Pro Privacy Guard 2.2.5 Bảo vệ sự riêng tư khi lướt web trực tuyến

Tải về

3 (1) Rainmaker Software Group Dùng thử 67 Dung lượng: 3,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Pro Privacy Guard là giải pháp tuyệt vời để bảo vệ danh tính và sự riêng tư của người dùng khi lướt web trực tuyến hoặc sử dụng máy tính.

Khi Internet ngày càng phát triển, chúng ta cũng nhận thức được tầm quan trọng trong việc giữ thông tin của mình luôn được riêng tư và an toàn. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thông tin cá nhân hay dữ liệu bí mật của mình rơi vào tay kẻ khác bởi vì đã có ứng dụng Pro Privacy Guard. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu cá nhân và đem lại một trải nghiệm lướt web an toàn.

Pro Privacy Guard

Mỗi khi bạn lướt web trên Internet thì thường để lại các dấu vết liên quan đến hoạt động trực tuyến của mình. Những kẻ tò mò có thể lợi dụng những dấu vết đó để tìm hiểu thói quen lướt web của bạn và thực hiện hành vi đánh cắp hình ảnh, thông tin cá nhân, báo cáo kinh doanh, thẻ tín dụng, số an sinh xã hội, vv. Hoặc, chúng có thể biết được toàn bộ cuộc trò chuyện riêng tư của bạn trên một số ứng dụng chat như: Skype, Yahoo! Messenger, vv với một ai đó và sử dụng nó để uy hiếp và thậm chí tống tiền mình. Để ngăn chặn điều đó không xảy ra với bạn cũng như cả với người thân và bạn bè của mình thì ngay bây giờ hãy cài đặt Pro Privacy Guard trên máy tính của mình.

Ngoài ra, ứng dụng này còn được áp dụng những khám phá mới nhất trong lĩnh vực khoa học máy tính để xóa lịch sử trình duyệt và IM, dọn dẹp lịch sử Windows. Do đó, giữ cho người dùng được riêng tư và an toàn loại bỏ file nhờ sử dụng các chuẩn dọn dẹp được thông qua bởi Chính phủ Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn làm việc với tất cả trình duyệt web phổ biến, chẳng hạn như: Chrome, Internet Explorer, Mozilla Firefox, vv. Hơn nữa, công cụ này còn rất dễ sử dụng đối với người dùng ở mọi cấp độ.

Một số tính năng đáng chú ý:

Hoàn toàn bảo vệ sự riêng tư khi sử dụng máy tính

Pro Privacy Guard được thiết kế để giúp bạn tăng mức độ riêng tư khi sử dụng máy tính cá nhân của mình. Nhờ đó, giữ cho thông tin cá nhân được an toàn.

Bảo vệ hệ thống

Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng loại bỏ tất cả tin nhắn gần đây, cuộc trò chuyện và các phần thông tin khác mà mình muốn giữ riêng tư.

Dọn dẹp dữ liệu nhanh chóng

Giờ đây, người dùng có thể loại bỏ dữ liệu liên quan đến quá trình lướt web trực tuyến hay lịch sử giao dịch ngân hàng để giảm thiểu rủi ro bị ăn trộm danh tính. Các bản quét tự động sẽ giúp họ giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.

Tham khảo video giới thiệu Pro Privacy Guard bên dưới:

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,9 MB
  • Lượt xem: 88
  • Lượt tải: 67
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm