Panda Cloud Office Protection

Tải về

3 (1) Panda Security Dùng thử 546 Dung lượng: 23 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Panda Security vừa công bố ra mắt phiên bản Panda Cloud Office Protection 5.50 giải pháp bảo mật trên nền tảng đám mây, bổ sung tính năng chống phần mềm độc hại trong doanh nghiệp, tường lửa thông minh hơn, và còn tích hợp thêm các công cụ điều khiển từ xa như Team Viewer, UltraVNC, TightVNC, RealVNC và LogMeIn.

Tính năng mới tiết kiệm cho các quản trị viên nhiều thời gian, vì họ sẽ có thể truy cập máy tính từ xa thông qua bất kỳ công cụ điều khiển nào được liệt kê ở trên. Người dùng có thể truy cập trực tiếp vào máy tính cho mục đích xử lý sự cố hoặc cài đặt, thông qua giao diện điều khiển.

Panda Cloud Office Protection loại bỏ sự cần thiết phải trang bị một hạ tầng cồng kềnh chống virus, tất cả đều được triển khai trên nền tảng đám mây. Nó cung cấp các chính sách nhóm cấu hình cái đặt, báo cáo tổng hợp bao gồm việc phân loại, tập trung cách ly tất cả các loại phần mềm độc hại và các mối đe dọa mạng.

Giải pháp bảo mật cung cấp khả năng bảo vệ liên tục cho PCs, servers và laptops, công tác bảo vệ có thể thực hiện bất kỳ nơi đâu thông qua Web console.

- Panda Cloude Office Protection (PCOP) cực kỳ nhẹ nhàng, khi mà tất cả hoạt động của nó đều thực hiện trên đám mây. PCOP tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên của các máy nhanh cũng như của toàn hệ thống đối với bất kỳ cơ sở hạ tầng nào.

- Nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm bảo mật khác, với PCOP quý doanh nghiệp có thể dể dàng triển khai giải pháp bảo mật cho hệ thống mạng của mình một cách hiệu quả mà không cần phải trang bị hạ tầng phần cứng. Điều này giúp cho quý doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều về ngân sách đầu tư cơ sở hạ tầng.

- Panda Cloud Office Protection, giải pháp bảo mật dựa trên cloud, dưới dạng một dịch vụ nó cung cấp dịch vụ bảo vệ hoàn hảo cho việc chống lại các mối đe dọa: như điểm đầu cuối, email và web.

- Thông qua Web console của PCOP, cho phép việc quản trị từ xa ở bất kỳ khi nào và bất kỳ nơi đâu.

PANDA CLOUD OFFICE PROTECTION

* Bảo vệ tối đa cho PCs, laptops and servers.
* Giảm thiểu chi phí cho việc quản trị của doanh nghiệp.
* Dễ dàng triển khai, quản lý và duy trì thông qua Web Console.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 23 MB
  • Lượt xem: 560
  • Lượt tải: 546
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về