Private Folders Lite 1.2 Phần mềm bảo vệ thư mục

Tải về
3 (3) Privatefolder Miễn phí 5.563 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7

Private Folder Lite là một phần mềm bảo mật miễn phí nhằm ngăn chặn sự truy cập trái phép vào các tập tin và thư mục trên máy tính. Với Private Folder sự bảo vệ riêng tư cho các tập tin và thư mục trở nên vô dùng dễ dàng bằng cách thiết lập mật khẩu, để ẩn hoặc hiện thư mục, tùy theo mục đích người sử dụng. Private Folder Lite xử lý dữ liệu ngay lập tức – không cần quá nhiều thời gian để bỏ khóa cho các thư mục. Tập tin được bảo vệ với các mục riêng không thể truy cập bởi bất kì ai sử dụng máy tính đó, hoặc từ các cách xâm nhập từ xa.

Tại sao bạn cần Private Folder Lite?

Window cung cấp rất hạn chế các chức năng bảo vệ và ẩn các tập tin và thư mục khỏi sự tò mò của những người dùng máy tính. Tất cả những gì bạn có thể làm là ẩn thư mục, nhưng bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy chúng chỉ đơn giản bằng cách thay đổi tùy chọn để hiển thị các thư mục ẩn. Các tập tin của người sử dụng máy sẽ được ẩn hoàn toàn, nhưng điều này không an toàn cho lắm với các hệ điều hành Window. Vì hầu hết những người dùng máy tính có nội dung được lưu trữ trên máy tính của họ và các thiết bị lưu trữ khác mà họ muốn giữ riêng tư và có rất nhiều người sử dụng máy tính của họ, điều này đề ra một vấn đề cần thiết phải có một chương trình của bên thứ ba để làm việc bảo vệ cho các thư mục và các tập tin.

Hãy thử Private Folder Lite hoàn toàn miễn phí:

Cho dù bạn muốn ẩn hình ảnh cá nhân, video, tài liệu hoặc loại nào khác của các tập tin được lưu trữ trên máy tính của bạn, Private Folder Lite đưa ra các giải pháp cần thiết để đáp ứng nhu cầu. Chương trình Private Folder Lite cho phép bảo vệ các tập tin và thư mục cụ thể trên bất kỳ thiết bị lưu trữ hỗ trợ nào để không bao giờ phải lo lắng về việc vô tình chia sẻ các dữ liệu này. Private Folder Lite rất dễ sử dụng và linh hoạt hơn và mạnh mẽ hơn so với việc sử dụng sự phức tạp của quyền truy cập NTFS nhằm kiểm soát truy cập vào các tập tin và thư mục. NTFS cho phép để ẩn các tập tin nào. Mặt khác Private Folder Lite, cho phép hoàn toàn ẩn các tập tin và ngăn chặn truy cập vào chúng bởi bất cứ ai khác ngoài chính mình.

Tải Private Folder Lite hoàn toàn miễn phí:

Phần mềm bảo vệ thư mục mạnh mẽ này hoàn toàn miễn phí. yêu cầu hệ thống rất ít và có thể làm việc trên bất kỳ máy tính nào chạy Windows XP, bao gồm cả phiên bản 64-bit. Ngoài việc có thể để ẩn và bảo vệ các tập tin và thư mục được lưu trữ trên các ổ đĩa NTFS, phần mềm còn hỗ trợ hệ thống tập tin FAT, FAT32 và exFAT và trên các thiết bị lưu trữ khác. Điều này có nghĩa là có thể bảo vệ và ẩn thư mục được lưu trữ trên ổ đĩa flash, ổ đĩa cứng bên ngoài rất nhiều loại khác. Private Folder Lite cũng hỗ trợ chế độ Safe Mode vẫn sẽ không thể truy cập được các thư mục đã khóa, ngay cả trong chế độ Safe Mode cũng không ai có thể truy cập ngoài chính mình. Cài đặt và gỡ bỏ cũng cần mật khẩu bảo vệ.

Tạo thư mục riêng của bạn với Private Folder Lite miễn phí:

Private Folder Lite là rất dễ sử dụng. Giao diện người dùng thân thiện và đơn giản giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng của phần mềm. Không cần quá nhiều sự am hiểu về chuyên ngành để có thể ẩn hoặc khóa một tập tin. Ngoài ra còn có các phím nóng để bắt đầu chương trình và cho phép hoặc vô hiệu hóa bảo vệ. Không có giới hạn số lượng các thư mục và tập tin mà muốn bảo vệ. Mỗi tập tin hoặc thư mục có thể được bảo vệ một cách riêng biệt, bằng cách sử dụng chế độ bảo vệ riêng của mình. Nếu bạn muốn giữ lại dữ liệu cá nhân của khỏi những con mắt tò mò, thì đây là một giải pháp hoàn hảo. Một chương trình nhanh chóng, linh hoạt, dễ sử dụng và tốt hơn tất cả, hoàn toàn miễn phí! Phần mềm không bao gồm quảng cáo hoặc spam đi kèm.

private folder lite

Các tính năng của Private Folder Lite:

 • Bảo vệ ngay lập tức và có thể bỏ bảo vệ ngay lập tức.
 • Có thể bảo vệ bất kỳ số lượng các tập tin và thư mục, mỗi tập tin và thư mục được bảo vệ với chế độ bảo vệ riêng của mình.
 • Phải có mật khẩu bảo vệ chương trình nếu muốn bắt đầu hoặc gỡ bỏ cài đặt.
 • Các phím nóng để bắt đầu chương trình, kích hoạt hoặc vô hiệu hóa bảo vệ.
 • Hỗ trợ chế độ an toàn - các tập tin của bạn vẫn được bảo vệ trong Window.
 • Khả năng tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện đại: Window XP, Window Vista, Window 7, 2003, 2008.
 • Khả năng tương thích với các phiên bản Window 64-bit.
 • Khả năng tương thích với tất cả các hệ thống tập tin Winodw - FAT, FAT32, NTFS, exFAT
 • Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Tiến Thành

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 MB
 • Lượt xem: 5.604
 • Lượt tải: 5.563
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm