Optimo Pro 2.0 Công cụ dọn dẹp và tối ưu hóa PC

Tải về
3 (1) Optimo Pro Dùng thử 73 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Optimo Pro là một ứng dụng hoàn hảo cung cấp cho người dùng tất cả công cụ cần thiết để tăng tốc độ máy tính lên gấp 10 lần. Bên cạnh đó, nó cũng mang đến những giải pháp mạnh mẽ để hỗ trợ người dùng cải thiện hiệu suất, tinh chỉnh và tối ưu hóa PC.

Optimo Pro

Tính năng chính:

Dọn dẹp trình duyệt

Nhiều trình duyệt mà bạn sử dụng hàng ngày như: Internet Explorer, Chrome, Mozilla FirefoxSafari thường hay gặp một số vấn đề và lỗi. Nếu trình duyệt không làm việc thì người dùng không thể truy cập vào website. Trình duyệt web có thể gây ra nhiều vấn đề mà không thể được giải quyết nếu bạn không có kiến thức chuyên môn nhất định. Công cụ Browser Cleaner được tích hợp trong Optimo Pro là một chương trình mạnh mẽ và hữu ích, giúp bạn xóa tất cả dấu vết liên quan đến hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến của mình. Nhờ đó, giải phóng không gian cho ổ cứng bằng cách loại bỏ hàng ngàn tập tin không cần thiết. Bên cạnh đó, nó cũng xóa lịch sử của những trang web được truy cập, dọn dẹp tập tin tạm và tất cả bản ghi hoạt động Internet của mình. Kết quả, mang lại cho bạn một trải nghiệm duyệt web riêng tư và an toàn.

Dọn dẹp tập tin

Files Cleaner sẽ xóa tất cả hoạt động gần đây liên quan đến tập tin tạm trên Windows, nhờ đó đảm bảo an toàn cho PC. Optimo Pro sẽ quét tất cả tài khoản người dùng có thể truy cập, xóa tài liệu được mở gần đây, lịch sử Run, dọn dẹp thùng rác, tập tin và thư mục tạm, dữ liệu clipboard, tập tin cập nhật không cần thiết. Bên cạnh đó, nó còn giải phóng không gian trên ổ cứng bằng cách loại bỏ hàng ngàn tập tin không cần thiết và nhiều hơn nữa. Do đó, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng khi chia sẻ máy tính với người khác.

Tối ưu hóa máy tính

Tính năng này sẽ đảm bảo rằng máy tính của bạn hoạt động trơn tru. Quá trình tối ưu hóa máy tính sẽ liên quan đến việc sử dụng các công cụ và chương trình khác nhau trong máy tính nhằm cải thiện khả năng làm việc của hệ thống. Các phương pháp được áp dụng ở đây bao gồm: dọn dẹp registry, tối ưu hóa bộ nhớ, quản lý chương trình bảo mật máy tính, vv. Bên cạnh đó, Optimo Pro cũng thực hiện một quá trình kiểm tra hiệu suất máy tính tổng thể nhằm giúp bạn thu thập mọi dữ liệu liên quan đến nó.

Dọn dẹp registry

Registry Cleaner sẽ quét toàn bộ registry để tìm kiếm và sửa chữa mọi vấn đề xảy ra trong đó mà khiến cho hiệu suất máy tính giảm, chẳng hạn như những tập tin bị bỏ xót trong registry do cài đặt thất bại, gỡ bỏ cài đặt chương trình chưa hoàn chỉnh, driver bị vô hiệu hóa hay các ứng dụng chứa phần mềm độc hại. Bên cạnh đó, nó cũng tương thích với tất cả sản phẩm của Microsoft và ứng dụng của bên thứ ba. Registry Cleaner đặc biệt hữu ích bởi vì nó gỡ bỏ các mục registry không cần thiết mà liên kết đến những file không còn tồn tại nữa.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 800 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 256 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 200 MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,3 MB
 • Lượt xem: 96
 • Lượt tải: 73
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm