log-ins: khai báo thông tin đăng nhập những website, diễn đàn an toàn để thanh công cụ tích hợp vào Internet Explorer, Firefox nhận biết.

- Cards: tạo ra những thẻ chứa tài khoản cá nhân quan trọng khi giao dịch trực tuyến

- Network Security Map: ngăn ngừa những máy tính trong mạng LAN, Wi-Fi kết nối trái phép với máy bạn.

- Parental & Privacy Controls: kiểm soát thông tin truyền tải qua Internet của những tài khoản hạn chế, nhưng phải cài đặt thêm nếu muốn sử dụng.

- Silent Mode: chế độ hoạt động âm thầm, không cập nhật dữ liệu hoặc quét virus khi bạn xem phim hay chơi game trực tuyến, tránh gây ảnh hưởng tài nguyên hệ thống và băng thông mạng...

Điều đáng nói là Norton Internet Security Netbook Edition 2010 đã được Symantec thiết kế tối ưu cho netbook: chạy nhanh hơn, chiếm ít bộ nhớ hệ thống và tiết kiệm thời lượng pin, hỗ trợ cả màn hình độ phân giải 800 x 480 lẫn 1024 x 576.

Không như Kaspersky Internet Security 2009 Special Edition for Ultra-Portables, chỉ tương thích Windows XP 32-bit/64-bit và cài được trên netbook dùng chip Intel Atom, Celeron M, VIA C7 M như: ASUS Eee PC (90x, 100x), Acer Aspire One, MSI Wind, Samsung NC10… bạn vẫn có thể cài Norton Internet Security Netbook Edition 2010 bình thường trên máy tính để bàn hay máy tính xách tay sử dụng Windows XP 32-bit, Windows Vista 32-bit và 64-bit, Windows 7 32-bit và 64-bit.

Tương tự Norton Internet Security 2010 và Norton Antivirus 2010, giao diện Norton Internet Security Netbook Edition 2010 được thiết kế rất đẹp mắt với những hoa văn chìm ấn tượng.

Lưu ý: Yêu cầu máy tính kết nối Internet cũng như đăng ký Norton Account (tài khoản Norton) trong quá trình cài đặt.

Theo Quang Vân Thiết bị số

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 99,1 MB
  • Lượt xem: 1.670
  • Lượt tải: 1.649
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7