Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho iOS Game chiến thuật Tam Quốc

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 56
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho iPhone là game chiến thuật kế hợp thẻ tướng hấp dẫn dành cho mobile. Game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho iOS sẽ đưa người chơi xuyên không trở về thời kỳ Tam Quốc để nhập vai trở thành những vị tướng tài ba. Tải game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến tranh giành quyền lực khốc liệt.

Chiến dịch tấn công trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho iOS

Trên thị trường dòng game Tam Quốc luôn là một trong những dòng game rất được yêu thích. Bên cạnh dòng game nhập vai tiên hiệp hay game bắn súng sinh tồn thì game Tam Quốc vẫn có một chỗ đứng rất vững chắc. Game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho iOS sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những fan hâm mộ webgame Long Tướng trước đây.

Tướng trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho iOS

Game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho iOS có sự xuất hiện hầu hết của những lãnh tướng tài ba của thời kỳ Tam Quốc như: Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu, Lưu Bị, Tôn Sách, vv. Cuộc chiến của 3 nhà Hán - Thục - Ngô tuy không kéo dài nhưng có thể nói đây là cuộc chiến tranh đẫm máu nhất lịch sử Trung Hoa. Bên cạnh đó thời kỳ này cũng được đề cập đến rất nhiều trong truyện, kịch và phim, điển hình nhất là tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Hán Chung.

Xây dựng chiến thuật

Người chơi sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính với các hoạt động phó bản để nâng cấp nhận vật cũng như mở ra các tính năng mới. Hệ thống trang bị, thú cưỡi trong game Quân Sư Liên Minh cho iOS cũng vô cùng đa dạng. Chúng ta có 3 lớp nhân vật bao gồm: Cung Thủ, Chiến Sĩ và Mưu Sĩ với các đặc điểm và kỹ năng riêng biệt.

Lựa chọn tướng trong game Quân Sư Liên Minh

Lấy châm ngôn game chiến thuật cắm cờ định thiên hạ nên Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho iOS sẽ tập trung chủ yếu vào việc xây dựng quân đội để thể hiện khả năng lãnh đạo tài ba. Bên cạnh đó chúng ta vẫn sẽ tham gia các hoạt động xây dựng thành, chiếm đất và gia nhập bang hội để cùng nhau chiếm đoạt thành Tương Dương trở thành bá chủ thiên hạ.

Bày binh bố trận - chiến thuật đỉnh cao

Các vị tướng trong game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc cho iOS sẽ được chia thành nhiều thứ hạng thông qua màu sắc Lam - Tím - Cam, đây là một trong những yếu tố thẻ tướng vô cùng hấp dẫn. Ban đầu người chơi sẽ được phân bổ đều ở 3 châu riêng biệt Giang Hạ, Vũ Lang và Hoa Dương. Sau những hoạt động vượt ải, chiêu mộ tướng và xây dựng quân đội người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến thực sự. Chúng ta sẽ cùng với quân đồng minh tham gia cuộc chiến chiếm giữ thành, thống nhất châu và mở rộng vùng đất.

Thống lĩnh giang sơn - Chiến thuật toàn diện

Với những ai yêu thích dòng game chiến thuật, thẻ tướng nói chung và webgame Long Tướng nói riêng chắc chắn sẽ thích Quân Sư Liên Minh Tam Quốc. Game có lối chơi nhanh, dứt khoát và cũng rất hiện đại với hình ảnh 3D cùng hiệu ứng đẹp mắt. Tải game Quân Sư Liên Minh Tam Quốc để bắt đầu cuộc chiến trở thành bá chủ thiên hạ.

Liên kết tải về