Pirate Ship Craft cho Android 1.6 Game hải tặc phong cách Minecraft

Tải về
4,5 (2) Fat Lion Games: Crafting & Building Adventure Miễn phí 53 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Khám phá đại dương, xây dựng lâu đài kiên cố, tiến hành nhiều trận thủy chiến hoành tráng, cướp tàu và bắt kẻ thù. Điều khiển chiếc tàu cắm cờ đen và trở thành vua hải tặc, thống trị đại dương trong Pirate Ship Craft cho Android. Đây là game phiêu lưu hành động đồ họa Minecraft mà bạn không nên bỏ lỡ trên mobile.

Khám phá thế giới Pirate Ship Craft cho Android rộng lớn
Khám phá thế giới Pirate Ship Craft cho Android rộng lớn

Tính năng nổi bật của game hành động Pirate Ship Craft cho Android

  • Lái tàu và thuyền trên đại dương mênh mông
  • Trở thành thuyền trưởng tàu hài tặc
  • Chế tạo công cụ sinh tồn trên biển
  • Khám phá thế giới mở vô tận
  • Mô phỏng tàu hải tặc thực tế
  • Kho báu hải tặc tuyệt vời

Download game hành động miễn phí Pirate Ship Craft cho Android

Đến với Pirate Ship Craft cho Android, người chơi sẽ hóa thân thành hải tặc, chèo lái con tàu cắm lá cờ đen giữa biển cả mênh mông. Thế giới này tươi đẹp và có rất nhiều thứ để khám phá. Truy lùng kho báu luôn là lý do muôn thuở cho mọi chuyến đi biển và thủy chiến. Có thể bạn sẽ trở thành một trong số ít cướp biển phải về hưu thực sự khi trở thành kẻ thất bại trong thế giới này. Nếu không muốn thế, bạn buộc phải giành chiến thắng trong Pirate Ship Craft cho Android.

Xây dựng mọi thứ bạn muốn trong thế giới mở Pirate Ship Craft cho Android
Xây dựng mọi thứ bạn muốn trong thế giới mở Pirate Ship Craft cho Android

Về cơ bản, Pirate Ship Craft cho Android đưa bạn đi khám phá nhiều vùng đất mới, đồng thời, đặt bạn vào cuộc thủy chiến khốc liệt mà chỉ có kẻ mạnh mới có quyền sống. Ngoài ra, giống như “đàn anh” Minecraft cho Android, nếu muốn sinh tồn, bạn phải khai khoáng, chế tạo công cụ và xây dựng nơi trú ẩn an toàn. Bạn có thể xây nhà, thành phố, lâu đài hoặc pháo đài bằng những khối vuông kỳ diệu. Công việc chế tạo hay xây dựng hoàn toàn không giới hạn. Nó chỉ bị hạn chế bởi trí tưởng tượng của người chơi. Ai nói hải tặc dành toàn bộ cuộc đời trên tàu? Trở thành chúa tể hòn đảo của riêng bạn, cất trữ toàn bộ châu báu, chôn tiền vàng tại đó. Chỉ cần nhớ rằng, chỉ có người chết mới không tiết lộ bí mật. Vì thế, hãy đảm bảo không ai có được bản đồ kho báu của bạn.

Tham gia hàng loạt cuộc thủy chiến dữ dội tại Pirate Ship Craft cho Android
Tham gia hàng loạt cuộc thủy chiến dữ dội tại Pirate Ship Craft cho Android

Pirate Ship Craft là một trong số game hải tặc hay nhất dành cho cả hai giới trên mobile. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác làm hải tặc thực sự như trong bộ phim cướp biển vùng Caribbean thì đây là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Hãy để tên tuổi của mình trở thành huyền thoại biển cả, trở thành vua hải tặc lừng lẫy khắp bốn bể, tự tạo thế giới trong mơ và đế chế của riêng mình. Vùng biển tươi đẹp nhất thế giới đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay tải Pirate Ship Craft cho Android miễn phí trên Play Store và bắt đầu chuyến phiêu lưu kỳ thú này ngay thôi.

Nguyễn Loan

4,5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm