LinkedIn Pulse for android 4.0.5 Ứng dụng đọc tin tức trên Android

Tải về
3 (1) Alphonso Labs Miễn phí 426 Dung lượng: 6 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2.x and up

Pulse được cung cấp bởi LinkedIn là ứng dụng tin tức chuyên nghiệp dành riêng cho người dùng. Pulse cho phép bạn tùy biến trải nghiệm đọc tin tức của mình, dễ dàng khám phá những nội dung chuyên nghiệp và chia sẻ các câu truyện lên mạng xã hội yêu thích. Đăng nhập với tài khoản LinkedIn để đồng bộ những gì mình đang theo dõi, các bài báo đã lưu và tham gia vào các cuộc hội thoại.

LinkedIn Pulse for Android cho phép bạn duyệt tin tức từ các website yêu thích qua giao diện mới và kết nối với LinkedIn với mục đích kết hợp tin tức và tính chuyên nghiệp với nhau. LinkedIn mua lại Pulse vào tháng 4 năm 2013 và đây là lần chạy đầu tiên của ứng dụng mới này.

Nhằm mang 2 dịch vụ này lại với nhau, người dùng sẽ nhận được một vài tính năng thêm cho cả 2, nhưng cần phải nhớ rằng đây vẫn chưa phải là trải nghiệm thống nhất, chỉ là dịch vụ này lấy một vài tính năng của dịch vụ khác. Trong ứng dụng LinkedIn Pulse, bạn có thể lấy những câu truyện từ những nhân vật lớn có ảnh hưởng, sẽ rất giá trị cho công việc kinh doanh hoặc mục đích công việc của bạn. Về mặt LinkedIn, bạn sẽ có một mục mới ở trên cùng feed của mình, hiển thị những câu truyện được đề nghị từ feed của Pulse.

Giao diện mới

Trước tiên, hãy xem xét về giao diện của ứng dụng. Giống như các phiên bản trước của Pulse, phiên bản LinkedIn Pulse mới cho phép người dùng chọn qua các danh mục mới, sau đó giúp chọn các website để thêm vào feed của mình. Các trang tin tức được thể hiện thẳng đứng, vậy nên bạn có thể lướt lên và xuống để nhanh chóng nhận tin tức mới nhất từ tất cả các trang, hoặc lướt sang ngang để đọc thêm các câu truyền ở cùng trang. Mỗi tiêu đề truyện đều có headline và đồ họa đi kèm, giúp dễ dàng nắm bắt thông tin hơn so với những trình đọc tin tức chuẩn thường chỉ hiển thị đường link.

LinkedIn Pulse for androidLinkedIn Pulse for androidLinkedIn Pulse for android

Tuy nhiên, ứng dụng mới này sử dụng hình ảnh lớn hơn so với các phiên bản trước đó và có nhiều khoảng trắng hơn cho phù hợp với kiểu thiết kế của iOS 7. Hình ảnh lớn hơn giúp nhìn rõ hơn, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn có ít truyện hơn trên màn hình.

Khi chạm vào đầu đề của một câu truyện, ứng dụng này mang lại phiên bản tối ưu hóa cho di động của câu truyện đó, giúp người dùng dễ đọc hơn dù là một phần hay tất cả (phụ thuộc vào yêu cầu từ nguồn) và đường link ở phía cuối để xem câu truyện trên web với trình duyệt web được tích hợp sẵn. Ở phía cuối, bạn có các nút để đánh giá (thumbs-up hoặc thumbs-down) hoặc đưa ra comment, nút chia sẻ nếu muốn cho ai đó cùng đọc. Khi chia sẻ, bạn có thể thêm comment cho người nhận, sau đó chia sẻ qua LinkedIn, Facebook, hay Twitter hoặc qua email, SMS. Những tính năng này mang lại nhiều cách hơn để tương tác với các câu truyện so với phiên bản cũ và cho phép bạn đưa ra suy nghĩ của mình về câu truyện nào đó.

Nguồn và danh sách

Ứng dụng này đư ra một vài website nổi tiếng để người dùng thêm vào feed tin tức của LinkedIn Pulse, rất đơn giản bằng cách nhấn nút tìm kiếm hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm ở trên cùng để tìm feed từ những trang yêu thích nhưng không được liệt kê. Điều này có chút khác biệt so với phiên bản cũ bởi Pulse có nút menu ở trên cùng bên phải, bạn có thể tìm danh mục mới và danh sách mình cần tại đây.

Để nhận tất cả tin tức từ một danh mục nào đó, bạn có thể tạo danh sách các nguồn để nhanh chóng đọc nội dung từ tin tức công nghệ, thể thao hay các danh mục khác. Đơn giản là đặt tên danh sách, sau đó thêm các trang web mình muốn vào. Tại đó, danh sách của bạn sẽ hiển thị ở phía cuối feed tin tức với các nút (dành cho Tech, Sports hay bất kỳ tên gọi nào đã đặt) và chạm vào một danh mục để mở các trang có trong đó.

Kết nối với LinkedIn

Đầu tiên, ứng dụng này giúp tin tức trở nên xã hội hơn, cho phép người dùng thảo luận về câu truyện nào đó với người khác, bao gồm bạn bè đã kết nối qua các trang mạng xã hội (Twitter và Facebook) và những người khác (kết nối trên LinkedIn). Sự kết hợp này cũng mang lại những tin tức bạn biết chắc mình sẽ quan tâm (đã chọn trong các danh mục và website) ở trên cùng của LinkedIn feed trên website.

Đối với các chuyên gia ở một số lĩnh vực cụ thể, sự kết hợp giữa các dịch vụ cũng mang lại nhiều hữu ích. Ứng dụng LinkedIn Pulse cho phép bạn bao gồm các bài viết từ Influencer (theo cách gọi của LinkedIn) - những chuyên gia hàng đầu trong ngành nào đó thường viết về thủ thuật hay mẹo hữu ích trong chuyên môn của họ. Bạn có lựa chọn follow những người này ngay trong ứng dụng Pulse.

LinkedIn Pulse for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Trải nghiệm đọc hoàn toàn mới và điều hướng đã được đơn giản hóa giúp việc khám phá tin tức trở nên dễ dàng hơn.
 • Đăng nhập với tài khoản LinkedIn để dễ dàng lưu, khám phá và chia sẻ với đồng nghiệp. Khám phá những gì đang thuộc trào lưu với hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới.
 • Nội dung của bạn sẽ ở bất kỳ nơi nào. Đăng nhập với LinkedIn và ứng dụng này sẽ mang lại các bài báo từ những kênh người dùng follow hay những người bạn quan tâm.

Các tính năng chính:

 • Dễ dàng duyệt hàng ngàn nguồn tin tức đáng tin cậy, từ những nhà xuất bản lớn và LinkedIn Influencer cho tới các trang blog.
 • Khám phá nội dung sâu sắc từ danh mục toàn diện từ hàng ngàn nguồn của Pulse. Các nhà xuất bản và ảnh hưởng mới, hấp dẫn sẽ được cập nhật hàng tuần.
 • Tùy biến feed dựa vào sở thích để nhận nội dung mới, cá nhân hóa được cung cấp hàng ngày. Người dùng cũng có thể nhập trực tiếp Reader RSS feed.
 • Chia sẻ với các trang mạng xã hội yêu thích như LinkedIn, Twitter, Facebook, YouTube, Flickr, và Tumblr.
 • Đồng bộ các nguồn. Khi đăng nhập với LinkedIn người dùng luôn được bảo đảm rằng những gì bạn follow và lưu lại đều xuất hiện trên tất cả các thiết bị bạn sở hữu. Những câu truyện đã lưu cũng có thể gửi sang ứng dụng Pocket, Evernote, Instapaper, hoặc Readability.
 • Không có internet? Không vấn đề gì. LinkedIn Pulse for Android có thể tải các câu truyện đã đọc để chúng luôn sẵn sàng dù bạn ở bất kỳ nơi nào.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6 MB
 • Lượt xem: 442
 • Lượt tải: 426
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2.x and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm