Pure Networks Security Scan - Kiểm tra mức độ bảo mật mạng máy tính của bạn

Truy cập
5 (1) Pure Networks Miễn phí 1.061 Ngày:

Mạng máy tính của bạn có an toàn không ? Câu hỏi này sẽ được công cụ trực tuyến "Pure Networks Security Scan" trả lời cho bạn bằng cách chạy hàng loạt các bài kiểm tra để xác định mức độ an toàn hệ thống mạng của bạn. Tuy nhiên chương trình kiểm tra này chỉ giới hạn trên trình duyệt Internet Explorer và được sử dụng để bán các phần mềm mạng của Network Magic.

Thử nghiệm sẽ được thực hiện thông qua trình duyệt Internet Explorer sau khi bạn cho phép cài đặt trình điều khiển ActiveX lên trình duyệt web. Chương trình sẽ kiểm tra các thiết bị mạng, máy tính, bộ định tuyến (router), mạng, bảo mật không dây và các lỗ hổng Internet.

Tuy nhiên không phải tất cả các bộ định tuyến và mạng đều có thể kiểm tra. Cuối quá trình quét sẽ có bảng danh sách các phần không thể kiểm tra được.

Một số điểm tổng quát về bảo mật sẽ được hiển thị sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra cho thấy mạng của bạn được bảo vệ thế nào kém, bình thường hay là tốt.

Quá trình quét cũng có thể không nhận diện được phần mềm bảo mềm bảo mật được cài đặt trên hệ thống máy tính của bạn. Nó cũng thông báo lại các tập tin host đã được sửa đổi, mặc dù đó là tập tin host mặc định của hệ điều hành.

Pure Networks Security Scan vẫn là một dịch vụ trực tuyến thú vị. Nó có thể gợi ý các vấn đề tồn tại trên hệ thống mạng cần được xử lý bởi người sử dụng.

Theo TTCN

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.077
  • Lượt tải: 1.061
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

  • Speedtest 🖼️ 7.875 Kiểm tra tốc độ và chất lượng băng thông rộng

Có thể bạn quan tâm