Phan Thị Books for iPad 1.4 Kho sách

Tải về
3 (2) Phan Thi Miễn phí 1.222

Đến với Phan Thị Books trên iPad, bạn sẽ được tải về hai bản miễn phí cho mỗi bộ sách.

Phan Thị Books cung cấp sách dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên thuộc nhiều độ tuổi, từ 3 đến 18 – hàng trăm ấn bản của công ty sách Phan Thị và các nhà xuất bản danh tiếng khác trên toàn quốc.

Phan Thị Books đặc biệt cung cấp truyện tranh, với bộ truyện tranh nổi tiếng nhất, vui nhộn nhất, và bổ ích nhất – Thần đồng đất Việt. Độc giả nhỏ tuổi sẽ được thưởng thức bộ truyện tranh trắng đen chính thống Thần đồng đất Việt và 3 bộ truyện tranh màu phái sinh: Thần đồng khoa học, thần đồng Toán học, thần đồng mỹ thuật.

Phan Thị Books còn có Truyện hay sử Việt – bộ truyện minh họa kể về những câu chuyện và huyền thoại thú vị trong lịch sử Việt Nam. Tranh minh họa tuyệt đẹp, truyện kể hấp dẫn. Hãy đọc để hiểu thêm về lịch sử oai hùng của dân tộc Việt Nam.

Suối nguồn cuộc sống là tuyển tập gồm các câu chuyện truyền cảm hứng cho thanh thiếu niên trong độ tuổi 13 – 18. Những câu chuyện mang thông điệp đầy ý nghĩa, với bài học vô giá, giúp thanh thiếu niên học cách đứng lên từ thất bại, trui rèn ý chí để thành công, đồng thời học cách yêu thương, chia sẻ, tha thứ, quan tâm đến những người thân yêu bên mình.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ cung cấp loại sách tương tác và động cho độc giả nhí. Các em nhỏ sẽ rất vui thích chạm vào các nhân vật và vật thể khác để xem điều gì xảy ra. Kể chuyện bằng lời, hiệu ứng âm thanh,màu sắc thay đổi, và rất nhiều điều thú vị ngạc nhiên khác chờ đợi các em trên từng trang sách.

Đọc mỗi ngày một cuốn sách, các em sẽ hình thành tình yêu sách và thói quen đọc sách hàng ngày.

Phan Thị Books for iPad Phan Thị Books for iPad Phan Thị Books for iPad

Phan Thị Books for iPad Phan Thị Books for iPad

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,7 MB
  • Lượt xem: 1.270
  • Lượt tải: 1.222
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm