One Piece: Fighting Path cho iOS 1.8.1 Game One Piece mới nhập vai Vua Hải Tặc

Tải về

Game nhập vai One Piece: Fighting Path sẽ cho bạn sống lại những hình ảnh từ manga gốc One Piece (Đảo Hải Tặc hay Vua Hải Tặc). Nhiệm vụ của người chơi là thu thập những người đồng hành mạnh mẽ, khám phá thế giới của các vùng biển giả tưởng, kích hoạt các sự kiện trứng phục sinh ngẫu nhiên, giải phóng các kỹ năng mạnh mẽ, tham gia các trận chiến thời gian thực 3D, đánh bắt cá biển sâu, thu thập kho báu, thu thập các nhân vật yêu thích và tàu thuyền. Cuộc phiêu lưu One Piece này là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn! Giương buồm lên nào! Không gì có thể ngăn cản một Vua hải tặc chinh phục biển khơi.

One Piece: Fighting Path cho bạn phiêu lưu cùng Luffy và nhóm Hải tặc mũ rơm
One Piece: Fighting Path cho bạn phiêu lưu cùng Luffy và nhóm Hải tặc mũ rơm

Tính năng nổi bật của game One Piece: Fighting Path cho iOS

Kiệt tác được ủy quyền chính thức, chất lượng cao

Trò chơi One Piece Fighting Path được ủy quyền của Toei Animation và được duy trì bởi một đội phát triển tài năng. Tác phẩm được dựa trên cảm xúc của Haimi ngày xưa và không ngừng trau chuốt đồ họa, lối chơi, thiết lập.

Mô hình có độ chính xác cao, tạo ra một thế giới tuyệt đẹp

Thế giới game được tạo ra chi tiết, cho bạn trải nghiệm thế giới 3 chiều thực sự của One Piece. Tận hưởng bản đồ các khu vực biển hoàn chỉnh, diễn viên lồng tiếng gốc, du ngoạn thế giới One Piece, chẳng hạn cát vàng, trời xanh ở Alabasta…

Chiến đấu và đánh bại kẻ thù
Chiến đấu và đánh bại kẻ thù

Cạnh tranh công bằng, toàn cảnh chiến đấu đầy biến hóa

Cẩn thận khôi phục mọi kỹ năng đặc trưng gốc và thiết lập độc đáo của mỗi nhân vật, tung kỹ năng, kết hợp combo, chiến đấu trong đấu trường và tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi chiến đấu tay đôi.

Khám phá, các sự kiện ngẫu nhiên là cuộc phiêu lưu thực sự

Vùng biển rộng lớn cho bạn thỏa sức chèo thuyền, leo núi, bay lên bầu trời, khám phá nhà tù dưới đáy biển sâu, thách thức quái thú ở biển để thu thập kho báu, kích hoạt sự kiện ngẫu nhiên của những quả trứng thú vị và một cuộc phiêu lưu trên biển tuyệt vời đang chờ đợi bạn.

Dùng kỹ thuật huyền thoại Gomu Gomu no Gatlin của Luffy để tấn công kẻ thù
Dùng kỹ thuật huyền thoại Gomu Gomu no Gatlin của Luffy để tấn công kẻ thù

Các nhân vật trong One Piece

Khi chơi, bạn sẽ được đồng hành cùng các nhân vật từ manga gốc như Luffy, Zoro, Lie Busanji, Nami, Chopper, Robin và Merry,... Tất cả đều có thể trở thành đồng đội của bạn. Trong các trận chiến, người chơi có thể triệu tập các nhân vật yêu thích để cùng nhau chiến đấu, tận hưởng ý nghĩa thực sự của tình bạn!

Ở vùng biển này, không ai đơn độc. Hãy đến và tập hợp bạn bè, lên tàu và ra khơi với nhóm thủy thủ của riêng mình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.8.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,4 GB
  • Lượt xem: 225
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế