One Launcher cho Android 21.1.1583.20160225 Trình khởi chạy tối ưu hóa cho Android

Tải về
2,3 (3) In One Step Miễn phí 416 Dung lượng: 5,6 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 and up

One Launcher là trình thay đổi giao diện Android hoàn toàn miễn phí và chạy được trên các phiên bản hệ điều hành 2.3.3 trở lên. Đặc biệt, sau khi áp dụng Launcher này, màn điện thoại của bạn sẽ được "khoác áo" iPhone rất bắt mắt.

Bộ sưu tập chủ đề của One Launcher Màn hình chủ sau khi áp dụng One Launcher

Tiếp tục với chuỗi ứng dụng tùy biến màn hình chủ Android, ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn trình khởi chạy có tên gọi One Launcher. Đây là trình thay đổi giao diện điện thoại gọn nhẹ, nhanh nhạy, cung cấp bộ sưu tập hình nền HD và rất đơn giản khi sử dụng. Với nguyên tắc thiết kế nhấn mạnh đến sự đơn giản nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, One Launcher hứa hẹn sẽ thay đổi phong cách sử dụng smartphone của bạn với những tính năng vô cùng mới mẻ.

Sở dĩ One Launcher được gọi là trình khởi chạy tối ưu hóa cho Android bởi ứng dụng này không quá cầu kỳ về các cài đặt sau khi bạn áp dụng nó để thay đổi cho Launcher mặc định, không hỗ trợ màn hình khóa riêng biệt với các widget vì điều này có thể khiến thiết bị của bạn bị ngốn pin bất thường, không cung cấp tính năng tùy biến lưới ứng dụng nhờ các trang màn hình được thiết kế hoàn hảo ngay từ đầu.... Ngược lại, One Launcher nhấn mạnh đến các cử chỉ sao cho chỉ cần sử dụng các thao tác vuốt tay trên màn hình, người dùng có thể nhanh chóng truy cập hay tìm kiếm được thứ mình muốn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Tùy biến màn hình với One LauncherOne Launcher sắp xếp ứng dụng thông minh

Theo thông tin từ nhà phát triển, trong bản cập nhật tới, One Launcher sẽ bổ sung hơn 500.000 hình nền HD chất lượng cao, hơn 1.000 theme biểu tượng và hơn 100 hình nền động 2D / 3D ấn tượng thông qua cửa hàng Theme được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Một khi tính năng này được hỗ trợ, chắc chắn mọi trải nghiệm của bạn với trình khởi chạy này sẽ tuyệt vời hơn nữa.

Tính năng chính của trình khởi chạy One Launcher for Android

 • Bộ cài nhỏ gọn với dung lượng chỉ 2MB.
 • Thời gian cài đặt và áp dụng ứng dụng nhanh chóng, không mất quá 5 giây.
 • Nhiều lựa chọn chủ đề để tùy biến màn hình chủ.
 • Hiệu ứng động giữa các trang màn hình mượt mà, đảm bảo không xảy ra hiện tượng bị lag và hoạt động ổn định cả trên các thiết bị đời cũ. Ngoài ra, các hiệu ứng khác cũng sẽ liên tục được cập nhật.
 • Hình nền HD Retina được áp dụng cho màn hình chủ ngay sau khi bạn khởi chạy One Launcher.
 • Nhận thông báo trong thời gian thực nhanh chóng.
 • Quản lý pin hiệu quả.

Lưu ý quan trọng: Một số mục trong One Launcher có xuất hiện quảng cáo. Người dùng cần cân nhắc trước khi chạm vào hoặc có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng trình khởi chạy One Launcher cho Android

Sau khi cài đặt và khởi chạy ứng dụng, chạm vào nút Experience trên màn hình khởi động để bắt đầu trải nghiệm.

Các trang màn hình

Sau khi áp dụng One Launcher cho điện thoại, màn hình chủ của bạn sẽ có dạng như hình ảnh dưới và ấn tượng đầu tiên là Home Screen mang hơi hướng màn hình iPhone của "táo khuyết". Để tiện cho việc đánh giá, chúng tôi tạm chia Home Screen thành 2 phần: phần trên và phần dưới.

Hiệu ứng động khi chạm giữ biểu tượng trên One LauncherVuốt để xem trang màn hình trên One Launcher

1. Phần trên là các ứng dụng hữu ích với người dùng, bao gồm lịch, đồng hồ, thư viện ảnh, bản đồ, Email, mọi người, cài đặt, tìm kiếm, dọn dẹp thiết bị, thời tiết, công cụ. Khác với các Launcher khác, One Launcher không hỗ trợ màn hình khóa với Widget đặc trưng ngay sau khi chạy lần đầu tiên mà muốn sử dụng, bạn phải tùy biến trong phần cài đặt.

2. Biểu tượng của các ứng dụng cũng được làm mới với góc bo tròn và màu sắc tươi sáng, hoàn toàn khác so với gam màu mặc định của Launcher ban đầu.

3. Mục OneSearch cho phép người dùng khám phá các xu hướng nổi bật và tìm kiếm nhanh thông tin mong muốn. Giao diện của tính năng này cũng rất thân thiện, trực quan với hình nền tươi mới và kết quả tìm kiếm cũng đi kèm các ứng dụng hay được đề xuất.

Mục OneSearch của One LauncherBộ công cụ của One Launcher

 • Chạm vào mục CleanMem nếu bạn muốn giải phóng bộ nhớ và tăng tốc hoạt động của máy.
 • Chạm vào mục Featured Apps nếu bạn muốn khám phá các ứng dụng và trò chơi nổi bật.
 • Chạm vào mục One Tools để xem các tính năng khác như Theme (Chủ đề), Single Hand, Preferences (Cấu hình ứng dụng theo ý thích), Battery Saver (Tiết kiệm pin), iPanel, WiFi Key, 2 in 1, One Wallpaper.
 • Nếu muốn hủy cài đặt ứng dụng, bạn có thể đi tới Preferences => kéo xuống màn hình cài đặt và chọn Uninstall.

4. All Apps là ngăn kéo ứng dụng. Tại đây, các chương trình đã được cài đặt trên máy được sắp xếp theo thứ tự alphabet và có tích hợp thanh Search ở trên để người dùng dễ tìm kiếm.

5. Mục cài đặt cũng có rất nhiều tùy chọn hữu ích để bạn tùy biến ứng dụng sao cho phù hợp với thói quen trải nghiệm như thay đổi kích thước biểu tượng, hiệu ứng, hình nền, chủ đề, màu sắc biểu tượng, hình nền động, thông báo...

Menu cài đặt của One LauncherNgăn kéo ứng dụng của One Launcher

6. Phần dưới màn hình là các ứng dụng thường xuyên sử dụng như điện thoại, tin nhắn, trình duyệt và trình phát nhạc. Khi vuốt màn hình thanh điều hướng này cũng được cố định nên rất tiện khi sử dụng.

7. Vuốt từ trái sang phải để xem trang màn hình phụ. Tại đây, các ứng dụng sẽ được nhóm theo từng chủ đề như công cụ, xã hội, Media, cuộc sống, hệ thống... Mỗi khi chạm vào một mục, One Launcher cũng cung cấp hiệu ứng động rất nhanh nhạy.

8. Ngoài ra, nếu muốn di chuyển vị trí các biểu tượng, bạn có thể chạm vào từng icon và lúc này màn hình sẽ xuất hiện hiệu ứng động hết sức bắt mắt.

Thanh tìm kiếm

Vuốt từ trên xuống để khám phá thanh tìm kiếm. Tại đây, One Launcher đề xuất các ứng dụng và game hay, hiển thị các chương trình vừa mới được sử dụng gần đây, đồng thời mỗi khi nhập từ khóa tìm kiếm đều đi kèm các nội dung đề xuất rất thú vị. Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là tính năng này chưa hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói.

One Launcher đề xuất nội dung khi tìm kiếmOne Launcher cung cấp cửa hàng ứng dụng riêng biệt

Tùy biến giao diện

Chạm giữ vào một vùng trống trên màn hình chủ để khám phá các tính năng như hình nền, chủ đề, cử chỉ...

1. Mục Wallpaper của One Launcher được phân loại theo hình nền đề xuất, hình nền tĩnh, hình nền động và ảnh trên thư viện. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng mỗi khi muốn thay đổi hình ảnh. Tuy nhiên, một lưu ý là khi chạm vào mục One Wallpaper, bạn sẽ được đưa tới Google Play để tải và cài đặt ứng dụng này trên máy.

2. Mục Theme cung cấp nhiều kiểu chủ đề ấn tượng để bạn lựa chọn. Bạn có thể chạm vào từng chủ để và bắt đầu tải xuống để áp dụng cho điện thoại.

3. Mục Others là các cài đặt khác để người dùng tùy biến như khóa màn hình, ghi chú, hiệu ứng động....

Tính năng hình nền của One LauncherTùy biến cử chỉ của One Launcher

Các cử chỉ hữu ích với One Launcher

 • Hai ngón tay vuốt lên để xem các ứng dụng bị ẩn.
 • Hai ngón tay vuốt xuống để xem các thông báo.
 • Một ngón tay vuốt xuống để tìm kiếm các ứng dụng đã được cài đặt, tin nhắn, liên hệ và nội dung web.

Chạm hai lần vào khoảng trống trên màn hình để sử dụng chế độ Single Hand. Người dùng có thể truy cập vào mục Preferences => Gesture Setting để lựa chọn các cử chỉ yêu thích.

Nhìn chung, so với các Launcher "khủng" hiện nay dành cho Android như GO Launcher Z, ZERO Launcher hay LINE Launcher (Dodol Launcher) thì One Launcher sẽ còn rất nhiều điều cần thay đổi và bổ sung. Tuy nhiên, với những điểm nổi bật mà trình khởi chạy này mang đến thì đây vẫn là một sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn làm mới "dế" yêu của mình.

Vân Anh

2,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 21.1.1583.20160225
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,6 MB
 • Lượt xem: 533
 • Lượt tải: 416
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm