HitmanPro (64 bit) Bảo mật kết hợp dữ liệu nhận dạng

Tải về
3 (1) Suftright Dùng thử 2.062 Dung lượng: 7,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/2003/2008/XP/Vista/7

HitmanPro là bộ sản phẩm bảo mật kết hợp dữ liệu nhận dạng của Dr.Web, G-Data, IKARUS và Emsisoft để kiểm tra máy tính của bạn từ Viruses, Trojans, Spyware, Rootkits, Worms, Fake Software, Keyloggers, Malware và loại bỏ chúng.

Nó là một sản phẩm thương mại của Suftright (được Mark Loman thành lập năm 2006) nhưng bạn vẫn có thể sử dụng miễn phí ba mươi ngày trong lúc máy tính bị nhiễm các phần tử nguy hiểm.

Hitmanpro cung cấp các chức năng như Settings, Scan, History, License, Proxy và Advanced.

HitmanPro\

* Settings: bao gồm

- Automatically upload unknown suspicious files to the Scan Cloud: Tự động tải lên hệ thống “Quét đám mây” của HitmanPro với các tập tin nghi ngờ chưa được biết đến để kiểm tra.

- Compress unknown suspicious files before upload: Nén các tập tin nghi ngờ chưa được biết đến trước khi tải lên hệ thống quét.

- Use secure connection (SSL) while uploading files to the Scan Cloud: Sử dụng giao thức mã hoá thông tin trong lúc tải các tập tin lên hệ thống.

- Creat restore point before removing files: Tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi xoá bỏ các tập tin.

- List files that fail the Authenticode certificate check as Suspicious: Tính năng chỉ xuất hiện khi bạn mua bản quyền, nó giúp so sánh mã vạch của sản phẩm để kiểm tra tính xác thực.

- Scan for Malware Remnants: Quét kiểm tra hệ thống với các phần mềm độc hại.

- Scan for Tracking Cookies: Quét kiểm tra hệ thống với Cookies.

- Protection against LNK vulnerability: Bảo vệ các định dạng tập tin dễ bị tổn thương của Windows. Chức năng này chỉ có khi mua bản quyền.

- Language: Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau.

* Scan

- Run a scheduked scan on my computer: Cho phép thiết lập thời gian tự động quét kiểm tra hệ thống

+ Scan method: Chế độ quét

+ When: Ngày thực hiện

+ Around: Thời gian thực hiện

- Do not scan when a-full-screen applications is running: Không thực hiện quét khi một ứng dụng đang chạy ở chế độ toàn màn hình.

- Postpone the scan untill computer has started up: Trì hoãn thực hiện quét cho đến khi hệ thống bắt đầu hoạt động

- Show “Scan with HitmanPro” on files in Windows Explorer: Khi được kích hoạt HitmanPro sẽ tích hợp chức năng quét trong trình đơn ngữ cảnh với tính năng chuột phải trong Windows Explorer.

* History:

Khu vực cho phép bạn kiểm tra thông tin các đối tượng đã được HitmanPro loại bỏ khỏi hệ thống.

* License:

Khu vực đăng ký mã kích hoạt để sử dụng HitmanPro.

* Proxy:

Cho phép bạn thiết lập giao thức kết nối interenet tới hệ thống của HitmanPro như tự động nhận dạng hoặc thông qua các trang proxy có tài khoản.

* Advanced: Bao gồm Disk Access, VirusTotla, Early Warning Scoring

- Disk Access: Cho phép tuỳ chọn quét ổ dĩa hệ thống hoặc phân vùng tương thích với ổ dĩa hệ thống.

- VirusTotal: Cho phép kết nôi với hệ thống của VirusTotal thông qua mã API được cung cấp cho riêng bạn khi đăng ký tài khoản với hệ thống. Sau khi đăng ký tài khoản xong > nhấn vào mũi tên trỏ xuống > Profile > API Key sao chép mã API dán vào khung “Your API Key” để sử dụng tính năng này > OK.

- Early Warning Scoring: Đây là chức năng tính năng dành cho các chuyên gia hoặc bạn hiểu rõ cơ cấu hoạt động của Windows sử dụng để thực hiện kiểm tra với các tiến trình đang hoạt động chưa được biết đến của các chương trình, ứng dụng.

Sau khi được kích hoạt > Next > HitmanPro thực hiện quét ổ dĩa hệ thống với chế độ Early Warning Scoring và hiển thị thông tin sau khi hoàn tất như minh hoạ để bạn có thể kiểm tra lại thông tin bằng cách nhấn vào từng đối tượng chọn Show information hoặc Go to location, và sau đó tuỳ chọn các chế độ xử lý như Replace, Quanrantine và Ignore > Next để tiếp tục quá trình loại bỏ, cách ly hoặc bỏ qua đối tượng.

Sau khi kích hoạt tập tin HitmanPro36, giao diện hiển thị > Next > Cửa sổ End user license agreement > kích chọn I accept all terms of the license agreement > Next

Hộp thoại Setup hiển thị bạn có thể để như mặc định hoặc bỏ chọn tính năng “Creat shortcuts in the Start menu” và “Please e-mail me important product ....” > Next.

HitmanPro chuyển sang chế độ quét kiểm tra dấu vết lướt web của bạn trên các trình duyệt và hiển thị báo cáo như minh hoạ. Sau 20’:00” kiểm tra ổ dĩa hệ thống với 60Gb dung lượng không phát hiện được tập tin hoặc tiến nguy hiểm đang hoạt động trên hệ thống > Next (trước khi nhấn Next bạn hãy chắn chắc rằng các đối tượng Tracking được tìm thấy đều ở chế độ Delete để tránh bỏ sót).

HitmanPro tự động loại bỏ các đối tượng ra khỏi hệ thống > Next

Cửa sổ báo cáo kết quả hiển thị > Close để thoát khỏi HitmanPro

Để sử dụng HitmanPro miễn phí 30 ngày, tại giao diện > Settings

Cửa sổ Settings hiển thị > License > Activate free license

Sau khi kích hoạt thành công hộp thoại nhỏ hiện thị > OK 2 lần.

Giao diện HitmanPro hiển thị với dòng “Giấy phép dùng thử đã được kích hoạt...” > Settings để tìm hiểu cơ cấu hoạt động của công cụ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 7,4 MB
  • Lượt xem: 2.680
  • Lượt tải: 2.062
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/2003/2008/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm