Tam Quốc Liên Kích cho Android 2.2 Game chiến thuật thẻ tướng

Tải về
3 (1) Soha Game Miễn phí 67

Tam Quốc Liên Kích là game chiến thuật thẻ tướng cực kỳ hấp dẫn, được Soha Game độc quyền phát hành tại Việt Nam. Với lối chơi chiến thuật mới lạ, sắp đặt chuỗi hiệu ứng nối chiêu liên hoàn, 6 tướng cùng liên kích trong 1 chiêu hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Tam Quốc Liên Kích
Tải Tam Quốc Liên Kích - Game thẻ tướng cực hấp dẫn.

Tam Quốc Liên Kích mang tới hệ thống tướng cực kỳ đa dạng, người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc như: Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Lưu Bị, Tào Tháo... Cùng với đó là hàng loạt tính năng hấp dẫn, những hoạt động mang tính cộng đồng cao nhằm gắn kết người chơi. Bạn có thể chơi Tam Quốc Liên Kích trên cả điện thoại Android lẫn iOS.

Những tính năng đặc sắc trong game Tam Quốc Liên Kích cho Android

Hệ thống tướng

Hệ thống tướng trong Tam Quốc Liên Kích cực kỳ đa dạng, với nhiều loại tướng khác nhau, mỗi vị tướng sở hữu vị trí nhất định. Thu thập được càng nhiều tướng, sẽ càng tăng mạnh chiến lực.

Hệ thống tướng

Triệu hồi Tướng

Thông qua tính năng Triệu hồi, người chơi nhanh chóng nhận được những vị tướng mong muốn. Ngoài nhận được các mảnh tướng để ghép thành tướng, nếu may mắn còn nhận được tướng cam với chỉ số cực cao. Triệu Hồi Tướng sẽ chia thành 3 loại:

 • Triệu hồi Thường: Ngẫu nhiên nhận được các vật phẩm bao gồm: Đá cường hóa Trung, Đá cường hóa Sơ, Thuốc EXP, Mảnh Tướng (Lục, Lam, Tím), Đá cường hóa bảo vật...
 • Triệu hồi Cao Cấp: Ngẫu nhiên nhận được các Mảnh Tướng (Lam, Tím, Cam), có xác suất nhận được Tướng Tím, nếu may mắn có thể nhận ngay Tướng Cam.
 • Triệu hồi VIP: Nhận ngay Tướng Cam.

Triệu hồi Tướng

Hệ thống Binh Pháp

Binh Pháp giúp người chơi nhận thêm nhiều thuộc tính hỗ trợ trong việc sắp xếp đội hình. Ở mỗi tầng sẽ có những thuộc tính Binh Pháp nhất định, có thể tăng điểm Binh Pháp để nhận được nhiều thuộc tính.

Hệ thống Binh Pháp

Hệ thống Thần Thú

Thần Thú trong Tam Quốc Liên Kích giống như 1 người bạn đồng hành, vừa giúp mang lại chiến lực mạnh mẽ lại còn góp phần tăng thêm tính chiến thuật. Để nhận được Thần Thú người chơi cần tham gia Quân Đoàn, sau đó đánh phó bản Thần Thú để nhận mảnh thần thú.

Hệ thống Thần Thú

Hệ thống Tiệm

Tiệm bày bán đủ các mặt hàng cần thiết phục vụ cho cuộc chiến như: Nhu yếu phẩm, Mảnh Tướng hiếm, Phụ kiện Pet, Phù và các mặt hàng đa dạng khác nhau. Tiệm có 7 mục gồm: Tiệm Kim Cương, Tiệm Vinh Dự, Tiệm Luyện, Tiệm Xu Chiến,Tiệm Tướng và Kim Đĩnh.

Hệ thống Tiệm

Hệ thống Quân Đoàn

Tham gia Quân Đoàn giúp người chơi nhận được Thần Thú. Ngoài ra, còn được tham gia rất nhiều các hoạt động khác như: Bái Lễ, Phụ Bản, Khiêu chiến Thần Thú và Quân Đoàn Chiến.

 • Bái lễ: Giúp tăng điểm cống hiến, được chia làm 3 loại: Thường - Trung - Cao. Mỗi ngày được bái 5 lần.
 • Phụ Bản: Có 3 loại Xích Bích Chiến (rơi Vàng), Nam Tộc (rơi Rương Đá) và Bát Quái Trận (rơi Trận Phù). Mỗi loại phụ bản có 3 độ khó khác nhau: Thường, Tinh Anh và Khó đặc biệt.
 • Khiêu chiến Thần Thú: Mỗi ngày được 2 lần có thể dùng Kim Cương mua thêm lượt. Cấp chiến càng cao càng mua được nhiêu lượt.
 • Quân Đoàn Chiến: Được tính theo cơ chế tính điểm, chỉ có quân đoàn trưởng và quân đoàn phó mới nhận được báo danh. Ngoài ra, khi tiến hành bắt cặp nếu quân đoàn tham gia bị lẻ thì sẽ có 1 quân đoàn khác được đặc cách nhận thưởng.

Hệ thống Quân Đoàn

Nếu bạn đang tìm kiếm tựa game có lối chơi mới lạ, mang tính chiến thuật cao thì Tam Quốc Liên Kích chính là lựa chọn hoàn hảo!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26 MB
 • Lượt xem: 216
 • Lượt tải: 67
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm