TrustPort Internet Security Ứng dụng bảo mật máy tính chuyên nghiệp

Tải về
4,2 (14) TrustPort Dùng thử 12.036 Dung lượng: 497,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

TrustPort Internet Security Sphere là giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện, cung cấp chế độ bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ chống lại phần mềm độc hại hay các mối đe dọa nguy hiểm tiềm ẩn từ Internet.

Giao diện chính của ứng dụng TrustPort Internet Security cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng TrustPort Internet Security Sphere cho máy tính

TrustPort Internet Security Sphere là một phần mềm hiệu quả có tính năng bảo vệ toàn diện, được thiết kế để giúp người dùng luôn giữ được sự an toàn khi sử dụng máy tính và chuẩn bị sẵn sàng để chống lại bất cứ đợt tấn công nào của virus.

TrustPort Internet Security Sphere cung cấp cho người dùng nhiều tính năng bảo vệ khác nhau (chẳng hạn như tính năng quét trong thời gian thực, giám định ứng dụng, khóa nội dung không phù hợp với trẻ em, quét email hoặc web) có thể được bật lên hoặc tắt đi một cách riêng biệt từ cửa sổ chính của ứng dụng.

Phần mềm này cho phép người dùng thực hiện nhiều kiểu quét khác nhau sao cho phù hợp với từng tình huống. Theo đó, người dùng có thể lựa chọn Quick Scan giúp phân tích các vùng quan trọng nhất của hệ thống và cố gắng phát hiện xem có tập tin nào bị nhiễm virus hay không. Với tính năng Scan Removable Disks, người dùng có thể phân tích nội dung của ổ USB Flash để đảm bảo rằng chúng không gây ra vấn đề gì. Các công cụ quét khác bao gồm quét tất cả các ổ, quét các ổ Local, quét Registry và quét đối tượng được lựa chọn.

Email Scanner cho phép người dùng kích hoạt tính năng bảo vệ email và quét chống spam. TrustPort Internet Security Sphere còn cho phép người dùng tùy chỉnh tường lửa sao cho phù hợp với nhu cầu bằng cách cho phép kết nối từ những chương trình đáng tin cậy chỉ theo một số điều kiện nhất định. Bên cạnh, người dùng được phép tự tay lựa chọn xem chuyện gì sẽ xảy ra đối với từng ứng dụng.

Một tính năng thú vị của TrustPort Internet Security Sphere là công cụ Parental Lock có thể được thiết lập để ngăn chặn việc truy cập vào một danh sách các trang web. Thêm nữa, người dùng sẽ lựa chọn các mục có thể bị chặn bởi tính năng này, ví dụ như hẹn hò, mua sắm, chat, hack hoặc các trang web vi phạm bản quyền.

TrustPort Internet Security Sphere còn cho phép người dùng xuất một phiên bản Portable chống virus đến thiết bị USB. Theo đó, tất cả các tập tin và thư mục được lưu trữ trên đó sẽ được bảo vệ. Người dùng thậm chí có thể quét bất cứ máy tính nào có cắm ổ Flash.

Tóm lại, TrustPort Internet Security Sphere cung cấp một giải pháp chống virus tuyệt vời, bảo vệ người dùng khỏi nhiều kiểu tấn công và mối nguy hại, kết quả là bảo vệ quyền riêng tư và tất cả các dữ liệu được lưu trữ trên máy tính. Bạn có thể tải TrustPort Internet Security Sphere ngay bây giờ.

Một số tính năng chính của TrustPort Internet Security Sphere

Bảo vệ hệ thống tập tin

Chế độ bảo vệ này sẽ liên tục giám sát những tập tin được mở và không cho phép khởi chạy bất cứ phần mềm độc hại nào. Tại khoảng thời gian được lên kế hoạch, chương trình sẽ thực hiện một bản kiểm tra toàn bộ ổ đĩa. Nhờ sử dụng hai công cụ quét có chất lượng hàng đầu mà no có thể phát hiện mã độc hại rất nhanh chóng.

Bảo vệ web

Các trang web thường là nơi virus cư trú và tấn công nhiều nhất. Do đó, chương trình sẽ quét các tập tin trong khi chúng được tải về từ trên Internet. Bạn có thể tự động xác định các luồng dữ liệu như: âm thanh hay video mà không cần thiết phải quét. Các trang web lừa đảo điển hình sẽ được xác định và bị chặn.

Bảo vệ mail

Thư điện tử thường được kiểm tra để phát hiện sự hiện diện của phần mềm độc hại và thư rác. Chương trình hoàn toàn tích hợp trong Microsoft Outlook, Mozilla Thunderbird, Outlook Express, Windows Live MailThe Bat. Ngoài ra, nó cũng có thể quét toàn bộ thư đến từ bất kỳ ứng dụng client nào được chọn lựa.

Tường lửa cá nhân

Tất cả kết nối giữa máy tính và thế giới bên ngoài đều bị theo dõi. Tường lửa sẽ tự động nhận diện các ứng dụng hợp pháp và cho phép chúng kết nối với Internet. Những ứng dụng chưa được biết hoặc đáng ngờ sẽ bị chặn. Hoặc, trong một vài trường hợp, bạn sẽ được hỏi xem có muốn cho phép hoặc chặn chúng hay không. Chương trình sẽ cho phép một loạt thiết lập tường lửa được sử dụng.

Bảo vệ con cái

TrustPort Internet Security Sphere sẽ phân biệt các chuyên mục của những trang web không mong muốn chẳng hạn như các site có chứa nội dung khiêu dâm hoặc cờ bạc. Bạn có thể chặn những trang web đó để bảo vệ con mình không truy cập vào các nội dung thiếu lành mạnh như vậy. Bên cạnh đó, người dùng cá nhân có thể tạo ra cấu hình của riêng họ liên quan đến việc chặn các chuyên mục được lựa chọn.

Ngăn chặn virus

Một tính năng đặc biệt được cung cấp bởi ứng dụng này đó là tạo ra một công cụ diệt virus Portable trên ổ đĩa flash. Dữ liệu được lưu trữ trên ổ đĩa flash luôn luôn được bảo vệ trong khi vẫn cung cấp cho bạn một cơ hội để quét máy tính với giao diện flash.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • CPU Intel Pentium IV hoặc tương đương
 • RAM 512 MB
 • HDD 420 MB dung lượng lưu trữ còn trống

Hỗ trợ ngôn ngữ:

 • Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina.

Bé Ngoan

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 497,7 MB
 • Lượt xem: 12.078
 • Lượt tải: 12.036
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm