Office Password Breaker Xóa mật khẩu của Word và Exel một cách dễ dàng

Tải về
5 (1) Password Unlocker Studio Dùng thử 5.824 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/2000/2003

Office Password Breaker tích hợp xóa mật khẩu của Word và Exel một cách dễ dàng. Phần mềm cho phép loại bỏ mật khẩu ngay lập tức cho các tài liệu Word và bảng tính Exel được tạo ra trong MS Office 97-2003, các mật khẩu dài và phức tạp cũng không gây khó khăn cho ứng dụng này.

Office Password Breaker

Các tính năng của Office Password Breaker:

Office Password Breaker là công cụ 2 trong 1

Tích hợp 2 tính năng xóa mật khẩu của Word và Exel vào một chương trình phục hồi mật khẩu Office mạnh mẽ, có thể phục hồi mật khẩu cho Word/Excel 2003/2000/97.

Công cụ mạnh mẽ với tỷ lệ phục hồi cao

Đảm bảo tỷ lệ phục hồi mật khẩu bị quên cho MS Office Word và Excel 97/2000/2003 (*.doc, *.xls) lên tới gần 100%. Hơn nữa, có 100 lần để bạn có thể loại bỏ mật khẩu Word/Exel với phiên bản đầy đủ.

Tốc độ phục hồi mật khẩu nhanh

Ngay lập tức mở khóa tập tin MS Office bằng cách tự động tạo một bản sao của chúng trong vài giây, không phân biệt mật khẩu dài và phức tạp. Các bản sao của tài liệu Word không có mật khẩu bảo vệ, trong khi đó mật khẩu cho các bản sao của file Exel được đặt mặc định là “999”

Vô cùng dễ dàng và hoạt động an toàn

Với giao diện dễ dùng và trực quan, chương trình cho phép người dùng dễ dàng và an toàn phục hồi mật khẩu MS Office chỉ với một vài cú nhấp chuột. Tất cả các file và các tài liệu được bảo quản an toàn.

Dùng thử phiên bản giới hạn

- Khi bạn muốn bẻ khóa mật khẩu MS Word (97-2003) – Bản sao của file Word sẽ được tạo ra, nhưng trong phiên bản dùng thử người dùng chỉ xem được một phần nội dung của tài liệu.

- Khi bạn muốn bẻ khóa mật khẩu MS Exel (97-2003) – Phần mềm chỉ đưa thông báo rằng mật khẩu Exel đã được thiết lập lại thành công, nhưng không tạo ra bản sao của tập tin trong phiên bản dùng thử.

Yêu cầu hệ thống

- RAM 128 MB

- Ổ cứng trống: 10 MB

- Kết nối mạng và cài đặt các ứng dụng Office được yêu cầu.

Lựa chọn tập tin để xóa mật khẩu

mật khẩu đã được giải mã

Lê Tuyết

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 5.899
  • Lượt tải: 5.824
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/2000/2003
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm