Path Talk for iOS 1.0 Trò chuyện theo phong cách mới trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Path Miễn phí 38

Path Talk là ứng dụng trò chuyện mới từ Path, hỗ trợ iPhone và các điện thoại smartphone khác. Thay thế cho tin nhắn SMS và Facebook với Path Talk để liên lạc với bạn bè, gia đình và nhóm miễn phí.

Không lưu trữ

Tin nhắn bạn gửi trong Path Talk sẽ tự động bị xóa từ máy chủ của dịch vụ 24 giờ sau khi gửi đi, vì vậy bạn có thể yên tâm về tính bảo mật của cuộc trò chuyện.

Trạng thái thực tế

Path Talk có thể tự động kể cho bạn bè khi nào bạn quá cảnh, đang ở khu vực lân cận hoặc thậm chí lúc đang kiệt sức, tránh tình trạng hiểu nhầm khi trò chuyện.

Tin nhắn nhạc, bản đồ và nhiều nội dung khác

Dễ dàng gửi phim, nhạc, sách, bản đồ, địa điểm và hình ảnh / video chất lượng cao, tất cả với thao tác một chạm.

Phản hồi nhanh

Tiết kiệm thời gian bằng cách trả lời một người bạn hoặc đọc tin nhắn trực tiếp từ danh sách tin nhắn với một cú vuốt ngón tay đơn giản.

Hình dán sticker vẽ bằng tay

Trải nghiệm tác phẩm của những họa sỹ hàng đầu trong lĩnh vực vẽ tranh để tưởng tượng và vẽ nhân vật, sử dụng biểu tượng cảm xúc Emoji là chưa đủ để chuyển tải tình cảm của bạn.

Trò chuyện nhóm

Không giống tin nhắn văn bản SMS, tin nhắn nhóm với dịch vụ Path Talk được chuyển tải nhanh, giàu cảm xúc và hỗ trợ đa nền tảng.

Tin nhắn thoại

Gửi và nhận nhanh tin nhắn thoại chất lượng cao dạng 1:1 với bạn bè hoặc một nhóm người.

Đồng bộ số liên lạc

Khi người quen của bạn tải ứng dụng Path Talk về thiết bị, tên của họ sẽ được tự động thêm vào danh sách Talk People cá nhân của bạn.

Tính năng sắp cập nhật

Tin nhắn từ nhà hàng, cửa hàng... thông qua tùy chọn tin nhắn địa điểm, cho phép đặt chỗ, hỏi giá và chia sẻ địa điểm thông qua tin nhắn văn bản trong Path Talk.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Path Talk for iOS

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Path Talk for iOS:

Đăng ký một tài khoản Path Talk:

Phương pháp đơn giản nhất để đăng ký một tài khoản Path Talk là tải ứng dụng và làm theo các bước khi bạn khởi chạy chương trình lần đầu.

 • Sau khi tải và cài đặt ứng dụng hoàn tất, mở ứng dụng Path Talk.
 • Nhấn nút đăng ký, ứng dụng sẽ dẫn bạn tới quy trình tạo một tài khoản Path Talk mới. Tài khoản Talk có thể được sử dụng trên Path và ngược lại.
 • Nếu đã có tài khoản Path Talk hoặc Talk, vui lòng nhấn Log In để đăng nhập bằng địa chỉ Email và mật khẩu. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể thiết lập lại.
 • Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản mới trên trang web Path và đăng nhập trên thiết bị di động. Lưu ý rằng Path Talk chỉ hỗ trợ thông qua ứng dụng trên thiết bị di động, trên web bạn chỉ có thể điều chỉnh các thiết lập tài khoản.

Bổ sung và mời bạn bè trên Path Talk:

Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu bổ sung bạn bè đã biết trên Path Talk từ danh bạ cá nhân. Bất cứ số liên lạc nào có tài khoản Path cũng sẽ được thêm vào danh sách người dùng, cùng với bạn bè Path và bất cứ ai bạn nhắn tin trên Path. Những người mà bạn biết khác cũng sẽ được thêm vào khi họ tham gia Path Talk.

Sau khi đăng nhập, người dùng có thể thêm nhiều người bằng số điện thoại hoặc qua ứng dụng Path.

Bổ sung và mời bạn bè:

 • Để bắt đầu thêm và mời bạn bè trên iPhone, iPad, nhấn thẻ People và nhấn dấu “+” ở góc trên cùng bên phải.
 • Nhập số điện thoại của bạn bè, sau đó nhấn thêm người dùng. Nếu bạn bè của bạn đã có tài khoản Path Talk, họ sẽ được thêm vào danh sách People List. Nếu chưa có, bạn có thể gửi cho họ lời mời qua tin nhắn văn bản, cho phép điều chỉnh ngôn ngữ tùy ý. Sau khi thêm bạn, bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho họ và thêm người dùng khác.
 • Bạn cũng có thể thêm bạn bè bằng số điện thoại và truy cập thông qua trường Talk to... ở phía trên cùng danh sách tin nhắn, sau đó nhấn trò chuyện.
 • Bất cứ bạn bè nào được thêm vào mạng xã hội Path cũng sẽ xuất hiện trong danh sách người dùng Path Talk sau khi họ chấp nhận yêu cầu kết bạn.

Gửi tin nhắn trên Path Talk:

Để gửi tin nhắn đầu tiên, nhấn chọn Talk to... ở phía trên cùng màn hình tin nhắn. Chọn một hay nhiều người bạn để gửi tin, sau đó nhấn Talk ở phía trên bên phải. Nếu chọn một người bạn, cuộc trò chuyện sẽ diễn ra bí mật giữa 2 người. Nếu chọn nhiều bạn hơn, bạn sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện nhóm vui vẻ.

Nhấn chọn tin nhắn để nhập tin nhắn văn bản gửi cho bạn bè, sau đó nhấn Send để gửi đi.

Chạm vào biểu tượng mặt cười ở bên phải của trường tin nhắn để chọn một hình dán sticker và gửi đi. Nhấn biểu tượng cửa hàng ở bên trái để tải hoặc mua nhiều hình dán và gửi cho bạn bè.

Để gửi nhiều loại tin nhắn khác, nhấn nút “+” màu đỏ với nội dung soạn tin ở góc dưới bên trái của tin nhắn để mở các tùy chọn khác.

Nhấn các biểu tượng phù hợp để chia sẻ một trong các loại tin nhắn dưới đây:

 • Tin nhắn ảnh hoặc video.
 • Tin nhắn địa điểm.
 • Tin nhắn gắn địa điểm.
 • Tin nhắn nhạc, phim, sách.
 • Tin nhắn thoại.

Các loại tin nhắn khác nhau trong Path Talk:

Bên cạnh tin nhắn văn bản, bạn có thể gửi nhiều loại tin nhắn khác nhau cho bạn bè bằng dịch vụ Path Talk.

Để gửi nhiều loại tin nhắn khác, nhấn nút “+” màu đỏ với nội dung soạn tin ở góc dưới bên trái của tin nhắn để mở các tùy chọn khác.

Tin nhắn ảnh và video

Gửi cho bạn bè hình ảnh chất lượng cao trên Path Talk for iOS cũng như video cá nhân. Bạn có thể gửi các nội dung đa phương tiện được lưu trữ trên thiết bị hoặc ảnh được chụp mới bằng máy ảnh Path.

Tin nhắn địa điểm

Chọn một địa điểm lân cận hoặc tìm một địa điểm thông qua tính năng tìm kiếm, bản đồ sẽ xuất hiện với địa điểm đã chọn. Với một vài cú chạm tay, bạn bè sẽ mở địa điểm đó trên bản đồ và điều hướng dễ dàng.

Tin nhắn gắn địa điểm

Bạn đang trên đường đi? Hãy thả một ghim gắn địa điểm để bạn bè biết chính xác bạn đang ở đâu. Ảnh Path của bạn sẽ xuất hiện trên bản đồ với vị trí chính xác, nhanh chóng và dễ dàng trả lời các câu hỏi như “bạn đa đi được bao xa”. Với một vài cú chạm tay, bạn bè có thể xem địa điểm của bạn trên bản đồ.

Tin nhắn nhạc, phim và sách

Trò chuyện về những gì bạn đang đọc, xem và nghe với tin nhắn đa phương tiện. Tin nhắn nhạc bao gồm tính năng nghe trước bài hát khi chạm vào, và tin nhắn phim và sách có chứa ảnh bìa album.

Tin nhắn thoại

Gửi và nhận nhanh tin nhắn thoại chất lượng cao với bạn bè. Nhấn và giữ nút Talk khi đang ghi âm tin nhắn, khi thả tay ra, tin nhắn sẽ được gửi đi.

Chỉnh sửa hồ sơ Path Talk:

Path Talk for iOS cho phép thay đổi tên đầy đủ, số điện thoại, ngày sinh nhật, giới tính, địa chỉ Email trong phần hồ sơ.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa tên, họ, số điện thoại, ngày sinh nhật, ảnh đại diện, ảnh bìa trên Path, bạn có thể thực hiện thông qua ứng dụng di động hoặc trang thiết lập trên web.

Bạn chỉ có thể chỉnh sửa giới tính và địa chỉ Email trên trang web Path.

Dừng sử dụng tài khoản Path Talk:

Nếu bạn tắt tài khoản Path Talk cá nhân, lần đăng nhập sau thông qua cả ứng dụng Path Talk for iOS hay web, tài khoản sẽ được kích hoạt lại tự động, và khôi phục toàn bộ lịch sử.

Nếu bạn muốn tạm ngừng tài khoản Path, vui lòng sử dụng Path for iOS phiên bản mới nhất trở lên và làm theo các bước sau:

 • Truy cập vào màn hình chính của ứng dụng (thông qua nút thực đơn ở góc trên của màn hình Home Feed).
 • Cuộn xuống dưới màn hình thiết lập và chọn “About”.
 • Chọn tắt tài khoản.
 • Chọn tắt tài khoản lại và làm theo hướng dẫn.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 16,6 MB
 • Lượt xem: 45
 • Lượt tải: 38
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm