Printic for iOS 1.2.2 In và chia sẻ ảnh chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Printic Miễn phí 30 Dung lượng: 17,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

Printic for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một tiện ích quản lý và chia sẻ ảnh cá nhân hoàn toàn miễn phí.

Printic for iOS được đánh giá là phương pháp tốt nhất trên cửa hàng ứng dụng App Store để in và chia sẻ ảnh với mọi người mà bạn yêu mến. Người dùng có thể chọn hình ảnh từ mạng xã hội Facebook, mạng chia sẻ ảnh Instagram và từ thư viện hệ thống, cắt ảnh, chọn người nhận và những người thân của bạn sẽ được nhận được những khuôn hình đáng yêu trong hộp thư điện tử của họ.

Tính năng chính của ứng dụng Printic for iOS:

Nhanh và vui nhộn

Printic for iOS là phương pháp đơn giản nhất và nhanh nhất để in ảnh trực tiếp từ iPhone của bạn. Chọn hình ảnh cần gửi, cắt ảnh, chọn người nhận và toàn bộ quy trình đã hoàn tất. Sau đó người thân sẽ ngay lập tức nhận được những bức ảnh trên nền theme cổ điển trong hộp thư của họ. Tình trạng gửi mail chậm chạp sẽ không xảy ra với Printic.

Hình ảnh Printic độc đáo

Printic cho phép tạo ảnh kích cỡ 3"x4", hình thức tuyệt đẹp và cuốn hút. Màu sắc chủ đạo của theme ứng dụng là màu cam rực rỡ. Bất kỳ khi nào bạn chia sẻ một hình ảnh độc đáo, cá nhân, mọi người sẽ cùng thưởng thức và yêu thích những bức ảnh đó. Printic for iOS giúp chia sẻ những khoảnh khắc kỷ niệm qua ảnh, là một công cụ sáng tạo mà người dùng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Sự sáng tạo là không giới hạn. Với Printic for iOS, bạn có thể thỏa sức tạo nên một thế giới hình ảnh cho riêng mình. Hiện nay có khoảng một triệu người dùng Printic for iOS trên toàn thế giới, tạo nên một cộng đồng liên kết không giới hạn.

Printic for iOS

Công cụ quản lý ảnh tốt nhất

Printic for iOS phối hợp cùng các công ty in ảnh tốt nhất hiện nay để đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất cho người dùng trên ảnh. Toàn bộ ảnh in sẽ được chỉnh sửa với phương pháp rửa ảnh truyền thống và được kiểm tra kỹ càng trước khi chuyển đến người nhận. Các công ty dịch vụ ảnh này đang sở hữu những nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới như Henri Cartier-Bresson và Sebastiao Salgado. Đó chính là quy trình in ảnh chuyên nghiệp mà Printic cung cấp.

Gửi ảnh kèm tin nhắn

Người dùng có thể viết một vài dòng tin nhắn kèm theo bức ảnh của mình. Cá nhân hóa bức thư và qua đó thể hiện tình cảm với người nhận.

Truy cập ảnh từ khắp mọi nơi

Printic for iOS cho phép người dùng chọn ảnh không chỉ từ thư viện ảnh iPhone mà cả ở mạng xã hội Facebook và Instagram.

Toàn bộ quy trình chọn ảnh được diễn ra đơn giản và cực nhanh.

Gửi ảnh nhanh

Ảnh của bạn sẽ được gửi trong vòng 3 ngày tại các nước châu Âu và Bắc Mỹ.

Cước phí thấp

Toàn bộ ảnh được in với mức giá khoảng $0.99 / 0,79€; không phát sinh cước vận chuyển, không phụ phí.

An toàn và bảo mật

Dịch vụ ngân hàng bên thứ 3 - an toàn và tin cậy nhất, sẽ giải quyết khâu thanh toán. Người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ này. Toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa an toàn và được bảo vệ trước khi xử lý.

Để thuận tiện cho người dùng, số thẻ tín dụng của bạn sẽ được lưu trữ an toàn với thao tác mua sắm một chạm đơn giản.

Tính năng mới trong phiên bản 1.2.2:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước và một vài cải tiến nhỏ cho ứng dụng.
 • Sửa lỗi treo chương trình khi tải lên một số loại ảnh.
 • Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.1.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Pháp.

Yêu cầu đối với thiết bị sử dụng: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,7 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm