PowerPlayer cho iOS 1.11 Trình phát video mạnh mẽ trên iPhone/iPad

Tải về

4,5 (2) Comc Soft Miễn phí 139 Dung lượng: 23,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

PowerPlayer for iOS là ứng dụng trình phát video chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều định dạng và hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

PowerPlayer là một công cụ mạnh mẽ để phát nhiều loại video với chất lượng ổn định trên điện thoại smartphone cũng như máy tính bảng iDevice.

Chương trình hỗ trợ:

 • Mở và phát nhiều định dạng video phổ biến, bao gồm 3GP, ASF, AVI, DIVX, F4V, FLV, M4V, MKV, MOV, MP4, MPG, RM, RMVB, VOB, WMV.
 • Phát video trực tiếp từ trang web.
 • Tải video từ trang web.
 • Hỗ trợ các tính năng điều khiển trình phát cơ bản như bắt đầu, tạm dừng, tua tiến và tua lùi nhanh, thay đổi hướng màn hình (dọc và ngang), điều chỉnh âm lương trong khi phát.
 • Thêm và quản lý video trong danh sách yêu thích.

PowerPlayer là một trình quản lý file chuyên nghiệp, hỗ trợ:

 • Nhập tệp tin video từ Email hoặc các ứng dụng khác thông qua chức năng Open In.
 • Quản lý file bao gồm: thay đổi tên, xóa, di chuyển, tạo thư mục và phân loại.
 • Tìm kiếm tên file.
 • Hỗ trợ mở nhiều loại văn bản, bao gồm định dạng DOC, XLS, PDF, PPT, TXT...
 • Gửi tài liệu qua Email dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc in với máy in hỗ trợ Air Print.
 • Mở văn bản từ các ứng dụng khác.
 • Nén tệp tin và video thành một file ZIP.

PowePlayer cho iOS

Với giao diện người dùng đơn giản, PowerPlayer là phương pháp đơn giản nhất để phát video trên iPhone, iPad.

PowerPlayer có 3 phiên bản khác nhau: bản Free cung cấp những chức năng cơ bản nhất và có kèm quảng cáo. Bản Pro cho iPhone có đầy đủ mọi tính năng và chỉ chạy trên iPhone. Bản PowerPlayer Pro Universal có đầy đủ mọi tính năng và chạy trên cả iPhone, iPad. Bạn có thể chọn phiên bản phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Tính năng mới trong phiên bản 1.11:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho PowerPlayer for iOS:

Cách phát một video:

PowerPlayer hỗ trợ nhiều định dạng video như 3GP, ASF, AVI, DIVX, F4V, FLV, M4V, MKV, MOV, MP4, MPG, RM, RMVB, VOB, WMV. Nhấn vào một tệp tin video để bắt đầu phát. Khi video đang phát, bạn có thể thực hiện các thao tác sau: bắt đầu, tạm dừng, tua tiến và tua lùi nhanh, thay đổi hướng màn hình và điều chỉnh âm lượng.

Nhấn vào mục giữa để hiển thị hoặc ẩn thanh công cụ trong trình phát video PowerPlayer. Khi thanh công cụ xuất hiện:

 • Tua tiến nhanh: nhấn nút Fast Forward hoặc trượt thanh tiến độ sang bên phải.
 • Tua lùi nhanh: nhấn nút Fast Backward hoặc trượt thanh tiến độ về bên trái.
 • Điều chỉnh âm lượng: nhấn nút Speaker và trượt thanh âm lượng lên hoặc xuống.

Khi thanh công cụ bị ẩn:

 • Tua tiến nhanh: vuốt từ trái sang phải.
 • Tua lùi nhanh: vuốt từ phải sang trái.
 • Điều chỉnh âm lượng: vuốt từ trên xuống hoặc từ dưới lên.

Cách thêm video vào mục yêu thích:

Trong mục Local Files, chọn tệp tin bằng cách nhấn vào hình tròn bên trái. Nhấn nút trái tim trên thanh công cụ để thêm tệp tin đã chọn vào danh sách yêu thích. Bạn cũng có thể thêm video vào danh sách yêu thích bằng cách nhấn vào nút trái tim trên trình phát video.

Cách nhập tệp tin vào PowerPlayer:

Trong Email hoặc ứng dụng bất kỳ có hỗ trợ chức năng Open IN (ví dụ iZip), nhấn và giữ vào tệp tin đính kèm hoặc chọn Open In và chọn PowerPlayer. Ứng dụng sẽ nhập tệp tin đó tự động.

Cách tải tệp tin vào PowerPlayer thông qua iTunes:

Kết nối iPad, iPhone với máy tính và mở iTunes. Chọn thiết bị trên iTunes và nhấn Apps. Cuộn xuống mục File Sharing và chọn PowerPlayer. Nhấn nút “Add...” để tải tệp tin lên.

Cách tải tệp tin từ PowerPlayer qua iTunes:

Kết nối iPad, iPhone với máy tính và mở iTunes. Chọn thiết bị trên iTunes và nhấn Apps. Cuộn xuống mục File Sharing và chọn PowerPlayer. Chọn tệp tin muốn tải xuống và nhấn nút Save to để tải.

Cách đọc các văn bản khác:

PowerPlayer hỗ trợ mở nhiều loại văn bản như DOC, XLS, PDF, PPT... Nhấn vào một hàng để mở các loại văn bản đó.

Quản lý tệp tin:

Để tìm file, trong mục Local Files, nhấn chọn thanh tìm kiếm và nhập một từ khóa liên quan. Các kết quả tìm kiếm phù hợp sẽ xuất hiện.

Để xem file, nhấn vào hàng tệp tin để mở. Trên iPad, bạn có thể sử dụng chế độ toàn màn hình bằng cách nhấn vào nút Full.

Để tạo một thư mục mới, trong mục Local Files, nhấn nút Pencil ở góc trên cùng bên phải màn hình để truy cập chế độ chỉnh sửa. Sau đó nhấn nút Add Folder để thêm một thư mục mới.

Để thay đổi tên tệp hay thư mục, trong mục Local Files, nhấn nút Pencil ở góc trên cùng bên phải màn hình để truy cập chế độ chỉnh sửa. Chọn tệp hay thư mục cần thay đổi tên rồi nhấn nút Rename. Nhập tên mới và lưu lại.

Để phân loại tệp tin, trong mục Local Files, nhấn nút Pencil ở góc trên cùng bên phải màn hình để truy cập chế độ chỉnh sửa. Nhấn nút Sort và chọn cách phân loại tùy ý.

Để di chuyển tệp tin, trong mục Local Files, nhấn nút Pencil ở góc trên cùng bên phải màn hình để truy cập chế độ chỉnh sửa. Chọn tệp tin hay thư mục cần di chuyển vị trí và nhấn nút Move. Ứng dụng cho phép người dùng chọn một vị trí mới để di chuyển tệp tin hay thư mục tới đó.

Để xóa tệp tin hay thư mục, trong mục Local Files, nhấn nút Pencil ở góc trên cùng bên phải màn hình để truy cập chế độ chỉnh sửa. Chọn tệp tin hay thư mục cần xóa và nhấn nút Delete. Bạn có thể xóa từng tệp hay thư mục bằng cách vuốt lên hàng tương ứng.

Để mở tệp tin bằng ứng dụng khác, đầu tiên mở tệp tin bằng cách nhấn chọn hàng tương ứng. Sau đó nhấn nút Open In và chọn ứng dụng để mở file.

Để gửi tệp tin qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm, chọn tệp tin cần gửi và nhấn nút Email. Tệp tin sẽ được đính kèm Email gửi đi.

Để in file, đầu tiên mở file bằng cách nhấn chọn hàng tương ứng và nhấn nút Print.

Để nén file, chọn tệp tin và thư mục bạn muốn nén sau đó chọn nút Zip.

Cách xuất ảnh và video từ album ảnh:

Trên màn hình chính, nhấn chọn album ảnh. Nhấn nút Select để chọn một ảnh hay video bất kỳ. Nhấn Export để lưu chúng vào Local Files.

Phương pháp tải dữ liệu:

PowerPlayer for iOS cho phép tải tài liệu từ web. Để thêm một trang web tải xuống, chọn mục Download Websites từ màn hình chính, nhấn nút Add Website. Nhập thông tin yêu cầu và nhấn Save hoặc Connect.

Người dùng có thể tải một tệp tin từ web trong khi duyệt trang. Mở một trang web tải xuống, nhấn vào đường dẫn và chọn Download This File. Tệp tin sẽ được tự động thêm vào danh sách xếp hàng chờ tải và lưu trong mục Local Files.

Để tải tệp tin lên dịch vụ đám mây Dropbox (sau khi nâng cấp phiên bản), trên màn hình chính, chọn Dropbox. Bạn sẽ được yêu cầu đặp nhập tài khoản Dropbox (lần đầu). Sau khi toàn bộ tệp tin Dropbox đã hiển thị, nhấn nút Upload và chọn tệp tin muốn tải lên. Người dùng có thể theo dõi tiến độ tải lên bằng cách nhấn nút Progress trên thanh công cụ.

Để tải tệp tin xuống từ Dropbox (sau khi nâng cấp phiên bản), trên màn hình chính, chọn Dropbox. Bạn sẽ được yêu cầu đặp nhập tài khoản Dropbox (lần đầu). Sau khi toàn bộ tệp tin Dropbox đã hiển thị, chọn tệp tin bằng cách nhấn hình tròn bên trái của hàng. Nhấn nút Download để tải tệp tin về thiết bị. Tệp tin sẽ được lưu vào thư mục Local Files / Dropbox. Người dùng có thể theo dõi tiến độ tải xuống bằng cách nhấn nút Progress trên thanh công cụ.

Để tải tệp tin lên dịch vụ đám mây Box (sau khi nâng cấp phiên bản), trên màn hình chính, chọn Box. Bạn sẽ được yêu cầu đặp nhập tài khoản Box (lần đầu). Sau khi toàn bộ tệp tin Box đã hiển thị, nhấn nút Upload và chọn tệp tin muốn tải lên. Người dùng có thể theo dõi tiến độ tải lên bằng cách nhấn nút Progress trên thanh công cụ.

Để tải tệp tin xuống từ Box (sau khi nâng cấp phiên bản), trên màn hình chính, chọn Box. Bạn sẽ được yêu cầu đặp nhập tài khoản Box (lần đầu). Sau khi toàn bộ tệp tin Box đã hiển thị, chọn tệp tin bằng cách nhấn hình tròn bên trái của hàng. Nhấn nút Download để tải tệp tin về thiết bị. Tệp tin sẽ được lưu vào thư mục Local Files / Box. Người dùng có thể theo dõi tiến độ tải xuống bằng cách nhấn nút Progress trên thanh công cụ.

Để tải tệp tin lên dịch vụ đám mây Google Drive (sau khi nâng cấp phiên bản), trên màn hình chính, chọn Google Drive. Bạn sẽ được yêu cầu đặp nhập tài khoản Google Drive (lần đầu). Sau khi toàn bộ tệp tin Box đã hiển thị, nhấn nút Upload và chọn tệp tin muốn tải lên. Người dùng có thể theo dõi tiến độ tải lên bằng cách nhấn nút Progress trên thanh công cụ.

Để tải tệp tin xuống từ Google Drive (sau khi nâng cấp phiên bản), trên màn hình chính, chọn Google Drive. Bạn sẽ được yêu cầu đặp nhập tài khoản Google Drive (lần đầu). Sau khi toàn bộ tệp tin Google Drive đã hiển thị, chọn tệp tin bằng cách nhấn hình tròn bên trái của hàng. Nhấn nút Download để tải tệp tin về thiết bị. Tệp tin sẽ được lưu vào thư mục Local Files / Google Drive. Người dùng có thể theo dõi tiến độ tải xuống bằng cách nhấn nút Progress trên thanh công cụ.

Cách kiểm tra tiến độ tải lên hoặc tải xuống:

Trên màn hình Dropbox, Box hay Google Drive, nhấn nút Progress để mở màn hình tiến độ tải. Màn hình gồm 2 phần: tải lên và tải xuống. Trong cả 2 mục, bạn sẽ thấy các nhiệm vụ đang được xử lý và đã hoàn thành. Nhấn vào nhiệm vụ đang xử lý để dừng lại, nhấn tiếp để khởi động lại. Vuốt lên một hàng để khởi động lại hoặc xóa một nhiệm vụ. Để thao tác nhiều hơn, nhấn nút More ở góc trên cùng bên trái màn hình.

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.11
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23,8 MB
 • Lượt xem: 179
 • Lượt tải: 139
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm