Oceanar.io cho iOS 1.0 Game cá đẻ con thú vị cho iPhone, iPad

Tải về
3 (1) higame Miễn phí 46

Oceanar.io là một trò chơi thuộc series .io rất phổ biến hiện nay. Trong game, bạn sẽ chỉ huy một đàn cá dưới đại dương, ăn thịt những kẻ thù yếu hơn và tránh xa những kẻ ỷ đông hiếp yếu muốn tấn công bạn.

Game cá đẻ con cho iOS
Điều khiển cá đi ăn các phù du trong nước để lớn và đẻ cá con

Điểm chung của các game io là người chơi sẽ được thả vào một môi trường rộng lớn và chơi cùng nhiều người chơi khác. Tất nhiên, game cũng có chế độ chơi một mình để bạn thi đấu với máy nhưng cạnh tranh với người thật thú vị hơn nhiều đúng không nào?

Nếu bạn đã từng chơi qua game Rắn săn mồi Slither.io thì sẽ bắt nhịp vào game Oceanar.io nhanh hơn. Trong sân chơi này, thay vì điều khiển một con rắn đi ăn thịt những con rắn khác thì bạn sẽ chỉ huy một đàn cá đi tấn công đàn cá khác. Điểm mấu chốt để chiến thắng trong game là “ỷ đông hiếp yếu” và hãy tấn công con đầu đàn.

Tấn công các con cá khác
Tấn công các đàn cá khác

Việc đầu tiên khi tham gia vào game là bạn nên ăn thật nhiều những thứ phù du xung quanh. Và ăn nhiều bạn sẽ đẻ ra cá con. Nhưng không phải đẻ thông thường mà đẻ bằng miệng. Bạn sẽ thành lập một binh đoàn cá và đi “úp sọt” những đàn cá khác.

Trong quá trình ngao du dưới đại dương, người chơi đôi khi bắt gặp những con cua/ cá màu trắng, hãy thu thập chúng về đội của mình để tăng quân số cho đàn. Tuy nhiên, lưu ý là hãy tránh xa con sứa màu trắng ra nhé, nó sẽ xơi tái bạn đấy. Nhưng nếu bạn có một đội quân đủ mạnh thì có thể ăn thịt luôn nó.

Xây dựng một binh đoàn cá lớn mạnh
Xây dựng một binh đoàn cá lớn mạnh

Khi tấn công kẻ thù khác, hãy chú ý chỉ tấn công con đầu đàn thay vì những con nhỏ nhỏ xung quanh bởi nếu con đầu đàn chết thì những con khác cũng “ngỏm củ tỏi” và bạn chỉ việc ăn chúng thôi. Một điều nữa là nếu tiêu diệt con nào thì hãy tiêu diệt tận gốc, ăn cho tới khi nó chỉ còn trơ xương bởi chỉ cần bạn bỏ sót lại một ít thịt, nó vẫn sẽ có cơ hội ăn phù du và tự phục hồi.

Hãy tạo ra một binh đoàn cá khổng lồ và thống trị đại dương trong game hành động hấp dẫn này. Tải Oceanar.io cho iPhone, iPad và thưởng thức ngay bây giờ.

Tránh xa các kẻ thù nguy hiểm là các con sửa hay đàn cá đông hơn
Tránh xa các kẻ thù nguy hiểm là các con sửa hay đàn cá đông hơn

Tính năng nổi bật của game Oceanar.io cho iOS

Xây dựng binh đoàn cá

Ăn phù du để đẻ thêm cá con và thu thập những con cá/ cua trắng để tăng quân số cho đàn của mình. Khi sở hữu một đàn đông đảo trong tay, hãy tấn công lại những con cá khác để thực hiện ước mơ thống trị đại dương.

Chiến đấu với kẻ thù

Trong Oceanar.io, bạn sẽ gặp những con cá săn mồi hoặc lũ sứa đói ở khắp mọi nơi. Hãy tránh xa chúng trước khi bị chúng xơi tái. Kiên nhẫn chờ cho tới khi bạn trở nên lớn mạnh để tấn công lại chúng. Trở thành người sống sót cuối cùng trong đại dương.

Đồ họa game tuyệt đẹp, gameplay dễ chơi
Đồ họa game tuyệt đẹp, gameplay dễ chơi

Thư giãn

Đắm mình trong Oceanar.io để có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống, đồng thời có những kiến thức thú vị về đại dương rộng lớn.

Đồ họa đẹp

Khác với các game cùng loại, Oceanar.io là một trò chơi mới với các tính năng đặc biệt, cho bạn đắm mình sâu trong biển xanh bao la với hình ảnh âm thanh sống động, chân thực.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 20,3 MB
  • Lượt xem: 90
  • Lượt tải: 46
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm