TOP game kinh dị nhất trên Roblox nên chơi cùng bạn bè

  • 1 Đánh giá

Roblox là một nền tảng trò chơi đa dạng các thể loại và danh mục kinh dị của nó được rất nhiều người yêu thích nhờ một số tựa game rùng rợn. Mặc dù phần lớn các game trong Roblox đều thân thiện với môi trường gia đình, phù hợp với trẻ em, tuy nhiên nó vẫn có nhiều game đáng sợ không hề thua kém các trò chơi kinh dị độc lập.

Nếu muốn cùng bạn bè trải qua những thời khắc cân não đầy căng thẳng và sợ hãi, hãy cùng tham khảo TOP game multiplayer kinh dị nhất trên Roblox.

The Asylum

Eagle Studios đã tạo ra The Asylum, một trò chơi Roblox đáng sợ, được chia thành nhiều chương, biến người chơi thành những nhà thám hiểm trong khi điều tra một căn cứ kinh khủng, hoang vắng và cố gắng làm sáng tỏ câu đố ẩn chứa ở đó. Trong khi chương một của trò chơi đưa mọi người vào trại tị nạn, thì bối cảnh của chương hai là một khu phức hợp đáng sợ ở ngay bên cạnh.

Dark Wood

Nếu muốn sự kinh dị được đẩy mọi thứ đi xa hơn, Dark Wood là một lựa chọn lý tưởng. Dark Wood được tạo ra bởi Morbid Games, là một trò chơi kinh dị sinh tồn với nhiều cấp độ và bản đồ. Trong vai một anh hùng, nhiệm vụ của người chơi là thu được các vật phẩm trên đường đi trong từng khu vực, đồng thời né tránh các thực thể đứng canh giữ.

Trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi, vì vậy game thủ và bạn bè có thể chơi cùng nhau. Mỗi màn chơi cho phép người tham gia chọn bản đồ và chế độ. Điểm hấp dẫn là người chơi, với tư cách là một anh hùng, có thể biến thành quái vật và giết người khác.

The Mimic

The Mimic là một trong những trò chơi kinh dị đáng sợ nhất của Roblox. Tựa game này là một trải nghiệm kinh dị với các tùy chọn chơi đơn và nhiều người chơi. Nó được chia thành các phân đoạn, dựa trên 4 câu chuyện kể từ lịch sử Nhật Bản và truyền thuyết đô thị, mỗi câu chuyện đều có cốt truyện riêng.

Mỗi chương, được ngụy trang thành 4 tập riêng biệt, sẽ đưa người chơi cùng bạn bè đến những trải nghiệm hấp dẫn bao gồm bố cục trò chơi đáng sợ, tiếng động lớn bất ngờ và nhiều cảnh jump scare.

Dead Silence

Một trong những trò chơi kinh dị có cốt truyện chỉn chủ và hay nhất trên nền tảng Roblox là Dead Silence. Mặc dù thực tế là nó chỉ có thể được chơi bởi 3 người cùng một lúc, nhưng vẫn tốt hơn là trải nghiệm một mình vì Dead Silence rất đáng sợ. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một điều tra viên với nhiệm vụ thu thập càng nhiều thông tin về Mary Shaw càng tốt.

Mọi người sẽ khám phá thêm về Mary Shaw, có thể đối mặt với Mary Shaw sau khi hoàn thành trò chơi rùng rợn hoặc phát hiện ra rằng đó không phải là người thật.

The Maze

The Maze là một trò chơi kinh dị mang đến cho người chơi ấn tượng rằng mình đang bị theo dõi trên mọi phương diện. Một mê cung hạn chế với nhiều sinh vật khác nhau càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của trò chơi.

Trò chơi chưa hoàn thiện và vẫn đang được nâng cấp thêm, nhưng cấp độ hiện tại sẽ đủ khiến người chơi ớn lạnh. Chơi The Maze với bạn bè và xem liệu mình có thể sống sót thoát ra khỏi The Maze an toàn hay không.

Survive the Killer!

Trong Survive the Killer!, người chơi có thể là kẻ giết người hoặc người sống sót. Mục tiêu của những người sống sót là tránh không bị kẻ giết người tiêu diệt cho đến khi hết giờ để thoát khỏi bản đồ. Những người sống sót có 2 mạng, mỗi cái được thể hiện bằng một "hit" và có thể hồi sinh lẫn nhau nếu gặp sự cố. Mục tiêu của kẻ giết người là giết tất cả những người sống sót trước khi họ có thể trốn thoát khỏi bản đồ và trước khi hết giờ.

Insane Elevator

Ý tưởng của Insane Elevator là để người chơi bước vào thang máy với hy vọng nhận được tiền mặt trong trò chơi, nhưng nhìn chung nó mang đến những nhân vật đáng sợ như Slender, thây ma,... Nó có thể được chơi một nhóm người khác.

Vì Insane Elevator thực sự không quá đáng sợ nên nó là một trong những trò chơi kinh dị phổ biến nhất của Roblox. Trò chơi này phù hợp với mọi lứa tuổi và số lượng lớn người tham gia vào game khiến nó trở nên thú vị hơn là đáng sợ.

Lloyd Residence

Trò chơi Roblox kinh dị nhiều người chơi này hoàn hảo cho những người hâm mộ truyền thuyết và các câu chuyện ma quái. Nhân vật chính của trò chơi, Chuck Lloyd, một chiến binh già với những cơn ác mộng trong quá khứ đã để lại vết sẹo cho anh ta, mắc chứng thiếu ngủ kinh niên.

Lloyd Residence có thể được chia thành 2 trò chơi: Lloyd Residence và Chuck's Basement. Nếu người chơi thích giải các câu đố và tìm kiếm bí ẩn bằng cách khám phá ra manh mối, Lloyd Residence là trò chơi không thể bỏ qua.

Poppy Playtime - Story

Poppy Playtime - Story dựa trên một trong những trò chơi kinh dị được yêu thích gần đây - Poppy Playtime. Mọi người có thể hợp tác với bạn bè trong tựa game Roblox kinh dị này. Trò chơi lấy bối cảnh một nhà máy sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang với những món đồ chơi rùng rợn đã trở nên sống động.

Mục tiêu chính của trò chơi là xác định vị trí của bông hoa độc đáo. Vẫn dựa trên cốt truyện của trò chơi gốc, người chơi từng làm việc tại nhà máy, nhưng mọi thứ của Poppy Playtime - Story đã thay đổi đáng kể.

Murder Mystery 2

Murder Mystery 2 tự hào có lối chơi tuyệt vời trên một bối cảnh đáng sợ. Nó chia người chơi thành 3 đội: Innocent, Sheriff và Murderer. Đối với đội Innocent, người chơi phải chạy trốn và thoát khỏi kẻ sát nhân trong khi cố gắng tìm ra đó là ai.

Đội của Sheriff phải hợp tác với Innocents, vì họ là những người duy nhất có vũ khí có thể giết kẻ sát nhân. Những kẻ giết người chỉ đơn giản là phải giết tất cả mọi người bằng vũ khí của mình.

Cập nhật: 26/08/2022
  • 428 lượt xem