Hướng dẫn nhập code và các code Kingdom Guard mới nhất

  • 2 Đánh giá

Kingdom Guard là một game chiến lược, trong đó, người chơi sẽ cần xây dựng và đào tạo quân đội để bảo vệ vương quốc của mình trước sự xâm lược của những tên Titan khổng lồ, đồng thời tìm lại các chú rồng đã biến mất một cách kỳ lạ.

Giống như bất kỳ trò chơi nào khác, để phát triển vương quốc thì các tài nguyên, vật phẩm,... đóng vai trò vô cùng quan trọng. Kingdom Guard yêu cầu người chơi phải tiêu tốn rất nhiều vật liệu, tài nguyên và tiền trong game để mang đến những nâng cấp tuyệt vời cho đế chế của mình. Và dù là người chơi nghiệp dư hay game thủ chuyên nghiệp, vật phẩm miễn phí luôn là những thứ được yêu thích và săn đón.

Kingdom Guard là game chiến lược với rất nhiều nội dung hấp dẫn
Kingdom Guard là game chiến lược với rất nhiều nội dung hấp dẫn

Chính vì vậy, nhà phát hành game Kingdom Guard thường xuyên cung cấp cho người chơi các mã code quy đổi để nhận thưởng như tiền trong game, công cụ hỗ trợ và nhiều vật phẩm khác.

Hướng dẫn sau đây sẽ giúp người chơi đổi code để nhận rất nhiều vật phẩm hỗ trợ hữu ích, bên cạnh đó là các mã code Kingdom Guard mới nhất được cập nhật liên tục.

Tải Kingdom Guard cho Android Tải Kingdom Guard cho iOS

Danh sách mã code Kingdom Guard mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Kingdom Guard cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới hộp thư trong trò chơi.

Mã codePhần thưởng
SeaTaReveNhận 100 Advanced Recruitment
Return2024 Nhận 100 Advanced Recruitment
RM2023 Nhận 88 coin, 1 gem token và 15 card
vip888 Nhận 88 coin, 1 gem token và 15 card
VIP2023 Nhận 20 diamond, 15 card và 3 speed-up card
REDOXACTNhận 100 Advanced Recruitment
CATALYSTNhận 100 Advanced Recruitment
king888Nhận 100 Advanced Recruitment
king123Nhận 100 Advanced Recruitment

Cách nhập code trong Kingdom Guard

Kingdom Guard có một trung tâm đổi mã trong trò chơi mà game thủ có thể truy cập dễ dàng. Do đó, mọi người không cần phải truy cập trang web bên ngoài và nhập mã sau đó quay lại trò chơi để xem chúng có hoạt động hay không. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây và nhận các vật phẩm hữu ích ngay lập tức.

Bước 1: Mở Kingdom Guard trên thiết bị và nhấn vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên cùng bên trái.

Bước 2: Chạm vào biểu tượng bánh răng cài đặt ở góc trên bên phải trong cửa sổ vừa mở ra.

Bước 3: Nhấn vào nút Exchange Code.

Bước 4: Nhập chính xác hoặc sao chép mã code được cung cấp ở phía trên vào mục Please enter the exchange code và nhấn nút Confirm.

Bước 5: Nếu thành công, phần thưởng sẽ được gửi tới ngay lập tức, nhấn Confirm để thu thập chúng.

Cập nhật: 26/03/2024
  • 8.713 lượt xem
Xem thêm: Kingdom Guard