Ocean Doctor cho Android 1.2 Game giáo dục Bác sĩ đại dương cho bé

Tải về
3 (1) Libii Miễn phí 07 Dung lượng: 51 MB Ngày: Yêu cầu: Android 3.0/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10

Xin chào các fan Libii thân mến, bé đã sẵn sàng nhận trách nhiệm của mình trên vùng biển rộng lớn trong game Ocean Doctor chưa? Bây giờ chúng ta hãy lên con tàu LIBII để khám phá bí ẩn của đại dương nhé!

Khám phá đại dương và giải cứu các sinh vật biển trong game Ocean Doctor
Khám phá đại dương và giải cứu các sinh vật biển đáng yêu trong game Ocean Doctor Android

Các sinh vật biển đang gặp một số vấn đề về sức khỏe và tất cả chúng đều đang tìm kiếm sự giúp đỡ của bé đấy! Ocean Doctor sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một cơ hội tuyệt vời để chữa bệnh cho chúng.

Trong game giáo dục Ocean Doctor cho Android, bé không chỉ có thể ngắm nhìn thế giới đại dương mà còn có cơ hội tìm hiểu về các loài sinh vật biển khác nhau! Hãy đến đây để cứu những người bạn nhỏ của chúng ta và tận hưởng sự quyến rũ của biển cả trong trò chơi mô phỏng đáng yêu này nhé!

Ngắm nhìn thế giới đại dương xinh đẹp
Ngắm nhìn thế giới đại dương xinh đẹp trong game mô phỏng Ocean Doctor for Android

Cách chơi game Ocean Doctor cho Android

Mở game Ocean Doctor, chạm vào tàu hoặc nữ bác sĩ dễ thương để bắt đầu trò chơi. Tại đây bé có thể điều khiển tàu ngầm bằng cách trượt tay màn hình, trượt càng xa, tàu ngầm càng di chuyển nhanh hơn.

Khi xuống dưới nước, các bạn nhỏ sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều loài sinh vật biển khác nhau xung quanh mình. Khi đến gần một trong số chúng, bé có thể thấy một bong bóng thoại cho thấy lý do sinh vật này bị bệnh.

Sử dụng các dụng cụ y tế để chữa trị cho sinh vật biển trong Ocean Doctor
Sử dụng các dụng cụ y tế khác nhau để chữa trị cho sinh vật biển trong Ocean Doctor Android

Sau đó, hãy đứng bên cạnh hoặc gõ nhẹ vào bệnh nhân để mang nó đến phòng điều trị, nơi bé sẽ sử dụng các dụng cụ y tế khác nhau để chữa trị cho loài sinh vật nhỏ này. Sau khi chữa khỏi cho chúng, bé vẫn cần phải giải quyết một số vấn đề khó khăn khác, việc thực hiện các nhiệm vụ này có thể mang lại rất nhiều giải thưởng hữu ích!

Hãy nhận trách nhiệm cao cả và trở thành thiên thần hộ mệnh của các loài sinh vật biển trong game Ocean Doctor for Android!

Khám phá 25 mini game thú vị và chơi đùa với các loài động vật dễ thương
Khám phá 25 mini game thú vị và chơi đùa với các loài động vật dễ thương dưới biển

Tính năng nổi bật của game Ocean Doctor cho Android

 • Chữa bệnh cho 12 loài sinh vật biển đa dạng.
 • Khám phá 25 trò chơi nhỏ thú vị.
 • Hoàn thành 3 nhiệm vụ đầy thách thức.
 • Lối chơi tương tác bổ ích.
 • Chế độ xem toàn cảnh từ trên trời xuống đáy biển.
Chữa bệnh cho 12 loại sinh vật biển đa dạng
Chữa bệnh cho 12 loại sinh vật biển đa dạng trong game Ocean Doctor cho Android

Giới thiệu về nhà phát triển Libii

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và liên tục tăng, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của nhà sản xuất là khiến các gia đình hài lòng và mang lại bầu không khí hạnh phúc cho con trẻ bằng những trò chơi thời trang lành mạnh, có tính tương tác cao và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé như Princess Libby’s Secret Garden, Sweet Princess Makeup Party, Tina's Diary: Star Fever, Princess Libby’s Perfect Beach Day, Princess Libby's Beauty Salon, Princess Libby's Wonderland,…

Lưu ý:

Ocean Doctor for Androidứng dụng cho bé được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung trong game cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu người dùng không muốn sử dụng các item này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 51 MB
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 3.0/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Ocean Doctor

Liên quan, thay thế