PIP Camera for Android 2.6 Chỉnh sửa ảnh trên Android

Tải về

3,8 (13) Fotoable Miễn phí 548

I. Giới thiệu ứng dụng

PIP Camera for Android là ứng dụng tuyệt vời để tự chụp snapshot. Hãy biến các bức ảnh của bạn trở nên thú vị hơn với những bức hình sáng tạo. PIP Camera cũng là một sáng kiến phát sinh từ chế độ Pic-in-Pic của FotoRus và nó thậm chí còn mạnh mẽ và thú vị hơn với những bổ sung của chế độ PIP Frames mới.

Chế độ PIP Classic thừa hưởng những gì tốt nhất của FotoRus, nhưng giờ đây bạn đã có thể xuất bản tác phẩm của mình ở độ phân giải 960x960!

Thư viện của ứng dụng sẽ thường xuyên được cập nhật với những nguyên vật liệu mới nhất, hãy nhớ cập nhật.

PIP Camera for AndroidPIP Camera for AndroidPIP Camera for Android

II. Review đánh giá của Download.com.vn

Nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng Android hiện nay khá lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng được thỏa mãn khi gặp được ứng dụng chỉnh sửa toàn diện, vừa miễn phí vừa đầy đủ tính năng. Có lẽ PIP Camera for Android có khả năng đáp ứng được điều này.

Quá trình cài đặt ứng dụng diễn ra khá nhanh. Giao diện chính của Pip Camera bao gồm 4 lựa chọn: Classic, Frames, Library và quảng cáo các ứng dụng khác của hãng. Trên cùng bên phải của màn hình chủ là mục cài đặt. Mục này không thể hiện nhiều thông tin ngoài thông tin về phiên bản của ứng dụng. Người dùng có thể chọn một trong số 2 ô đầu tiên ở giao diện chính để chỉnh sửa ảnh. Khi kích vào chúng, sẽ có yêu cầu chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp mới. Sau khi chọn được hiệu ứng mình thích, bạn sẽ phải kích vào nút Next ở góc trên cùng bên phải của màn hình để di chuyển sang màn hình tiếp theo. Màn hình này cho phép người dùng chỉnh sửa foregroundbackground của bức ảnh. Tiếp tục chọn một khung hình nào đó bạn cảm thấy vừa ý và kích vào lựa chọn Save&Share ở góc trên cùng bên phải. Lựa chọn chia sẻ bao gồm chủ yếu các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,....

PIP Camera for AndroidPIP Camera for AndroidPIP Camera for Android

Lựa chọn Library là thư viện các hình người dùng có thể ghép vào bức ảnh của mình. Điều quan trọng là chúng đều được cung cấp miễn phí. Vậy nên nếu thích thì bạn chỉ việc tải chúng về và ghép vào bức ảnh của mình.

Đánh giá:

Điểm mạnh của ứng dụng này là miễn phí. Hiệu ứng miễn phí, khung ảnh miễn phí và cả ứng dụng này cũng miễn phí. Có rất nhiều hiệu ứng và khung ảnh khác nhau cho người dùng lựa chọn, giúp bạn thoải mái lựa ra những gì phù hợp nhất cho bức ảnh của mình. Thêm vào đó, trải nghiệm mượt mà Pip Camera mang lại cũng không thể không nhắc tới. Nó hoạt động tốt, chiếm ít tài nguyên mặc dù có một vài ứng dụng nặng chạy ngầm trong background.

Điểm trừ của ứng dụng là nó không có lựa chọn để điều chỉnh kích thước cho bức ảnh chỉnh sửa. Một điều nữa là các thiết lập tùy chỉnh cũng không được cung cấp nhiều. Quảng cáo cho ứng dụng của hãng và quảng cáo cho bên thứ 3 cũng xuất hiện trong giao diện chính có thể mang lại cảm giác không cảm thấy thoải mái. Dẫu vậy, so với những gì mà ứng dụng này mang lại thì chúng ta hoàn toàn có thể bỏ qua những yếu điểm này. Với việc sử dụng đơn giản và cung cấp nhiều chức năng, Pip Camera for Android thực sự là ứng dụng dành cho mọi người dùng Android.

Lam Le

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10 MB
  • Lượt xem: 569
  • Lượt tải: 548
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm