Pocket 0.810 Lưu và xem nội dung web offline

Tải về

Pocket là một ứng dụng cho phép lưu và xem nội dung web offline rất nhanh chóng và tiện lợi. Với tiện ích lưu và xem nội dung web offline Pocket, bạn sẽ không lo để quên mất bất kì nội dung online nào.

Download Pocket cho iOS

Download Pocket cho Android

Download Pocket cho Mac

Chắc hẳn sẽ có những lúc bạn bắt gặp một bài báo, video hay các nội dung số trên mạng Internet mà không có thời gian để đọc ngay lập tức. Khi đó, nhu cầu lưu nội dung số trên mạng để xem lại sau này sẽ trở nên rất cần thiết. Tiện ích lưu và xem nội dung số offline Pocket ra đời sẽ giải quyết nhu cầu này của bạn. Với Pocket, tất cả các nội dung số của ban sẽ cùng được lưu trữ tại một nơi và bạn có thể xem lại chúng ở bất kì đâu trên bất kì thiết bị nào mà thậm chí còn không cần tới mạng Internet.

Tính năng mới của Pocket

Duyệt, tìm kiếm và khám phá những điều tốt nhất trên trang web thông qua Pocket Explore:

 • Tìm kiếm những gì khiến bạn thấy hứng thú: Lần đầu tiên ghé thăm Pocket Explore bạn sẽ được chào đón bằng một câu hỏi: Bạn thích gì? Có thể nói rằng Google là một dịch vụ tốt, mang đến cho bạn những câu trả lời về vấn đề mình quan tâm, Pinterest là nơi tuyệt vời để tìm kiếm ý tưởng, nhưng sẽ chẳng có nơi nào tuyệt vời, cụ thể, có chủ ý để đi khi bạn muốn thỏa mãn sự tò mò của mình về một chủ đề đang quan tâm nào đó. Và Pocket chính là một nơi như thế.
 • Với bề rộng và sự đa dạng của những thứ được lưu trong Pocket mỗi ngày, bạn có thể tìm kiếm bất kể chủ đề gì để thỏa mãn mong muốn khám phá của mình. Dù là quan tâm đến thiết kế đô thị, phim hài, những phim mới nhất của HBO hay những chương trình nổi bật nhất của Netflix, bất kể chúng là những câu chuyện, hồ sơ, video, đều có thể được cung cấp đến bạn. Tất cả đều được đích thân cộng đồng người dùng của Pocket lựa chọn.
 • Khi khám phá, bạn sẽ nhận thấy một tập hợp các chủ đề liên quan ở trên đầu trang, giúp nhanh chóng điều hướng đến các khía cạnh khác, gắn trực tiếp tới vấn đề đang quan tâm.
 • Muốn có một trải nghiệm bắt kịp xu hướng hơn? Chỉ cần truy cập vào Pocket Hits để có thể tìm thấy: 10 câu chuyện thú vị nhất trong ngày, chủ đề đang là xu hướng như cuộc bầu cử ở Mỹ và các trang dành riêng cho những chủ đề phổ biến như công nghệ, cha mẹ, du lịch và tài chính.

Pocket Explore
Tính năng Pocket Explore mới

"Lặn" sâu hơn với Related Recommendations:

Lướt qua một bài viết mà bạn đang quan tâm, hãy sử dụng Pocket để lưu lại chúng và ứng dụng sẽ chỉ ra những câu chuyện có liên quan. Cho dù xem chúng ngay lúc đó hoặc lưu vào Pocket để đọc sau thì tính năng này vẫn ngay lập tức kết nối bài viết vừa lưu với những nội dung tuyệt vời về chủ đề bạn quan tâm.

Gợi ý chủ đề liên quan
Tính năng Related Recommendations gợi ý chủ đề liên quan

Mở một tab mới để khám phá 3 câu chuyện phải đọc từ Pocket:

Bây giờ, khi mở tab mới trên Chrome, bạn sẽ nhìn thấy 3 câu chuyện không thể bỏ lỡ, có thể đọc ngay lúc đó hoặc lưu lại để đọc khi có thời gian rảnh. Chúng được đề cử từ hàng triệu nội dung được lưu mỗi ngày, nhờ đó bạn biết được vấn đề nào đang hot, chủ đề nào đang được cả thế giới quan tâm và không lo rằng mình đang bị "mù" tin tức.

Một danh sách các chủ đề phổ biến trên mạng tại thời điểm bạn truy cập cũng sẽ được hiển thị, hãy mở chúng để xem những câu chuyện tốt nhất và phù hợp nhất trên những tiêu đề tin có giá trị lớn nhất trong ngày.

Mở tab mới trên Chrome
Đề xuất câu chuyện "hot" khi mở tab mới trên Chrome

Tính năng chính của ứng dụng lưu và xem nội dung web offline Pocket

 • Lưu các nội dung số vào Pocket chỉ với thao tác copy paste.
 • Xem lại ngay cả khi không có Internet.
 • Gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ qua các trang mạng xã hội.
 • Giao điện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Tìm kiếm theo tên tiêu đề hoặc URL.

Video giới thiệu ứng dụng lưu và xem nội dung số offline Pocket

Trước đây, khi có những trang web hay video hay muốn lưu trữ, người dùng phải tự gửi email cho mình hoặc đánh dấu trong trình duyệt với rất nhiều thẻ tab khác nhau. Các thao tác mất thời gian và việc xem lại chúng cũng rất rắc rối với quá trình tìm kiếm phức tạp. Với Pocket, tất cả nội dung bạn lưu lại sẽ được lưu tại một địa điểm. Pocket sẽ giống như một chiếc giỏ chứa đựng tất cả những gì bạn muốn xem lại sau này.

Danh mục các thông tin bạn đã lưu trữ trên Pocket
Pocket đóng vai trò như một "giỏ hàng" lưu trữ nội dung số của bạn

Với Pocket, người dùng có thể lưu trữ các bài báo, các video, công thức nấu ăn, các trang web mà bạn tìm thấy trên mạng hoặc từ các ứng dụng yêu thích của mình.

Cho dù đang làm gì, bạn cũng có thể lưu lại nội dung quan trọng mà mình tìm thấy từ trình duyệt hay ứng dụng yêu thích và cho chúng vào một danh sách. Vì các dữ liệu sẽ được đồng bộ trên điện thoại, máy tính bảng và máy tính, nên bạn có thể xem lại chúng từ bất kì thiết bị nào. Ngay cả khi không có mạng Internet, Pocket cũng cho phép bạn xem lại những nội dung số đó với tính năng xem nội dung số offline. Pocket sẽ là một ứng dụng tuyệt vời để đọc nội dung số offline khi bạn đang di chuyển, du lịch hay nằm cuộn mình trên chiếc ghế sô pha. Cài đặt Pocket sang chế độ chỉ cho phép tải về khi có kết nối mạng Wi-Fi cũng giúp giảm thiểu sức nặng cho bộ nhớ lưu trữ.

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng của Pocket cho phép bạn lưu các mục mình muốn một cách nhanh chóng và đơn giản. Việc sắp xếp các mục rất dễ nhìn sẽ giúp tăng trải nghiệm đọc của bạn trên bất kì trang nào. Pocket cũng có tính năng cho phép người dùng tìm kiếm nội dung số theo tên tiêu đề hoặc đường dẫn URL.

Mục tìm kiếm trong Pocket
Tìm kiếm theo tên tiêu đề hoặc đường dẫn với ứng dụng lưu và xem nội dung web offline Pocket

Dù đang sử dụng trình duyệt online hay các ứng dụng yêu thích của mình, Pocket sẽ giúp bạn lưu lại tất cả những nội dung bạn muốn. Ngoài ra, Pocket cũng là một tiện ích kết nối tuyệt vời khi cho phép bạn gửi bài báo video mình yêu thích cho bạn bè khác cũng đang sử dụng Pocket hoặc chia sẻ nội dung số lên Facebook, Twitter, Evernote và cả Email.

Bất cứ lúc nào người dùng cũng có thể nâng cấp lên gói Pocket Premium để trải nghiệm Pocket với những tính năng hoàn hảo hơn. Gói Premium của Pocket mang đến cho bạn một thư viện mà bạn có thể sử dụng vĩnh viễn với những bài báo, trang web mà bạn đã lưu lại. Pocket Premium mang đến cho người dùng các văn bản đầy đủ cùng với tên chủ đề, các thẻ đánh dấu và ô tìm kiếm tác giả, gợi ý các thẻ đánh dấu để giúp bạn tổ chức danh sách các mục đã lưu của mình.

Khi mở ứng dụng, Pocket sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập bằng tài khoản Google+ hoặc bằng email. Sau đó, giao diện người dùng của Pocket sẽ hiện ra rất đơn giản với một thanh công cụ nằm trên cùng.

Để lưu thêm mục mới vào danh sách, bạn click chọn biểu tượng hình dấu cộng, sao chép đường URL của nội dung đó vào và nhấp chọn Save. Vậy là nội dung đó đã được lưu trong Pocket.

Tạo nội dung mới trong Pocket
Các thao tác rất đơn giản để lưu nội dung số trong Pocket

Biểu tượng bên cạnh dấu cộng mang đến cho bạn danh mục tất cả những nội dung số mà bạn đã lưu lại. Bạn có thể chọn xem các bài báo trong Articles, các video trong mục Videos hoặc chỉ xem ảnh trong mục Images.

Ở mỗi mục, khi rê chuột tới vị trí đó, người dùng có thể sử dụng các lựa chọn như chia sẻ, thêm thẻ đánh dấu hay xóa đi... nằm ngay bên dưới.

Tùy chỉnh cho mỗi mục trong Pocket
Người dùng có thể tùy chỉnh mỗi mục đã đánh dấu bằng ứng dụng lưu nội dung số Pocket

Hơn 1 triệu người dùng đang sử dụng Pocket để lưu trữ các bài báo, video và các nội dung số khác để đọc lại sau này. Điều đó cho thấy sự tiện ích của ứng dụng lưu nội dung web Pocket. Nếu bạn không muốn tốn thời gian vào các thao tác lưu trữ nội dung web dài dòng, ứng dụng lưu và xem nội dung web offline Pocket chính là công cụ mà bạn đang cần.

Nguyễn Thúy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.810
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,9 MB
 • Lượt xem: 620
 • Lượt tải: 288
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm