Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho iOS Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Tải về
  • Đánh giá:
    4,4 ★ 7 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 41.465
  • Lượt tải: 25.908
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Giới thiệu

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho iOS là game chiến thuật hành động - phiên bản game mobile của Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho iOS gần như không có nhiều thay đổi so với LOL trên PC, hệ thống tướng cũng như các tính năng được giữ nguyên để các game thủ yêu thích tựa game MOBA này cảm thấy hài lòng nhất. 

Lưu ý: Link tải game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ở trên là đường dẫn đăng ký trước để bạn có thể trải nghiệm game sớm nhất khi có thông tin ra mắt của nhà phát hành game.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức mở đăng ký beta
Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức mở đăng ký beta

Trong thời gian qua game Liên Minh Huyền Thoại Mobile đã được nhắc đến rất nhiều và nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của League of Legends, Riot Games đã chính thức thông báo dự án này đến những người yêu thích tựa game chiến thuật kinh điển này. Bên cạnh đó Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng chính là tên gọi chính thức của LMHT Mobile.

Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mobile
Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có tên quốc tế là League of Legends: Wild Rift. Game LMHTTC sẽ không đơn giản chỉ là phiên bản di động của LMHT mà nó là 1 trò chơi mới được xây dựng từ đầu để đảm bảo rằng người chơi sẽ có được những trải nghiệm thú vị và xứng đáng với những gì họ mong đợi.

Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Game LMHTTC sẽ có 40 tướng với những cái tên quen thuộc như Nasus, Yasou, Annie, Lux, Garen, vv và các tướng còn lại sẽ được bổ sung dần sau mỗi phiên bản cập nhật. Hệ thống chiêu thức tướng, các phép bổ trợ như tốc biến, thiêu đốt, trừng phạt vẫn được giữ lại.

Lối chơi chơi 5vs5 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại vẫn sẽ được giữ nguyên với nhiệm vụ: phá vỡ các công trình, nhà chính để giành chiến thắng. Tuy nhiên game LMHTTC sẽ có nhịp đấu nhanh hơn, thời gian phá hủy các công trình rút ngắn so với LMHT. Bên cạnh đó những tinh hoa của phiên bản PC sẽ được giữ nguyên cũng như phát triển một cách hoàn hảo với đội ngũ lập trình viên đầy kinh nghiệm.

Các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
Các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Hiện tại Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chưa có nhà phát hành chính thức nên các game thủ Việt sẽ phải chờ đời thêm một thời gian nữa để có được thêm các thông tin về tựa game chiến thuật hấp dẫn này.

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo