Path cho iOS 5.1.2 Mạng xã hội cải tiến trên iPhone/iPad

Tải về
3,7 (12) Path Miễn phí 412

Path for iOS là ứng dụng mạng xã hội đơn giản và mang tính cá nhân hóa trên iPhone, iPad, iPod Touch. Được thiết kế riêng cho những người mà bạn yêu thương - bao gồm bạn thân, các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp... Path tạo ra môi trường tin cậy và quy mô nhỏ để bạn chia sẻ cảm xúc, hình ảnh, ý tưởng... với một nhóm người có liên quan.

Download mạng xã hội Path phiên bản 5.1.2

 • Sửa lỗi treo ứng dụng khi mở Path trên thiết bị chạy iOS 7, iOS 8.
 • Trò chuyện với bạn bè dễ dàng hơn bằng cách đề cập tên họ trong phần bình luận (@mention).
 • Thưởng thức video nhanh hơn với chất lượng cao hơn. Giờ đây bạn có thể phát video ngay trên timeline mà không cần tải về.
 • Thông báo cho người dùng Path khi có sinh nhật bạn bè.
 • Hỗ trợ tính năng cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Nhấn biểu tượng Path trên màn hình Home để truy cập nhanh thực đơn lối tắt mà không cần mở ứng dụng.
 • Bạn muốn duyệt web mà không cần thoát Path? Phiên bản mới nhất của Path for iOS đã được bổ sung thêm trình duyệt để đọc link trực tiếp.
 • Sửa lỗi treo máy khi phát video hay đọc mã QR Code.

Được cung cấp dưới dạng miễn phí và tối ưu hóa cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch, Path là địa chỉ tin cậy cho đời sống cá nhân của bạn. Đây chính là nơi bạn được là chính mình, thắt chặt mối quan hệ thân thiết với những người có liên quan, chia sẻ cuộc sống thay vì những đường dẫn tẻ nhạt.

Path mang đến cho người dùng khả năng kiểm soát toàn diện với những gì bạn chia sẻ, và người được chọn để chia sẻ cùng. Với giao diện người dùng đơn giản nhưng bắt mắt, Path luôn nhận được bình chọn 5 sao và yêu mến bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng không kèm quảng cáo.

Theo đánh giá của người dùng, Path for iOS là một mạng xã hội không thể thiếu cho mỗi gia đình, công cụ để biến cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn, nhiều màu sắc hơn. Bạn sẽ cảm thấy thật ấm áp khi biết được những thành viên trong gia đình luôn gắn kết với nhau, giữ trạng thái liên lạc mọi lúc, mọi nơi, có thể chia sẻ với nhau những khoảnh khắc đặc biệt như thể mọi người đang ở rất gần nhau.

Path for iOS còn nổi bật bởi thiết kế của nó, tạo cho người dùng một ấn tượng mạnh mẽ thông qua việc tập trung vào chi tiết và chăm chút tới từng thành phần dù là nhỏ nhất. Từ hiệu ứng đổ bóng của các nút bấm khi bật, tắt tính năng cho tới hiệu ứng độc đáo khi xem ảnh, đây là cách mà những đối tượng nhỏ gắn kết lại với nhau và tạo nên ứng dụng Path for iOS thật ấn tượng! Chia sẻ cuộc sống của bạn như nó vốn có, với những người mà bạn quan tâm nhất, trong một không gian đẹp và được quản lý chặt chẽ. Đó là tất cả những gì Path for iOS mang lại!

Chia sẻ cảm xúc, hình ảnh, nhạc...Bày tỏ cảm xúc với người thân

Tính năng chính của mạng xã hội Path trên iPhone/iPad

Gửi tin nhắn

Phương pháp nhanh, vui nhộn và riêng tư để gửi tin nhắn cho gia đình và bạn bè dưới dạng 1:1 hoặc theo các nhóm nhỏ. Sử dụng văn bản, audio, đa phương tiện, hình dán sticker, địa điểm và nhiều đối tượng khác để chia sẻ.

Tạp chí điện tử

Ghi lại những ý tưởng, hình ảnh, video, địa điểm, âm nhạc, phim, sách và thậm chí là giấc mơ của bạn. Tất cả trong cùng một địa điểm. Path chính là cuộc sống của bạn!

Chia sẻ

Chia sẻ cuộc sống riêng tư với gia đình và bạn bè trong một môi trường tin cậy mà bạn luôn nắm quyền kiểm soát.

Bộ lọc và chỉnh sửa

Tạo những bức ảnh và video đẹp hơn với bộ lọc ảnh cải tiến và công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp, được thiết kế riêng cho nền tảng di động.

Nhận phản hồi

Nhận nhiều hơn là những lượt “like” thông thường. Bạn bè và gia đình có thể tương tác với các nội dung đăng tải của bạn bằng biểu tượng cảm xúc, hình dán sticker, bình luận...

Tìm kiếm

Tìm kiếm nhanh và dễ dàng toàn bộ kỷ niệm của bạn, của bạn bè, bằng từ khóa, theo mùa, thông tin thời tiết, ngày tháng, con người, địa điểm...

Đăng tải chéo

Đăng nội dung ở bất cứ đâu, tất cả trong cùng một ứng dụng: mạng xã hội Facebook, Twitter, Tumblr, Foursquare và thậm chí là Wordpress.

Quyền riêng tư

Kiểm soát mọi thứ, mọi bạn bè, mọi nội dung đăng tải.

Yêu cầu bạn bè

Kiểm soát người có thể xem mạng Path của bạn với yêu cầu kết bạn đơn giản.

Inner Circle

Chọn một danh sách đơn giản những người dùng để mở khóa các chức năng quyền riêng tư đặc biệt: lọc feed cá nhân, lọc thông báo, chia sẻ những khoảnh khắc quan trọng nhất của bạn với riêng những người thuộc Inner Circle.

Chia sẻ riêng tư

Kiểm soát những người có thể xem nội dung đăng tải bất kỳ trên nền tảng từng post một.

Cửa hàng

Cá nhân hóa trải nghiệm mạng xã hội Path của bạn với hình dán và bộ lọc cao cấp.

Path Premium

Mang trải nghiệm Path lên một cấp độ mới. Nâng cấp lên dịch vụ Path Premium và nhận nhiều lợi ích đặc biệt bao gồm gói hình dán không giới hạn, bộ lọc ảnh không giới hạn, truy cập nhanh vào các mục trong cửa hàng. Ngoài ra, bạn có thể quản lý đời sống riêng tư và trải nghiệm phiên bản không kèm quảng cáo!

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Bokmal, Na Uy, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng Path trên iPhone/iPad

Đăng ký tài khoản Path:

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng thành công, mở Path for iOS. Chạm vào nút đăng ký tài khoản nếu đó là lần đầu sử dụng Path. Nếu đã có tài khoản Path, vui lòng chọn nút Log In để đăng nhập thông qua địa chỉ Email và mật khẩu. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể sử dụng chức năng khôi phục. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản mới trên trang Path và đăng nhập trên thiết bị di động.

Mời bạn bè tham gia Path:

Để mời bạn bè dùng Path thông qua số liên lạc, Facebook hoặc Email, vui lòng chọn biểu tượng bạn bè ở góc trên cùng bên phải của màn hình Home và nhấn nút mời một người bạn. Tìm kiếm bạn bè Facebook và số liên lạc theo tên, địa chỉ Email hoặc số điện thoại trong thanh tìm kiếm. Chọn số lượng bạn không giới hạn để mời vào Path.

Cá nhân hóa lời mời bằng tin nhắn audio hoặc ghi chú văn bản. Đối với tin nhắn audio, chọn biểu tượng microphone và ghi âm lời chào của bạn. Đối với ghi chú văn bản, chọn nút viết một ghi chú.

Sau khi ghi âm nội dung audio, bạn có thể sử dụng nút phát để nghe lại lời mời đó. Nếu muốn ghi âm lại hay xóa tin nhắn, chạm vào nút thử lại hoặc hoàn tác bên dưới. Nếu bản ghi âm đã đạt yêu cầu, chọn nút gửi ở góc trên cùng bên phải.

Nếu chọn soạn một ghi chú văn bản, hãy nhập tin nhắn sau đó nhấn gửi. Khi đã gửi lời mời với bạn bè Facebook xong, xem lại tin nhắn trên Facebook và chọn nút gửi đi. Sau khi gửi lời mời thành công, bạn có thể xem chúng khi được gửi trong danh sách bạn bè. Bạn có thể gửi trình nhắc thông báo của lời mời bạn bè bằng cách nhấn nút nhắc nhở bên cạnh tên họ. Ngoài ra, có thể rút lại và gỡ lời mời bằng cách nhấn vào tên người được mời, sau đó chọn xóa lời mời.

Trò chuyện và chia sẻChia sẻ nhạc, phim, sách...Chia sẻ chéo trên nhiều SNS khác

Chia sẻ một khoảnh khắc:

Trên màn hình chính, chọn nút soạn nội dung với dấu cộng màu đỏ ở góc dưới bên trái để đăng một chia sẻ mới.

