Nova Bacon cho Windows Phone Game bắt lợn ngộ nghĩnh cho Windows Phone

Tải về
3 (1) Microsoft Miễn phí 08 Dung lượng: 11,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10

Nova Bacon cho Windows Phone là tựa game phiêu lưu dạng arcade nơi người chơi điều khiển một sinh vật ngoài hành tinh trong hành trình đi kiếm đồ ăn, lại vừa phải chiến đấu chống lại con người trong thế giới Trái Đất xa lạ.

Game bắt lợn thú vị Nova Bacon cho Windows Phone
Game người ngoài hành tinh bắt lợn thú vị Nova Bacon cho Windows Phone

Được thiết kế cho cả các thiết bị có bộ nhớ thấp, Nova Bacon là 1 trong những sản phẩm của dự án của Microsoft Garage và không phải lựa chọn quá tệ nếu bạn muốn tìm 1 game giết thời gian. Menu chính với các lựa chọn tương đối đơn giản. Mục cài đặt cho phép thay đổi các thiết lập âm thanh và rung khi chơi.

Màn hình chính của Nova Bacon Các lựa chọn cài đặt trong game
Màn hình chính và các lựa chọn cài đặt đơn giản của Nova Bacon

Trước khi bắt đầu chơi thì Nova Bacon cũng mang tới hướng dẫn chơi với các cơ chế chơi cơ bản. Sinh vật ngoài Trái Đất - và cũng là nhân vật chính trong game - sẽ xuất hiện trước cửa sổ của các cửa hàng và gọi món (luôn luôn là thịt xông khói hoặc thịt lợn). Gameplay chính là các chú lợn chạy trên bãi cỏ và sinh vật ngoài hành tinh sẽ sử dụng móng vuốt khổng lồ của mình để tóm chúng. Ngay khi tóm được thì người chơi phải chạm ào màn hình để giữ và đưa con lợn đó lên nhà hàng để chuẩn bị bữa ăn. Những con lợn có giá trị cao thì càng khó bắt và sẽ tốt hơn khi bạn chạm màn hình với 2 ngón vì 1 ngón thì xem ra không đủ.

Hướng dẫn cách bắt lợn trong game Quy trình đưa lợn lên nhà hàng
Hướng dẫn chơi với quy trình bắt lợn và nấu ăn phục vụ cho nhà hàng

Sẽ có lúc nông dân trên những máy kéo sẽ xuất hiện và tấn công người chơi để bảo vệ những con lợn. Nhân vật được trang bị một khẩu pháo bắn cùng 1 số vũ khí khác để bảo vệ mình trước những người nông dân này. Một khi những chú lợn được đưa tới nhà hàng an toàn và được chuẩn bị để mang đến những bữa ăn ngon miệng thì người chơi sẽ kiếm được credit.

Hình ảnh gameplay của Nova Bacon Người ngoài hành tinh chỉ thích ăn thịt lợn
Nhiệm vụ trong Nova Bacon có vẻ khá đơn giản nhưng tương đối thử thách

Những credit này sau đó lại được dùng để nâng cấp cho móng vuốt cũng như các vũ khí khác của người chơi. Bạn cũng có thể chọn sử dụng credit để chơi chế độ Survival Mode trong game (thử thách mức độ dẻo dai, xem bạn có thể bảo vệ đám lợn của mình khỏi những người nông dân trong bao lâu).

Nâng cấp cho móng vuốt của nhân vật Nâng cấp vũ khí cho nhân vật
Nâng cấp cho móng vuốt và vũ khí bằng các credit kiếm được trong game

Nova Bacon sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp, gameplay cũng khá thử thách đặc biệt là khi cố đuổi theo những con lợn có giá trị cao. Game vui và đơn giản, rất thích hợp để giải trí những khi rảnh rỗi. Chỉ cần chú ý 1 điều nhỏ là ở các đoạn chuyển cảnh (từ cảnh đưa lợn lên các đám mây cho tới khi chúng được đưa vào nhà hàng) nếu bạn bắt nhiều lợn thì đôi khi game sẽ hơi lag.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,4 MB
  • Lượt xem: 13
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm