Perfect Registry 2.0 Công cụ dọn dẹp registry

Tải về
3 (1) Raxco Software Dùng thử 400 Dung lượng: 3,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Perfect Registry là một công cụ hữu ích được thiết kế để hỗ trợ người dùng dọn dẹp các lỗi registry không hợp lệ bằng cách sử dụng công nghệ quét tiên tiến của nó. Bên cạnh đó, nó còn sắp xếp registry một cách hợp lý để cho hiệu suất hệ thống mượt mà hơn.

Bạn không cần phải là một chuyên gia máy tính để sử dụng Perfect Registry. Giao diện thân thiện và đơn giản sẽ giúp cả người dùng nghiệp dư cũng có thể sửa chữa tất cả lỗi registry một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Registry của bạn có thể bị hỏng nếu bạn đang gặp các vấn đề sau: hiệu suất chậm trên một máy tính tương đối mới, màn hình xanh (BSODs), máy tính thường xuyên bị đóng băng, máy tính bị hỏng không rõ nguyên nhân, lỗi Windows phổ biến, các chương trình thường xuyên bị đóng băng hoặc load chậm.

Perfect Registry

Tính năng chính:

Cải thiện tốc độ hệ thống

Tăng thời gian phản ứng của ứng dụng bằng cách dọn dẹp các lỗi registry không hợp lệ. PerfectRegistry cung cấp cho bạn khả năng truy cập nhanh vào chương trình và ứng dụng bằng cách sử dụng một công cụ quét tiên tiến để phát hiện và sửa chữa các mục registry không hợp lệ một cách tự động chỉ với một cú nhấp chuột. Hãy cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ thống bằng cách cho phép PerfectRegistry gỡ bỏ các mục lỗi thời và không hợp lệ khỏi Windows registry, kết quả máy tính chạy mượt hơn.

Ngăn chặn hư hỏng và lỗi cho hệ thống

Ngăn chặn tình trạng máy tính bị hỏng mà không rõ nguyên nhân, lỗi thời gian chạy và BSOD. PerfectRegistry cung cấp một môi trường máy tính ổn định hơn bằng cách thường xuyên sửa chữa các lỗi registry. PerfectRegistry ngăn chặn các thông báo lỗi phổ biến trong Windows.

Sao lưu và phục hồi

PerfectRegistry có một chức năng sao lưu và phục hồi, do đó cho phép bạn dọn dẹp registry nếu cần thiết.

Cung cấp tính năng bảo trì máy tính an toàn

Qua một thời gian sử dụng máy tính, Windows registry của bạn có thể chứa rất nhiều mục không hợp lệ. Mỗi khi cài đặt và gỡ bỏ một chương trình, việc di chuyển và sử dụng dữ liệu có thể tạo thêm một mục registry. Registry của bạn càng lớn thì máy tính của bạn càng chạy chậm lại và kém hiệu quả hơn. PerfectRegistry sẽ dọn dẹp các lỗi registry bằng cách sử dụng công cụ quét tiên tiến và chống phân mảnh registry, sắp xếp lại nó để máy tính chạy mượt hơn. PerfectRegistry sẽ sửa chữa tất cả lỗi registry nhanh chóng và an toàn hơn.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,5 MB
  • Lượt xem: 416
  • Lượt tải: 400
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm