Photo Collages Camera for Android 1.3.3 Tạo ảnh ghép miễn phí trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,3 ★ 6 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10 MB
 • Lượt xem: 418
 • Lượt tải: 412
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Giới thiệu

Photo Collages Camera for Android là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh collage, ảnh ghép, độc đáo và mang đậm tính cá nhân.

Công cụ này hỗ trợ trên 100 mẫu template cho bạn lựa chọn. Không chỉ đơn thuần là những mẫu hình vuông, hình đa giác mà Photo Collages Camera for Android còn cung cấp cả các mẫu hình tròn, hình trái tim...

Với sự hỗ trợ của ứng dụng này, bạn có thể ghép nhiều ảnh riêng thành một ảnh collage duy nhất. Những bức hình này có thể đã qua chỉnh sửa trong những công cụ như Instagram, 360Camera....

Với mỗi bức hình trong ảnh ghép, người dùng có thể điều chỉnh kích thước, to nhỏ tùy ý, có thể sử dụng ngón tay để xoay chiều ảnh. Đồng thời, chương trình này cũng hỗ trợ cảm ứng đa điểm, vì thế bạn có thể sử dụng hai ngón tay để tùy chỉnh kích cỡ và xoay hình.

Bên cạnh đó, Photo Collages Camera for Android cũng cung cấp khá nhiều hiệu ứng như: đen trắng, sepia, phim âm bản, chạm khắc, grunge... Người dùng còn có thể thêm khung viền, chọn hình nền cho ảnh ghép của mình.

Một tính năng tuyệt vời khác của công cụ này là khả năng chia sẻ hình ảnh vừa tạo lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc gửi qua tin nhắn SMS, email cho bạn bè, người thân.

Photo Collages Camera for AndroidPhoto Collages Camera for AndroidPhoto Collages Camera for Android

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Hướng dẫn sử dụng Photo Collages Camera for Android:

Bước 1: Tạo ảnh ghép dán.

Khi mở chương trình lần đầu tiên, người dùng sẽ thấy một bảng điều khiển đơn giản với các phần chính: Collages, Gallery và một số phần khác.

Trong đó, phần quan trọng nhất là Collages. Đây là nơi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để tạo ảnh ghép trong khi đó Gallery là thư mục chứa các ảnh đã tạo.

Nhấp vào Collages để tạo ảnh ghép.

Bước 2: Chọn template.

Sau khi chọn tạo ảnh collage, chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn một mẫu template muốn sử dụng.

Photo Collages Camera for Android hỗ trợ 6 màn hình và 20 mẫu template khác nhau, vì thế người dùng được cung cấp 120 sự lựa chọn.

Photo Collages Camera for AndroidPhoto Collages Camera for Android

Bước 3: Chỉnh sửa ảnh.

Sau khi đã chọn được mẫu template, chạm vào màn hình trong vị trí chứa ảnh để tải ảnh. Người dùng có thể chọn ảnh trong gallery trên thiết bị Android hoặc chụp ảnh mới từ máy ảnh trên máy. Sau khi tải, bạn có thể sử dụng các ngón tay để điều chỉnh kích thước và vị trí của ảnh.

 • Thêm hiệu ứng và texture cho ảnh: bên cạnh những tính năng cơ bản như điều chỉnh kích thước hay xoay chiều ảnh, Photo Collages Camera for Android còn cung cấp rất nhiều hiệu ứng khác nhau, không hề thua kém các ứng dụng như Instagram. Sau khi chọn được hiệu ứng phù hợp trong số 7 mẫu có sẵn, bạn có thể chọn tiếp một trong 25 texture có sẵn trong chương trình: hình trái tim, hình bong bóng, hình gạch... Sau khi đã hài lòng với thành quả, nhấn nút Apply để áp dụng các bộ lọc trên vào ảnh.
 • Thêm văn bản và tem: tính năng này rất thích hợp để tạo album ảnh. Người dùng có thể thêm chữ với nhiều hiệu ứng vào hình ảnh. Thêm vào đó, Photo Collages Camera for Android còn hỗ trợ trên 70 mẫu tem khác nhau: thêm hình trái tim, hình bông hoa, hình ngôi sao... vào ảnh. Không chỉ thế, chương trình còn cung cấp một bút vẽ, cho phép bạn tự tay vẽ lên bức ảnh.
 • Thêm hình nền và khung ảnh: mỗi mẫu template đều có một ảnh nền mặc định, tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn một khung ảnh để thêm vào bức hình collage cuối cùng.

Bước 4: Lưu và chia sẻ ảnh.

Người dùng có thể lưu ảnh vào Gallery hoặc cũng có thể cài ảnh vừa tạo làm ảnh nền điện thoại. Thậm chí chương trình còn hỗ trợ chia sẻ hình ảnh lên Facebook, Twitter.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo