Puzzle Light Game bật bóng đèn khó

Tải về
3 (1) Awman Studio Miễn phí 180 Dung lượng: 4,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Puzzle Light là trò chơi giải đố khá thú vị, và thu hút. Những câu đố xoay quanh một chiếc bóng đèn và bạn phải tìm mọi cách có thể để bật chiếc bóng lên.

Giao diện game bật bóng đèn Puzzle Light
Giao diện chính của game giải đố Puzzle Light

Bật công tắc để một chiếc bóng đèn sáng lên tưởng chừng như là một công việc dễ dàng nhưng mọi việc có vẻ không giống như vậy trong game trí tuệ Puzzle Light. Khi có quá nhiều công tắc, quá nhiều quy tắc để tuân thủ bạn sẽ rất dễ bị rối. Hãy thử khả năng giải đố của mình trong Puzze Light nhé.

Những tính năng chính của game bật bóng đèn Puzzle Light

 • Dựa trên các dấu hiệu và hướng dẫn để bật sáng bóng đèn.
 • Nhiều câu đó khó và những thách thức thú vị.
 • Đồ họa hài hước và nhân vật chính vô cùng dễ thương.
 • Chơi game giải đố hoàn toàn miễn phí.

Những dấu hiệu để bật đèn
Những dấu hiệu và quy tắc cần tuân theo để bật được bóng đèn trong Puzzle Light

Cách chơi game trí tuệ Puzzle Light

Bạn sẽ sử dụng chuột để chơi game bật bóng đèn Puzzle Light này trên máy tính để bàn.

Giao diện game vô cùng đơn giản, không có bảng để lựa chọn cấp độ, chỉ có một nút để bắt đầu chơi, một nút cài đặt để có thể bật, tắt âm thanh, chơi game, dừng chơi hoặc xóa.

Nhân vật chính là một chiếc bóng đèn sợi đốt, với khuôn mặt buồn rười rượi vì đang ở trong bóng tối, chỉ cần bạn thắp sáng nó, nó sẽ nở nụ cười tươi rói với bạn. Điều này có thể khiến nhiều người chơi liên tưởng đến những chú khỉ trong trò chơi Chú khỉ buồn.

Cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấp chuột vào các công tắc và bật chúng theo những dấu hiệu, quy tắc hiển thị trên màn hình để bật sáng bóng đèn.

Độ khó tăng dần
Độ khó tăng dần và những dấu hiệu cũng khó giải mã hơn

Nhưng để giải mã được các dấu hiệu, quy tắc thì thực sự là một vấn đề lớn. Có khi là do bóng đèn bị lỏng, bạn cần phải vặn chặt lại, có khi bạn phải xoay các công tắc theo một chỉ dẫn nhất định, vừa phải tuân thủ hướng dẫn bên trái, vừa phải đảm bảo quy tắc bên phải. Hoặc phải bật công tắc theo thứ tự hay vào khoảng thời gian chính xác nhất định. Sai sót dù chỉ một cú nhấp chuột hoặc lệch 1 mili giây thì chiếc bóng vẫn đen thui và mếu máo.

Trò chơi thậm chí còn khó hơn khi mà có những màn chơi chẳng có dấu hiệu nào để nhận biết, không có một chỉ dẫn nào, bạn cứ nhấp chuột vào công tắc là nó chạy khắp màn hình mà không thể nào làm bóng điện sáng lên được.

Những cấp độ đầu khá dễ dàng khi phải thực hiện ít thao tác hơn, câu đố cũng dễ dàng để giải quyết hơn. Càng cấp độ về sau độ khó càng tăng lên, những câu đố càng trở nên oái oăm và hóc búa, khiến game Puzzle Light thực sự trở thành trò chơi cân não.

Trò chơi trí tuệ này hoàn toàn miễn phí và có một quảng cáo bên tay phải, nhưng không gây khó chịu cho người chơi.

Bạn có tự tin vào khả năng giải đố và mức độ nhanh trí của mình không? Hãy download Puzzle Light và thử thách mình trong trò chơi trí tuệ hấp dẫn nhưng cũng đầy khó khăn này nhé.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 230
 • Lượt tải: 180
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm