Pixels Lite for iPad 1.0.2 Ứng dụng xử lý đồ họa chuyên nghiệp cho iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,2 MB
 • Lượt xem: 856
 • Lượt tải: 839
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 3.2 or later
Giới thiệu

Pixels Lite for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một công cụ chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Với Pixels Lite for iPad, người dùng có thể thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú và khả năng sáng tạo không giới hạn của mình. Công cụ tiện ích này hỗ trợ cho quy trình sáng tạo nghệ thuật của mọi người dùng.

Pixels Lite for iPad

Chương trình chỉnh sửa đồ họa mạnh mẽ được thiết kế riêng cho máy tính bảng iPad với giao diện người dùng dạng đa chạm độc đáo. Pixels Lite for iPad cung cấp sức mạnh của một gói đồ họa Desktop kết hợp cùng giao diện đa chạm cải tiến, mang đến cho người dùng một phương pháp độc đáo và tin cậy để tương tác với các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Pixels Lite for iPad là phiên bản miễn phí của ứng dụng Pixels Pro for iPad, cung cấp tới người dùng cơ hội được trải nghiệm Pixcels toàn diện nhất và chỉ bị giới hạn duy nhất khả năng tạo một tài liệu đơn.

Đơn giản, trực quan và mạnh mẽ

Pixels Lite for iPad cung cấp cho các họa sỹ và chuyên gia sáng tạo các tính năng của ứng dụng chỉnh sửa đồ họa hàng đầu ngay trong tầm tay bạn. Hãy cùng khám phá những tính năng độc đáo của Pixels Lite for iPad, bạn sẽ được trải nghiệm một trong những ứng dụng nâng cấp hình ảnh tốt nhất trên cửa hàng App Store dành cho máy tính bảng iPad.

Hệ thống layer

Các tài liệu có thể chứa nhiều layer để tạo nên một bức ảnh hoàn thiện cuối cùng. Mỗi layer sẽ cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện những thành phần của nó đối với bức ảnh, chẳng hạn như độ mờ, chế độ kết hợp và layer mask để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất.

Bộ chọn

Pixels Lite for iPad cung cấp các công cụ chọn cải tiến như Magic Wand cũng như các công cụ tiêu chuẩn đơn giản hơn như canvas điện tử (hình vuông, hình elip) và phương pháp xử lý đồ họa vô định hình. Nhiều bộ chọn có thể kết hợp với nhau để tạo nên bộ chọn chuẩn xác cho họa sỹ để có thể thử nghiệm nhiều phương án xử lý ảnh khác nhau.

Hệ thống bút vẽ đa dạng

Toàn bộ các đặc tính của bút vẽ tranh đều được cung cấp dưới dạng mặc định với khả năng tạo kiểu bút vẽ cho riêng mình. Bút vẽ tĩnh dưới dạng bút phun và bút vẽ tranh đều được cung cấp đầy đủ nhưng phải đảm bảo sở hữu những đặc tính mạnh mẽ như khả năng phân tán màu và kích cỡ tùy chỉnh nhằm tạo ra phong cách chân thực nhất cho người sử dụng.

Tô màu và đổ màu

Pixels Lite for iPad cung cấp khả năng tô màu khối và gradient. Quy trình tô màu cung cấp một chuỗi lựa chọn phối hợp màu và độ mờ tùy chỉnh cũng như các gradient hỗn hợp xác định cho người dùng. Sự kết hợp của nhiều lựa chọn các công cụ đơn giản này mang đến một trải nghiệm nâng cấp đồ họa mạnh mẽ và đa chức năng.

Chèn chữ

Pixels Lite for iPad cung cấp một công cụ xử lý chữ mạnh mẽ được sử dụng để tạo ra các layer chữ với phông chữ bất kỳ được hỗ trợ trên máy tính bảng iPad, cùng với các tùy chọn kết hợp và độ mờ tiêu chuẩn cho từng layer.

Bộ lọc ảnh đa dạng

Các layer hoặc bộ chọn sẽ được lọc để tạo nên hình thức hoàn toàn mới cho khuôn hình thông qua thư viện bộ lọc trong Pixels Lite for iPad. Ngoài ra, Pixels Lite for iPad còn cung cấp hệ thống bộ lọc ảnh tiêu chuẩn như tùy chỉnh độ sáng và tương phản, điều chỉnh cấp độ và độ mờ tương ứng. Cùng với thư viện bộ lọc ảnh tiêu chuẩn được cung cấp trong Pixels Lite, người dùng có thể thử nghiệm thêm nhiều tùy chọn trong Filter Store tích hợp sẵn.

Bên cạnh những tính năng kể trên, Pixels Lite for iPad còn hỗ trợ hầu hết các thao tác cơ bản của một ứng dụng chỉnh sửa đồ họa tiêu chuẩn. Chuyển các đối tượng bằng cách di chuyển, xoay và chia tỷ lệ tương ứng. Chọn màu sắc trong bảng màu đa dạng, sử dụng các bộ tạo sẵn cho bút vẽ và gradient. Hãy tải xuống Pixels Lite for iPad miễn phí ngay hôm nay để thử nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: