Tam Quốc Quần Hùng Webgame nhập vai chiến thuật

Truy cập

5 (1) AGIS Miễn phí 937

Tam Quốc Quần Hùng là Webgame nhập vai chiến thuật hấp dẫn, bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung do AGIS phát hành tại Việt Nam. Tham gia vào game, người chơi sẽ bắt gặp hàng trăm vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc như: Điêu Thuyền, Lữ Bố, Lưu Bị, Quách Gia, Gia Cát Lượng...

Giao diện game Tam Quốc Quần Hùng

Nếu bạn đã từng chơi Dynasty Warriors: Unleashed, thì sẽ dễ dàng làm quen với tựa game Tam Quốc Quần Hùng này. Game là sân chơi bổ ích cho bạn thỏa sức tranh tài, leo hạng, phân chia thắng bại mang về những phần quà vô cùng giá trị.

Tính năng đặc sắc trong game Tam Quốc Quần Hùng

Hệ thống Leo hạng

Khi đạt cấp 10 trở lên, game thủ có thể tham gia khiêu chiến cùng những người chơi khác để tăng thứ hạng trên hệ thống Thiên Địa Bảng. Mỗi khi tăng hạng trên bảng xếp hạng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị, cũng như danh hiệu và mảnh tướng hiếm có, tuyệt thế thần binh hoặc kim nguyên bảng miễn phí.

Hệ thống Leo hạng

Hệ thống Mỏ chiến

Thông qua Mỏ chiến, người chơi dễ dàng khai thác tiền đồng, bảo thạch. Có thể chiếm đoạt mỏ, giữ trong thời gian nhất định. Khi hết thời gian khai thác sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng.

Hệ thống Mỏ chiến

Chiến trường thế lực

Khi đạt cấp 35 trở lên có thể tiến vào chiến trường để tranh đấu, nhận những phần thưởng giá trị. Chiến trường sẽ được chia thành 4 thế lực: Ngụy, Thục, Ngô và Quần Hùng tranh đấu với nhau. Mỗi khi khiêu chiến thành công sẽ nhận được mảnh võ tướng của quốc gia đó.

Chiến trường thế lực

Tính năng Trân thú

Có thể sử dụng thú hồn hoặc nguyên bảo để bồi dưỡng trân thú, khi gộp đủ mảnh trân thú có thể triệu hồi thần long. Trân thú cấp bậc càng cao, lực công kích càng cao.

Tính năng Trân thú

Nhất Kỵ Đương Thiên

Khi đạt cấp 34, người chơi sẽ 1 mình khiêu chiến với 10 người chơi khác. Mỗi lần khiêu chiến 1 đối thủ thắng sẽ nhận được phần thưởng, liên tiếp chiến thắng tất cả đối thủ sẽ nhận được phần thưởng tối đa. Số lần khiêu chiến miễn phí được làm mới hàng ngày, mỗi ngày được khiêu chiến 3 lần miễn phí.

Nhất Kỵ Đương Thiên

Tam Quốc Quần Hùng cho phép game thủ tham gia vào những trận chiến nảy lửa ngay từ đầu, thỏa sức thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình. Tam Quốc Quần Hùng đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt Nam vào lúc 10h00 ngày 26/7/2017.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.058
  • Lượt tải: 937
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm