Slider Puzzle cho Windows 8 Game xếp hình trí tuệ cho Windows 8

Tải về
3 (1) Maarten van Duren Miễn phí 61 Dung lượng: 25,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

Slider Puzzle cho Windows 8 là tựa game xếp hình theo kiểu trượt để xếp hình với rất nhiều hình ảnh phong phú và 4 mức độ khó cho người chơi.

Giao diện game xếp hình trượt Slider Puzzle
Giao diện game xếp hình trí tuệ Slider Puzzle cho Windows 8

Kiểu game xếp hình trượt có lẽ cũng không còn xa lạ gì với nhiều người, trước đây kiểu xếp hình này còn là cơn sốt trong trường học khi các em thi nhau mua những tấm nhựa và gẩy các miếng ghép để xếp hình. Giờ bạn có thể chơi trò chơi thú vị này trên máy tính Windows 8 trong game Slider Puzzle.

Giới thiệu game xếp hình Slider Puzzle cho Windows 8

Dạng game xếp hình này cũng thuộc kiểu game trí tuệ vì việc lựa chọn nước đi để trượt các tấm hình sao cho ghép được bức tranh hoàn chỉnh không hề đơn giản. Game mang tới 4 mức độ khó tương đương với các bàn chơi 3x3, 4x4, 5x5 và 6x6.

Các mức độ khó trong game
Game mang tới 4 mức độ khó tương đương 4 kích thước bàn chơi

Thư viện hình ảnh gồm hơn 170 bức hình được xếp trong 15 mục của Slider Puzzle sẽ khiến bạn không khi nào thấy nhàm chán khi chơi game. Điều thú vị là các hình ảnh này không bao giờ đứng yên vì chỉ tầm vài giây sau là bạn sẽ thấy chúng được lật và mở ra 1 hình ảnh khác. Kho hình ảnh của game được xếp loại theo chủ đề như Cats, Dogs, Food, Avation, City hay Interior, Flowers, Landscapes... đều là các hình ảnh rất đẹp và nét.

Hình ảnh phân chia theo chủ đề trong game
Hình ảnh đa dạng của game được phân chia theo chủ đề và không ngừng thay đổi

Không chỉ lựa chọn trong kho ảnh của game, người dùng còn có thể tự chọn hình ảnh cho riêng mình. Nếu có hình ảnh nào khó giải quyết thì bạn cũng có thể chọn chơi hình khác trước và các câu đố chưa hoàn thành cũng sẽ được game lưu lại. Bất kì lúc nào bạn cũng có thể quay trở lại và chọn Resume Saved Puzzle để chơi lại.

Cách chơi Slider Puzzle thì có lẽ không cần phải giải thích nhiều. Bạn sử dụng chuột kéo các tấm hình sao cho tới đúng vị trí của chúng trong tấm hình gốc. Trong khi chơi, tấm hình gốc cũng luôn hiển thị bên trái nên người chơi sẽ không cần phải quay trở lại khi không nhớ hình.

Mức độ khó nhất với kích thước bàn chơi 6x6
Mức độ khó nhất Legendary với bàn chơi 36 miếng ghép của Slider Puzzle

Nhìn chung, Slider Puzzle không phải là game mới lạ bởi kiểu game xếp hình này đã quá quen thuộc với nhiều người chơi. Điều đáng nói là game có kho hình ảnh rất phong phú và các mức level cho từng đối tượng người chơi khác nhau. Game giải đố này sẽ khiến bạn phải động não đôi chút ở các mức độ khó.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 25,1 MB
  • Lượt xem: 103
  • Lượt tải: 61
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm