Paint My Wings cho iOS 1.1.2 Game tô màu cánh bướm cho bé

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 14,1 MB
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 09
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.1 trở lên
Giới thiệu

Paint My Wings cho iOS từ Toca Bocagame mô phỏng kích thích và thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ nhỏ, thông qua việc sử dụng và kết hợp màu sắc để tô màu cho các con bươm bướm.

Game tô màu cánh bướm cho bé

Paint My Wings for iOS là một cách thú vị và vui nhộn để trẻ tô màu cho các con bươm bướm xinh đẹp. Bé đơn giản chỉ cần chọn màu sắc và bắt đầu tô vẽ trên một bên cánh của chú bướm và các họa tiết được tạo ra sẽ xuất hiện giống hệt nhau trên chiếc cánh còn lại.

3 chú bươm bướm khác nhau nói cho các bạn nhỏ biết về màu sắc đã chọn là gì và những chú bướm này sẽ bật cười khi bé cù chúng. Sau khi hoàn thành tác phẩm của mình, các bé có thể chụp lại và lưu ảnh về thiết bị.

Tìm hiểu về các màu sắc với chú bươm bướm xinh đẹp

Tính năng chính của Paint My Wings cho iOS

Tô màu bằng ngón tay

Hãy để trẻ tự do tô vẽ nhằm tạo ra những con bươm bướm xinh đẹp theo ý muốn. Chỉ cần thao tác trên một bên cánh và những gì bé đã vẽ sẽ xuất hiện đối xứng trên cái cánh còn lại.

Tìm hiểu về các màu sắc

Bé tìm hiểu về nhiều màu sắc khác nhau khi chúng tô màu, các con bướm phản ứng và nói tên của từng màu sắc mà bé sử dụng.

Chú bướm hát và nói trong khi bé tô màu

Tạo bộ sưu tập tranh tuyệt vời

Lưu lại tất cả các tác phẩm nghệ thuật đơn giản với một nút bấm, sau đó gửi cho bạn bè và người thân chiêm ngưỡng.

Nhiều cọ vẽ khác nhau

Tạo nên các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời sử dụng nhiều loại cọ vẽ khác nhau.

Âm thanh vui nhộn

Các chú bướm ca hát và nói trong khi bé tô vẽ cánh của chúng. Hãy thử làm chúng bật cười khúc khích nhé.

Hiệu ứng đối xứng màu sắc và họa tiết trên cánh tuyệt đẹp

Đôi nét về Toca Boca

Toca Boca luôn tin rằng sức mạnh của trò chơi có thể kích thích khả năng tưởng tượng và giúp trẻ học được điều về thế giới. Công ty thiết kế ra các sản phẩm từ góc nhìn của trẻ nhỏ để khuyến khích trẻ vui chơi, sáng tạo và trở thành người mà chúng muốn. Các sản phẩm của Toca Boca bao gồm những ứng dụng đoạt giải và đã được tải về hơn 130 triệu lần trên 215 quốc gia và luôn cung cấp trải nghiệm vui vẻ và an toàn.

Bên cạnh Paint My Wings cho iOS, Toca Boca còn mang đến rất nhiều lựa chọn game hấp dẫn khác dành cho bé như: Toca Life: Pets, Toca Cars, Toca Life: School hay Toca Mini cho iOS.

Liên kết tải về