Panda Global Protection 2016 16.1.2 Phần mềm chống virus và bảo vệ máy tính hiệu quả

Tải về

4,3 (39) Panda Security Dùng thử 19.257 Dung lượng: 1,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Panda Global Protection là phần mềm bảo vệ máy tính với khả năng chống virus, sao lưu tài liệu, chống thư rác, bảo vệ các thiết bị di động và được trang bị tường lửa. Nó sẽ giúp cho máy tính an toàn trước bất kỳ cuộc tấn công nào dựa trên web.

Giao diện của Panda Global Protection
Giao diện của phần mềm diệt virus Panda Security

Panda Global Protection nằm trong bộ sưu tập phần mềm an ninh của Panda Security, được thiết kế đặc biệt để có thể bảo vệ cùng lúc nhiều thiết bị từ máy tính để bàn, máy tính bảng đến điện thoại di động, đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng các thiết bị này trong môi trường Internet.

Tính năng chính của phần mềm chống virus Panda Global Protection

Bảo vệ tối đa cho tất cả các thiết bị:

Panda Global Protection cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để bảo vệ máy tính, thiết bị Mac và Android, cũng như những dữ liệu của bạn và gia đình, chống lại tất cả các mối đe dọa. Nếu có một SmartWatch Wear Android hãy sử dụng chế độ Anchor để chắc chắn rằng bạn luôn biết thiết bị của mình ở đâu. Một cảnh báo sẽ được đưa ra trong trường hợp mất mát hoặc trộm cắp, cho phép bạn tìm và khóa thiết bị một cách dễ dàng.

Hãy thưởng thức phần mềm diệt virus tốt nhất với tính năng bảo vệ thời gian thực, chống lại những phần mềm độc hại mới nhất. Duyệt web, mua sắm và chơi trực tuyến với sự yên tâm hoàn toàn nhờ Panda Global Protection.

Mã hóa tập tin:

Máy tính, ổ đĩa cứng bên ngoài, USB thường chứa những tài liệu mà bạn không muốn người khác hoặc kẻ xấu đọc được. Hãy lưu trữ tất cả các tài liệu đó một cách an toàn nhờ Panda Global Protection và tận hưởng sự an tâm khi biết rằng những thông tin đó hoàn toàn riêng tư. Bạn cũng có thể xóa tập tin một cách an toàn và chúng không thể được phục hồi ngay cả với những công cụ pháp y máy tính hay kỹ thuật hack mạnh mẽ.

Quản lý mật khẩu:

Trình quản lý mật khẩu được tích hợp sẵn trong Panda Global Protection vô cùng thân thiện với người dùng, cho phép quản lý tất cả các truy cập trực tuyến bằng cách đơn giản là ghi nhớ mật khẩu truy cập. Bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng quên mật khẩu một lần nào nữa.

Trình quản lý mật khẩu
Trình quản lý mật khẩu được tích hợp trong Panda Global Protection

Bảo vệ gia đình bạn:

Phần mềm diệt virus Panda Global Protection bảo vệ gia đình bạn từ những nội dung trực tuyến không mong muốn, không phù hợp với lứa tuổi (như nội dung khiêu dâm, ma túy, vũ khí, v.v...). Tính năng này cung cấp cho trẻ em sự tự do khi sử dụng Internet, nhưng đồng thời đánh dấu lại bất cứ hành vi nào không phù hợp.

Tính năng Parental Control
Tính năng Parental Control trong Panda Global Protection

Tối ưu hóa thiết bị:

Panda Global Protection bao gồm một tính năng dọn dẹp các tập tin cookie và tập tin tạm không cần thiết là nguyên nhân làm chậm máy tính của bạn. Ngoài ra, nó còn loại bỏ những khóa registry không hợp lệ, cải thiện thời gian khởi động của máy tính. Bạn cũng có thể tối ưu hóa các thiết bị Android, cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin.

Tối ưu thiết bị
Các tùy chọn giúp tối ưu hóa máy tính trong Panda Global Protection

Quá trình thiết lập Panda Global Protection diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên bạn cần chú ý một chút lúc mới đầu, vì phần mềm có thể yêu cầu cài đặt thanh công cụ vào trình duyệt, thay đổi thiết lập trang chủ. Hãy bỏ nút tích vào mục tương ứng trước khi nhấn Next nếu bạn không muốn có bất cứ sự xáo trộn nào sau khi cài đặt.

Giao diện chính khá trực quan, với các tùy chọn quét, bảo vệ các thiết bị khác, tinh chỉnh máy tính, giám sát các tiến trình đang hoạt động, bảo vệ WiFi, chống mất cắp, kiểm soát cha mẹ, tường lửa cá nhân, bảo vệ USB, duyệt web an toàn, mã hóa tập tin, quản lý mật khẩu, bàn phím ảo,... Để sử dụng tính năng nào, bạn đơn giản chỉ cần nhấp chuột vào đó để thấy được những tùy chọn chuyên sâu và thay đổi các thiết lập cho phù hợp.

Một số tính năng của Panda Global Protection
Một số tính năng của phần mềm an ninh Panda Global Protection

Tính năng quét virus bao gồm 3 tùy chọn là Full scan - quét toàn bộ máy tính, Critical areas - quét những vùng quan trọng như bộ nhớ, tiến trình đang chạy và Custom scan - quét tùy chỉnh, cho phép chọn thư mục muốn quét. Quá trình quét diễn ra nhanh chóng, kết quả trả về bao gồm số lượng tập tin được quét, số file bị nhiễm virus và những file đã được xử lý. Hơn nữa, bạn có thể lên lịch quét, xem báo cáo các sự kiện, thống kê, những tập tin bị cách ly (tên, vị trí ban đầu, nguyên nhân, tình trạng).

Các tùy chọn quét của Panda Global Protection
Các tùy chọn quét máy tính của Panda Global Protection

Panda Global Protection tiêu thụ một lượng tài nguyên hệ thống thấp nên không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính.

Sau tất cả, Panda Global Protection chứng minh rằng nó là một công cụ khá tốt trong việc bảo vệ máy tính an toàn trước những cuộc tấn công nguy hiểm trên Internet. Tường lửa của nó có thể không phải là mạnh nhất, nhưng lại rất dễ sử dụng với những người không có nhiều kinh nghiệm về máy tính. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ nhiều thiết bị bạn có thể cân nhắc tải Panda Global Protection.

Yêu cầu hệ thống:

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 16.1.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,8 MB
  • Lượt xem: 19.283
  • Lượt tải: 19.257
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm