My City: Popstar cho iOS 1.2.1 Game Ngôi sao nhạc Pop trong thành phố

Tải về

Trở thành một ngôi sao nhạc Pop và biểu diễn trước đám đông người hâm mộ trong My City: Popstar, nơi tất cả ánh đèn sân khấu đều tập trung vào bạn.

Bé trở thành ngôi sao ca nhạc trong game My City: Popstar
Bé trở thành ngôi sao ca nhạc trong game My City: Popstar

Bạn có mơ ước trở thành một ca sĩ ngôi sao trong tương lai? Bạn có muốn được biểu diễn trước hàng nghìn người hâm mộ cuồng nhiệt và thỏa mãn niềm đam mê ca hát của mình? Ngay bây giờ hãy biến ước mơ đó thành hiện thực trong game mô phỏng My City: Popstar – trò chơi mới nhất trong series Thành phố của tôi (My City) đến từ My Town Games.

Tải game My City: Popstar cho iOS

Biểu diễn các ca khúc yêu thích trước hàng nghìn người hâm mộ
Biểu diễn các ca khúc yêu thích trước hàng nghìn người hâm mộ

Trong game, bạn được hát những bài hát yêu thích trên sân khấu hòa nhạc, cùng với sự giúp đỡ của ban nhạc riêng. Sau khi biểu diễn thành công, đừng quên ký vào CD nhạc của bạn, tham gia phỏng vấn và nói chuyện với người hâm mộ.

Trước khi bắt đầu buổi hòa nhạc tiếp theo, hãy cho mình được thư giãn trên xe buýt riêng, chơi các mini games, nhảy và chơi ở tất cả địa điểm trong My City: Popstar Mobile.

8 địa điểm mới bao gồm sân khấu hòa nhạc, phòng thay đồ, xe buýt riêng... và 20 nhân vật đã sẵn sàng biểu diễn và, các bài hát cùng bạn.

Mặc cho nghệ sĩ những trang phục phong cách
Mặc cho nghệ sĩ những trang phục phong cách

Tất cả trò chơi trong loạt game My City đều được kết nối với nhau. Vì thế, bạn dễ dàng di chuyển nhân vật và vật phẩm giữa các trò chơi.

Chơi game bất cứ lúc nào và bao lâu tùy thích. Trò chơi này dành cho trẻ em, không hề tạo sự căng thẳng hay áp lực.

Game an toàn cho trẻ em: Không có quảng cáo bên thứ 3 và mua hàng trong ứng dụng. Bạn chỉ cần trả tiền một lần ban đầu khi tải game và nhận được cập nhật miễn phí mãi mãi.

My City: Popstar for iOS phù hợp cho các bé từ 4-12 tuổi, an toàn cho bé thưởng thức ngay cả khi không có cha mẹ bên cạnh.

Tham gia bữa tiệc cùng những người nổi tiếng
Tham gia bữa tiệc cùng những người nổi tiếng

Kết nối các game My City

Bạn cần tải các game về máy, cài đặt và cập nhật mới nhất.

Chơi game cùng nhau

Game hỗ trợ đa chạm để bé có thể chơi cùng bạn bè và người thân trong gia đình trên cùng một màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng.

Mua sắm những thứ cần thiết cho ca sĩ
Mua sắm những thứ cần thiết cho ca sĩ

Nếu yêu thích các trò chơi của My City, bạn có thể thưởng thức thêm các game như My City: Love Story, My City: Ski Resort, My City: High school... và khám phá thêm nhiều điều thú vị trong thành phố của tôi.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 480,6 MB
  • Lượt xem: 1.281
  • Lượt tải: 713
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: My City Popstar

Liên quan, thay thế