ESET Internet Security 2020 13.0.24.0 Ứng dụng bảo mật hiệu quả cho máy tính

Tải về
4,9 (16) ESET Dùng thử 2.051 Dung lượng: 49,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10

ESET Internet Security 2020 13.0.24.0 là ứng dụng bảo mật toàn diện của nhà phát triển ESET giúp máy tính của người dùng chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính và các loại phần mềm độc hại khác. Ứng dụng này còn có nhiều tính năng hữu ích như tường lửa riêng, chống spam, chống trộm và hỗ trợ phụ huynh kiểm soát con trẻ.

Giao diện chính của ứng dụng bảo mật ESET Internet Security cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng bảo mật ESET Internet Security cho máy tính

Giao diện dễ nhìn, có thể dễ dàng tùy chỉnh cài đặt

Trong quá trình cài đặt, người dùng được phép bật hoặc tắt tính năng phát hiện ứng dụng có thể thuộc diện không mong muốn (PUP), chỉnh sửa các thiết lập proxy, thiết lập thao tác cập nhật thành phần chương trình và khởi động lại Eset ngay sau đó.

Ứng dụng bảo mật cho Windows ESET Internet Security có tường lửa riêng có thể thay thế cho tường lửa Windows, được thiết lập thành chế độ tự động, tương tác, chế độ dựa trên chính sách hoặc học tập. Người dùng có thể bảo vệ các thiết lập cấu hình bằng mật khẩu trong trường hợp máy tính được chia sẻ với những người khác.

Vì ứng dụng bảo mật cho máy tính này có giao diện gọn gàng với bố cục rõ ràng nên người dùng sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng các tính năng, bất kể trước đây đã từng có kinh nghiệm sử dụng các công cụ chống virus hay chưa. Các tính năng của ứng dụng đều phong phú và cho phép tùy chỉnh ở mức độ nâng cao.

Bảo vệ máy tính, chống lại phần mềm độc hại bằng cách sử dụng nhiều phương pháp quét khác nhau

Phần mềm bảo mật cho PC ESET Internet Security sử dụng cấu hình được thiết lập sẵn của Eset để chỉ tìm kiếm các vị trí hay bị nhiễm phần mềm độc hại trên máy tính. Tính năng quét tùy ý (Custom Scan) cho phép người dùng tùy chỉnh các vị trí quét và thiết lập, trong khi đó tính năng Removable Media Scan chỉ kiểm tra các thiết bị lưu trữ di động như các ổ USB và DVD. Để thực hiện tính năng quét đầy đủ, người dùng cần lựa chọn chế độ phù hợp.

Tùy chỉnh thiết lập nâng cao của ứng dụng bảo mật ESET Internet Security cho máy tính
Tùy chỉnh thiết lập nâng cao của ứng dụng bảo mật ESET Internet Security cho máy tính

Tùy chỉnh tính năng quét và nhiều thiết lập khác

Trước khi quét, người dùng được phép lựa chọn tính năng quét kỹ càng hoặc quét thông minh, thiết lập để máy quét chỉ phát hiện ra các tập tin bị nhiễm chứ không xóa bỏ chúng. Các thiết lập nâng cao có thể được thay đổi khi tiến hành quét bộ nhớ điều hành, vùng khởi động (boot sector), email, tập tin lưu trữ thông thường hoặc lưu trữ tự giải nén, gói runtime... Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tính năng nhận diện thông minh, mức độ dọn dẹp, mở rộng tập tin, giới hạn kích thước, thay đổi dòng dữ liệu, nhật ký, tối ưu hóa thông minh và quét trong chế độ ngầm. Các thiết lập có thể được khôi phục về mặc định (default).

Các tùy chọn nâng cao có thể được tùy chỉnh để bảo vệ trong thời gian thực, hệ thống máy chủ bất khả xâm phạm, chế độ Gamer, chống tin tặc, truy cập web, ứng dụng email và chống lấy cắp thông tin cá nhân.

Tận dụng các tính năng bảo mật thông minh

Nếu so sánh với NOD32 Antivirus, phần mềm bảo mật máy tính ESET Internet Security còn có tường lửa riêng, phương thức chống spam để lọc các email không mong muốn hoặc email khả nghi, chống trộm cho notebook (yêu cầu đăng ký miễn phí) cùng với tính năng Parental Control giúp hạn chế quyền của trẻ em trên máy tính cá nhân. Mỗi thứ này đều có thể được tùy chỉnh, hủy kích hoạt và kích hoạt trở lại chỉ với một cú nhấp chuột.

Ứng dụng có hiệu suất tốt

Nhà phát triển ESET nổi tiếng vì có khả năng chống lại virus rất tốt, tốc độ quét nhanh chóng và mức độ sử dụng tài nguyên hợp lý. Phần mềm diệt virus ESET Internet Security cung cấp nhiều lớp bảo mật chống lại các mối nguy hại có thể xâm nhập khi lướt web hoặc trao quyền truy cập máy tính cá nhân cho những người dùng khác. Những ai chưa sử dụng ESET Internet Security nhất định nên dùng thử các tính năng chống virus tuyệt vời của ứng dụng này. Bạn có thể tải ESET Internet Security cho máy tính chạy hệ điều hành Windows ngay bây giờ.

Các công cụ chính trong ESET Internet Security

Tính năng nổi bật của phần mềm bảo mật ESET Internet Security

 • Bảo vệ đa nền tảng: Bảo vệ tất cả thiết bị của bạn bằng một license. Dù bạn đang chạy trên Windows, Mac, Android hay Linux, ESET sẽ che chở cho bạn.
 • Bảo vệ sự riêng tư và giao dịch ngân hàng: Ngăn chặn truy cập bất hợp pháp trên máy tính và chống mất dữ liệu. An toàn khi thanh toán online và truy cập ví điện tử.
 • Bảo vệ webcam và Internet của bạn: Kiểm tra router gia đình và thiết bị thông minh để kịp thời phát hiện lỗ hổng. Thấy và chặn mọi truy cập đáng ngờ trên webcam.
 • Công nghệ diệt virus huyền thoại: Bảo vệ bản thân trước ransomware và loại malware khác bằng công nghệ bảo mật đa lớp đã được kiểm chứng theo thời gian của ESET, được hơn 110 triệu người dùng khắp thế giới tin dùng.
 • Bảo vệ sự riêng tư: Chặn hacker đánh cắp mật khẩu của bạn. Giao dịch ngân hàng và mua sắm online an toàn. Ngăn trẻ tiếp xúc với nội dung online độc hại.
 • Chống trộm: Đảm bảo an toàn bằng cách theo dõi và xác định vị trí máy tính phòng khi nó bị mất hoặc bị trộm và nhận diện danh tính kẻ cắp qua camera trên laptop.
 • Sử dụng năng lượng tối thiểu: Chơi game, làm việc và duyệt web không chậm chạp. Không cần cắm sạc mà vẫn có thể online lâu hơn ở chế độ tiết kiệm pin và tận hưởng chơi game không sao nhãng bởi pop-up.
 • Cài đặt và quên đi: Dễ cài đặt, gia hạn và nâng cấp, bảo mật của ESET Internet Security được thiết kế đơn giản cho tất cả nhiệm vụ hàng ngày. Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh cấu hình bằng 150 cài đặt chi tiết.
4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 13.0.24.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 49,7 MB
 • Lượt xem: 2.769
 • Lượt tải: 2.051
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm