PC Disk Clone X 11.5 Tiện ích sao lưu và phục hồi Windows

Tải về
3 (1) PCDiskTools Dùng thử 171 Dung lượng: 20,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

PC Disk Clone X là một chương trình sao lưu Windows mà cho phép bạn nhân bản ổ cứng máy tính để sao lưu dữ liệu hoặc di chuyển hệ thống sang một máy tính khác. Nó sẽ tiến hành sao chép tất cả dữ liệu mà hỗ trợ IDE, SATA, SCSI, USB, FireWire. Ngoài những khả năng đó, PC Disk Clone X còn sao chép với tốc độ cao 7 GB mỗi phút.

PC Disk Clone X được lập trình đặc biệt khi bạn muốn sao lưu bên ngoài và thay thế máy tính. Nếu bạn chuẩn bị sao lưu máy tính sang ổ đĩa USB gắn ngoài hoặc ổ đĩa FireWire, hoặc chuẩn bị thay thế chiếc máy tính cũ của mình bằng một chiếc máy mới mà không phải cài đặt lại Windows và các phần mềm khác vào trong một máy tính mới. PC Disk Clone X là công cụ phù hợp cho bạn. Với sự trợ giúp của PC Disk Clone X, bạn có thể dễ dàng sao chép toàn bộ ổ cứng sang một ổ đĩa mới. Hệ thống Windows, phần mềm, tập tin cá nhân và bài hát sẽ được sao chép y chang bản gốc. Bên cạnh đó, cách sử dụng dễ dàng còn cho phép cả người dùng mới bắt đầu và chuyên gia cũng như những người dùng chuyên nghiệp xử lý các tác vụ một cách dễ dàng.

PC Disk Clone X

Tính năng chính:

Sao lưu ổ đĩa sang ổ đĩa, phân vùng sang phân vùng

Khi di chuyển dữ liệu trên đĩa từ máy tính này sang máy tính khác, bạn luôn muốn sao chép mọi thứ từ máy tính cũ sang máy mới và sử dụng nó ngay lập tức. Chức năng sao lưu từ đĩa sang đĩa, phân vùng sang phân vùng được thiết kế để giúp bạn thực hiện điều này. Nếu ổ đĩa mới lớn hơn ổ đĩa cũ, PC Disk Clone X sẽ mở rộng kích thước tập tin cũ hoặc kích thước phân vùng. Nếu ổ cứng mới nhỏ hơn ổ cứng cũ, PC Disk Clone X sẽ thu nhỏ kích thước đĩa hoặc phân vùng để phù hợp với tất cả dữ liệu trong một không gian lưu trữ nhỏ hơn.

Sao lưu đĩa sang ảnh và ngược lại

Việc sao lưu toàn bộ ổ cứng sẽ bảo vệ tất cả mọi dữ liệu. Tuy nhiên, để thuận tiện hơn các tập tin ảnh đĩa được tạo thành từ nhiều tập tin hình ảnh phân vùng, do đó bạn cũng có thể khôi phục một phân vùng cụ thể từ một trong những file này vào trong hình ảnh đĩa. Ưu điểm lớn nhất của những chức năng này đó là để lưu trữ các tập tin hình ảnh mà bạn muốn như: ổ cứng USB và tiếp tục sử dụng các không gian lưu trữ khác cho các tập tin. Bạn cũng có thể lưu trữ các tập tin hình ảnh trong một máy chủ từ xa.

Sao lưu phân vùng sang ảnh và ngược lại

Việc sao lưu một phân vùng sang một tập tin hình ảnh thường được sử dụng cho các phân vùng hệ thống. Tính năng này có thể giúp bạn sao lưu các ổ đĩa hệ thống và sử dụng các tập tin hình ảnh như một nguồn phục hồi hệ thống khi Windows bị hỏng. Trên thực tế, các phân vùng khác mà không thuộc hệ thống Windows không cần sao lưu trong chế độ nhân bản bởi vì tất cả tập tin có thể được sao lưu bằng cách sử dụng các tiện ích sao lưu file như: PC File Backup.

Mở rộng kích thước ổ đĩa và kích thước phân vùng

Khi nhân bản sang một ổ đĩa lớn hơn hoặc phục hồi hình ảnh sang một ổ đĩa lớn hơn, kích thước ổ đĩa được mở rộng để sử dụng tất cả không gian ổ đĩa có sẵn của ổ đĩa cứng mới. Khi nhân bản sang một phân vùng lớn hơn hoặc khôi phục hình ảnh phân vùng sang một phân vùng lớn hơn, kích thước phân vùng được mở rộng sang kích thước ban đầu của phân vùng mục tiêu. Tính năng này không được hỗ trợ bởi bất kỳ phần mềm sao lưu nào.

Thu hẹp bố cục ổ đĩa hoặc kích thước phân vùng

Bạn có thể sử dụng một vài phần mềm nhân bản ổ đĩa để sao lưu ổ cứng sang một ổ lớn hơn và khi bạn muốn khôi phục lại nó, bạn nhận thấy rằng phần mềm không cho phép bạn sao chép một ổ cứng lớn sang ổ nhỏ, bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa, quá trình khôi phục ổ đĩa lớn sang ổ đĩa nhỏ, sao chép phân vùng lớn sang phân vùng nhỏ hơn đều hoàn toàn đáng tin cậy và có thể xảy ra.

Tạo ảnh chụp ổ đĩa ngay lập tức

Bằng cách sử dụng dịch cụ sao lưu dự phòng của Microsoft, PC Disk Clone X có thể tạo một ảnh chụp toàn bộ ổ cứng một cách dễ dàng. Tính năng này đảm bảo rằng các bản sao lưu mà sử dụng ảnh chụp đều được nguyên vẹn và các tập tin luôn ở trong trạng thái nhất quán. Tính năng này rất quan trọng khi bạn muốn nhân bản một ổ đĩa hệ thống bởi hệ thống liên tục đọc và ghi dữ liệu thông qua ổ cứng rất thường xuyên và một ảnh chụp sẽ ngăn chặn tình trạng dữ liệu không được nhất quán.

Sao lưu chỉ các khối được sử dụng hoặc tất cả các khối

Bạn có thể sao lưu chỉ những khối được sử dụng hoặc tất cả các khối. Các khối được sử dụng là những khối mà lưu trữ dữ liệu. Chế độ sao lưu này có thể tiết kiệm không gian và thời gian lưu trữ cho ổ đĩa. Tuy nhiên, đôi khi việc sao lưu tất cả các khối là cần thiết. Khi một ổ cứng có các khu vực bảo vệ, nó luôn cần được sao chép sang một ổ đĩa khác trước khi tiến hành bất cứ quá trình phục hồi nào.

Tạo một đĩa Windows PE có khả năng boot

PC Disk Clone X bao gồm sản phẩm PC Win Boot mà có thể tạo một ổ đĩa USB hoặc Windows PE 3.0 CD/DVD có khả năng boot chỉ trong một vài bước. Bạn có thể dễ dàng bao gồm PC Disk Clone và bất cứ phần mềm nào khác trong ổ đĩa boot như một đĩa phục hồi hệ thống.

Lựa chọn tốt nhất để chuyển đổi hệ thống

Chuyển toàn bộ nội dung ổ cứng từ máy tính này sang máy tính khác sẽ được giúp bạn giữ các cài đặt, lich sử và tập tin gốc. PC Disk Clone X là một công cụ đắc lực để giúp bạn thực hiện điều này. PC Disk Clone X là một giải pháp lý tưởng để di chuyển hệ thống Windows sang máy tính mới nhờ sự trợ giúp công cụ Microsoft Sysprep. Sau một vài quá trình chuẩn bị bằng cách sử dụng Sysprep, việc di chuyển dữ liệu ổ cứng cũng như loại bỏ sự phiền toái khi phải gỡ bở cài đặt Windows và đánh mất thông tin cá nhân sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ các ổ cứng IDE, SATA, SCSI, USB và FireWire

Tất cả giao diện phổ biến hiện nay đều được hỗ trợ. Các ổ cứng IDE, SATA, SCSI, USB FireWire có thể được nhân bản với nhau.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 11.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 20,7 MB
  • Lượt xem: 205
  • Lượt tải: 171
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm