PopStar! Social cho Android 2.0.0 Game phá sao siêu vui trên Android

Tải về

3 (1) ZPLAY WORLD Miễn phí 188 Dung lượng: 5,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

PopStar! Social là tựa game phá sao cực vui và có thể chơi trên hầu hết các phiên bản Android. HIện tại, game đã được Việt hóa 100% và miễn phí trải nghiệm.

PopStar! Social - Game phá sao cực vui Gói combo đặc biệt của PopStar! Social

Phá sao là thể loại game quen thuộc với nhiều người, không chỉ bởi vì dễ chơi mà nó còn không đòi hỏi nhiều kiến thức về game cũng như không quá khó để dành chiến thắng. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản là chạm vào các ngôi sao cùng màu để chúng biến mất khỏi màn hình. Càng nhanh tay, bạn càng nhanh chiến thắng và tiến sang level khác. PopStar! Social cũng là một tựa game tương tự.

PopStar! Social là trò chơi phá sao phù hợp với mọi lứa tuổi. Bất kể nam hay nữ, trẻ em hay người lớn, game thủ kỳ cựu hay "mới vào nghề", bạn đều có thể chơi được. Ngoài sở hữu lối chơi truyền thống, PopStar! Social còn quen thuộc với nhiều người với giao diện là một bản đồ đầy sao đa sắc màu, từ xanh-đỏ-tím-vàng cho tới cam, hồng...., không giới hạn thời gian chơi và cho phép đăng nhập game bằng tài khoản Facebook để khiêu chiến bạn bè cũng như "khoe khoang" chiến lợi phẩm.

Cửa hàng ngôi sao may mắn của PopStar! Social PopStar! Social vinh danh chiến thắng

Cứ mỗi màn chơi, bạn sẽ được hệ thống yêu cầu ghi được một số lượng điểm nhất định. Càng phá được nhiều ngôi sao cùng lúc, số điểm bạn nhận được càng cao và sẽ được nhận thêm các combo hữu ích. Bản đồ càng có ít ngôi sao có thể kết hợp được với nhau, số ngôi sao may mắn và điểm thưởng bạn nhận được càng lớn.

PopStar! Social cũng cung cấp cho người dùng một số bổ trợ (power-up) đặc biệt như chiếc búa để loại bỏ tất cả các ngôi sao "lạc loài" tại một khu vực nhất định trên bản đồ hay chơi lại màn chơi đã bị thua.... Tuy nhiên, bạn sẽ bị mất ít nhất 6 ngôi sao may mắn để được sử dụng chúng. PopStar! Social cũng cung cấp các gói IAP, cho phép người chơi mua thêm nhiều power-up hơn như thiên thần, búa và các lượt chơi lại....

PopStar! Social là trò chơi vui nhộn, rất lý tưởng để "giết thời gian" và thư giãn vào cuối tuần hay những lúc căng thẳng.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,9 MB
  • Lượt xem: 260
  • Lượt tải: 188
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm