Advanced Office Password Recovery 6.04 Build 751 Lấy lại mật khẩu bị mất

Tải về
 • Đánh giá:
  3,2 ★ 78 👨
 • Phát hành:
 • Version: 6.04 Build 751
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 34,9 MB
 • Lượt xem: 25.311
 • Lượt tải: 25.021
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Giới thiệu

Advanced Office Password Recovery (viết tắt là AOPR) là một chương trình giúp lấy lại được mật khẩu bị mất hoặc bị quên của những file tài liệu tạo ra bởi các ứng dụng thuộc bộ Ứng dụng văn phòng MS Office (tất cả các phiên bản từ cũ đến bản MS Office 2003): Word, Excel, Access (gồm mật khẩu bảo vệ cấp người sử dụng user-level và thông tin người soạn tài liệu), Outlook, Project, Money, PowerPoint, Visio, Publisher, OneNote, Backup, Schedule+, Mail.

Đồng thời có thể khởi tạo lại mật khẩu bảo vệ nội dung xấu (Content Advisor password) của trình duyệt MS Internet Explorer (3/4/5), và giúp mở những dự án viết bằng VBA (Visual Basic for Applications - Lập trình VB dành cho bộ ứng dụng văn phòng của MS) được bảo vệ bằng mật khẩu (dù mã VBA viết bằng chương tình nào đi nữa) thông qua cửa hậu "backdoor".

Hầu hết mật khẩu dược lấy lại ngay tức thì; phần "password to open" dành cho Word/Excel 97/2000/XP/2003 có thể được lấy lại dùng công nghệ ép dầu ép mỡ "brute-force" và dùng bộ từ điển tấn công, hiệu quả tối ưu về thời gian.

Có 3 phiên bản AOPR: Home, Standard and Professional.

Bản Home edition chỉ có thể lấy mật khẩu của các tài liệu Microsoft Word và Excel (ko lấy được mật khẩu của các dự án VBA).
Bản Standard edition có thể lấy lại và gỡ bỏ mật khẩu của các dự án VBA Word và Excel, có thể mở khoá unlock các phần phụ add-ins của Excel (XLA), Lấy được "password to open" cho file Access (MDB), và hỗ trợ tất cả mật khẩu của Outlook.

Bản Professional edition là phương án hoàn chỉnh nhất có thể lấy lại tất cả mật khẩu của tất cả thành phần thuộc bộ Microsoft Office và một vài sp khác của Microsoft, bao gồm mật khầu cấp người sử dụng user-level và thông tin người soạn tài liệu của file Access, Microsoft Project, PowerPoint, OneNote, Money và hơn nữa.

Cài đặt:

Cài đặt phần mềm Advanced Office Password Recovery rất đơn giản. Sau khi tải phần mềm về, bạn hãy mở file Setup.exe để chạy:

Chọn nút Next tiếp tục cài đặt:

Chọn nút I Agree: Đồng ý cài đặt

Chọn nút Next: Tiếp tục cài đặt

Chọn nút Next, phần mềm cài sẽ được lưu tại C:\Program Files\ElcomSoft\AOPR

Chọn nút Next, tên chương trình là Advanced Office Password Recovery

Bạn hãy đợi cho chương trình chạy cài đặt

Chọn nút Finish để hoàn thành việc cài đặt.

Sử dụng:

Sau khi cài đặt xong bạn cho tự động chạy hoặc mở chương trình Advanced Office Password Recovery:

Bạn có thể thay đổi số lượng ký tự tìm kiếm ở mụcPassword Lenght, đặt chế độ tìm kiếm cả ký tự đặc biệt, ký tự trắng, ký tự HOA ở mục Character Set ... tại thẻ Brute-force:

Click vào Open File để bắt đầu mở file tra tìm mật khẩu, màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại Preliminary Attack.

Bạn hãy đợi ít giây để chương trình truy tìm mật khẩu của file cho bạn.

- Kết quả sẽ tự động mở ra cho bạn:

Ở đây ví dụ là tìm mật khẩu của 1 file Excel với:

 • Excel Document Password: Mật khẩu của file ("hehe")
 • Các thông tin trong bảng là các thông tin bảo mật của các sheet trong file (Sheet name: Tên sheet, Sheet password: Mật khẩu của từng sheet đã được đặt bảo vệ theo các chế độ Protect).

Liên kết tải về