Chọn biểu tượng phù hợp để chia sẻ một trong các khoảnh khắc dưới đây (hiển thị theo thứ tự từ trái qua phải):

 • Hình ảnh, video.
 • Địa điểm.
 • Nhạc, phim, sách.
 • Suy nghĩ.
 • Ngủ, thức dậy.

Bạn cũng có thể chọn đăng những khoảnh khắc này lên mạng Facebook, Twitter, Foursquare, Tumblr, WordPress hoặc đơn giản hơn là chia sẻ với bạn bè thân thiết, gia đình trên Path.

Chỉnh sửa hồ sơ Path:

Path for iOS cho phép thay đổi tên đầy đủ, số điện thoại, ngày sinh nhật, giới tính, địa chỉ Email trong phần hồ sơ.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa tên, họ, số điện thoại, ngày sinh nhật, ảnh đại diện, ảnh bìa trên Path, bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng di động hoặc trang thiết lập trên web. Bạn chỉ có thể chỉnh sửa giới tính và địa chỉ Email trên trang web Path.

Tắt tài khoản Path:

Nếu bạn tắt tài khoản Path cá nhân, lần đăng nhập sau thông qua cả ứng dụng Path for iOS hay web, tài khoản sẽ được kích hoạt lại tự động, và khôi phục toàn bộ lịch sử.

Nếu bạn muốn tạm ngừng tài khoản Path, vui lòng sử dụng Path for iOS phiên bản 3.2 trở lên và làm theo các bước sau:

 • Truy cập vào màn hình chính của ứng dụng (thông qua nút thực đơn ở góc trên của màn hình Home Feed).
 • Cuộn xuống dưới màn hình thiết lập và chọn “About”.
 • Chọn tắt tài khoản.
 • Chọn tắt tài khoản lại và làm theo hướng dẫn.

Gỡ kết nối với Facebook, Twitter, Tumblr và Foursquare:

Để chỉnh sửa kết nối với các mạng khác, truy cập trang thiết lập trên web. Nhấn nút gỡ bỏ bên cạnh tài khoản kết nối mà bạn muốn gỡ. Từ lần chia sẻ sau tới mạng trong Path, bạn sẽ được yêu cầu kết nối lại.

Chia sẻ riêng tư:

Tính năng chia sẻ riêng tư cho phép người dùng ghi lại khoảnh khắc và giữ cho riêng mình, hoặc chia sẻ bí mật với một hay nhiều bạn bè Path dưới dạng riêng lẻ.

Cách chia sẻ riêng tư:

Trên màn hình chia sẻ khoảnh khắc, chọn khóa ở phía dưới bên phải (bên trên bàn phím). Khóa sẽ chuyển sang màu xanh, và bạn sẽ thấy tin nhắn “riêng tư với cá nhân / thêm bạn bè”.

Chạm vào tin nhắn này, sau đó chọn bạn bè cần chia sẻ. Chọn một người bạn để thêm họ vào tin nhắn riêng tư, sau đó bạn sẽ thấy họ xuất hiện trong danh sách ở phía trên cùng màn hình với dấu tích bên cạnh tên. Sau khi hoàn tất việc chọn đối tượng, nhấn Done.

Quên hoặc thiết lập lại mật khẩu:

Đối với trường hợp quên mật khẩu, bạn có thể yêu cầu gửi Email thiết lập lại mật khẩu trên trang web Path.

Kiểm tra kép mật khẩu thông qua ứng dụng Path:

Để kiểm tra xem bạn đã nhập đúng mật khẩu chưa, trên màn hình đăng nhập, chọn biểu tượng dấu hỏi chấm ở phía bên phái hộp mật khẩu. Thao tác này sẽ mở ra mật khẩu dạng ký tự trong vòng nửa giây và chuyển ngược lại chế độ xem dạng chấm bảo mật.

Thiết lập lại mật khẩu qua ứng dụng:

Sau khi chọn đăng nhập tại màn hình lời chào, chọn quên mật khẩu ở bên dưới hộp nhập mật khẩu. Sau đó, nhập địa chỉ Email và chọn thiết lập lại. Đường dẫn thiết lập lại mật khẩu sẽ được gửi qua Email cho bạn. Vui lòng kiểm tra thư mục thư rác nếu không nhận được Email xác nhận.

Loc Nguyen

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42,2 MB
 • Lượt xem: 465
 • Lượt tải: 412
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Path

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm