Simply News for Android 1.160 Tổng hợp tin tức nóng trên Android

Tải về
3 (1) Pylba Miễn phí 01 Dung lượng: 4,9 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Simply News for Android đơn giản là cách đơn giản và dễ dàng nhất để nhận tin tức mà bạn quan tâm. Mỗi màn hình lại là một bản tổng kết thông minh về một bài báo. Lướt nhanh chóng qua từng trang được thiết kế bắt mắt.

Ứng dụng này sẽ tổng hợp những câu chuyện top từ hàng ngàn bài viết. Người dùng sẽ không còn nhỡ những sự kiện quan trọng nữa khi sử dụng Simpy News - rất nhanh chóng và thú vị. Bạn có thể an tâm với chất lượng và khả năng hoạt động của ứng dụng này.

Tính năng và sử dụng

Simply News for Android chuẩn bị tin tức từ rất nhiều nguồn báo điện tử khác nhau và soạn chúng thành những đoạn text ngắn, xúc tích và cung cấp thông tin quan trọng nhất vào một trang duy nhất, tổng hợp những gì người đọc cần biết, nhanh chóng và đơn giản. Các bài báo được phân chia ra thành nhiều chủ đề khác nhau, ví như chính trị, bức tranh tổng thể, kinh tế và tài chính. Ở phiên bản mới, các chủ đề sẽ được phân biệt bằng màu sắc và có hình ảnh preview. Khi chạm vào chủ đề mình thích, đầu tiên bạn sẽ thấy bức ảnh giới thiệu của tin tức và khi lướt, bạn đã có thể duyệt qua toàn bộ trang như một tạp chí.

Simply News for AndroidSimply News for AndroidSimply News for Android

Ở từng trang, người dùng sẽ thấy tiêu đề tin tức với thông tin quan trọng nhất cũng như chi tiết ở nguồn và ngày đăng tải. Tiện lợi hơn, những mục này cũng xuất hiện offline. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể kéo cửa sổ tin nhắn xuống và đọc tiếp hoạc chạm vào icon đa phương tiện nhỏ bởi nó sẽ giúp hiển thị một loạt danh sách các bài báo trực tuyến liên kết. Do vậy, bạn cần phải có kết nối internet. Đường link các bài báo có thể gửi cho bạn bè qua tính năng tin nhắn.

Đối với những người thích cập nhật tin tức từ một khu vực nào đó có thể lọc tin dựa vào địa điểm trong trường Local News. Hộp thoại tìm kiếm sẽ tạo ra các chủ đề dựa vào sở thích cá nhân. Trong trường hợp cảm thấy danh sách danh mục các chủ đề quá dài, bạn có thể xóa tiêu đề từ danh sách bằng cách nhấn vào chúng một lúc hoặc truy cập vào cài đặt để quản lý chủ đề đó. Sử dụng phương pháp lọc sớm, tin nhắn sẽ được lọc trước khi độc giả truy cập vào trang đầu tiên.

Trong mục cài đặt, người dùng có thể thiết lập thông báo mặc định cho tin nóng và bỏ phiếu. Sau khi cấu hình âm thanh và rung, bạn đã có thể nhận tin tức quan trọng qua email (cần thêm cài đặt phụ nữa).

Ngoài ra, còn có một chiếc đồng hồ đếm ngược ở góc trên cùng bên trái, cho biết thời gian con lại cho một cuộc khảo sát. Người dùng có thể tạo khảo sát và đề nghị bạn bè tham gia. Kết quả của cuộc khảo sát này sẽ được hiển thị trong danh mục Voter Results.

Màn hình và quản lý

Cấu trúc của ứng dụng này rất rõ ràng và thiết kế của nó giúp việc sử dụng thêm phần thú vị. Ở phiên bản mới, người dùng sẽ tìm thấy bức ảnh preview trong danh mục mình chọn. Thêm vào đó, kích thước font chữ cũng phù hợp với những bài báo dài và được đánh giá cao. Điều khiển ứng dụng cũng rất trực quan, nhưng với những người còn băn khoăn về ứng dụng này, mục hỗ trợ trong cài đặt sẽ giúp bạn.

Tốc độ và ổn định

Bản cài đặt ban đầu của Simply News hoạt động không có vấn đề nào xảy ra và thực hiện rất nhanh. Phiên bản mới đã được thu gọn 40%. Người yêu thích phản ứng nhanh, tải bất tận và gõ phím nhanh sẽ không có gì phải lo ngại bởi ứng dụng này sẽ luôn mượt, không bị mất đồ họa khi lướt.

Chi phí

Phiên bản cơ bản của Simply News được cung cấp miễn phí cho người dùng. Nếu bạn muốn đọc nhiều bài báo hơn thì có thể mua phiên bản Pro trên chợ ứng dụng hoặc mởi bạn bè tải ứng dụng này qua trình nhắn tin của ứng dụng. Quảng cáo cho phiên bản Pro sẽ xuất hiện trong phiên bản miễn phí cũng như trong khi lướt qua các trang tin tức. Dẫu vậy, nó cũng không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.

Simply News for Android phiên bản mới cập nhật:

 • 100 nguồn tự động đã được kiểm nghiệm nhằm mang lại nguồn tin tức toàn diện nhất.
 • Rất nhiều địa điểm ở Mỹ đã được theo dõi để đảm bảo có tin tức địa phương.
 • 1,000,000 bài báo được phân tích hàng tháng.
 • Từng bài báo được ưu tiên một cách thông minh.
 • Tóm tắt nhỏ gọn, rõ ràng sẽ được tạo tự động.
 • Tin tức cá nhân hóa, liên quan xuất phát từ từ khóa tìm kiếm của bạn.
 • Kho tin tức được lưu trên thiết bị nhằm giúp bạn luôn có thông tin ngay cả khi offline.

Standard Simply News sẽ luôn miễn phí. Tiện ích mở rộng có thể mua bên trong ứng dụng hoặc có thể kích hoạt miễn phí nếu người dùng giới thiệu Simply cho bạn bè.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.160
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 03
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm