Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho iOS 5.0 Game Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Tải về

4,2 (16) VNG Miễn phí 66.517

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho iOSgame chiến thuật hành động - phiên bản game mobile của Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến cho iOS gần như không có nhiều thay đổi so với LOL trên PC, hệ thống tướng cũng như các tính năng được giữ nguyên để các game thủ yêu thích tựa game MOBA này cảm thấy hài lòng nhất.

Đặc điểm chính của game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

 • Vượt mặt đối thủ bằng kỹ năng thượng thừa và giành chiến thắng
 • Hệ thống kỹ năng của tướng được tối ưu và giữ nguyên theo nguyên bản trên máy tính
 • Những trận đấu chiến thuật 5 đấu 5 trong khoảng thời gian 15 – 20 phút
 • Hệ thống điều khiển 2 cần gạt với độ nhạy cao, được thiết kế dành riêng cho các nền tảng Mobile
 • Đồ họa game được thiết kế đẹp mắt, quen thuộc từ Liên Minh Huyền Thoại
 • Di chuyển lả lướt với hệ thống điều khiển tối ưu. Và đôi khi là cả những pha quăng game nữa.
 • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành với khoảng 40 vị tướng. Các vị tướng khác sẽ được thêm dần vào trò chơi.
 • Trở thành bậc thầy trong Đấu Trường mới và giành thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng để nhận những phần thưởng độc nhất.
Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức mở đăng ký beta
Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức mở đăng ký beta

Vừa đây VNG đã chính thức xác nhận phát hành độc quyền Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Việt Nam. Theo đó chúng ta sẽ được trải nghiệm tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobile ngay trên điện thoại để cảm nhận được những điều khác biệt sau một thời gian dài trông ngóng.

Tính năng đặc sắc game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho iOS

Hệ thống tướng:

 • Tướng đa dạng, luôn thường xuyên cập nhật, 6 vai trò khác nhau: Sát thủ, Pháp sư, Đấu sĩ, Kẻ đánh dấu, Hỗ trợ và Chắn. Với tính năng này, chỉ cần một thao tác nhỏ là đã có thể tung chiêu đánh vào kẻ địch.

Hệ thống trang bị:

 • Các trang bị được ghép từ các thiết bị với nhau nhanh hơn và không có trang bị đi rừng, không có trụ nhà lính.
 • Người chơi được phép nâng cấp giày cho các nhân vật đa dạng hơn. Hệ thống bản đồ cũng hay đổi, vị trí Rồng và Baron.

Bảng ngọc bổ trợ:

 • Bảng ngọc được dùng trong mỗi trận đấu sẽ gồm có 4 điểm then chốt. Các điểm ngọc sẽ được mở dựa theo cấp độ của người chơi. Sau khi chơi được vài tiếng, mình đã mở được điểm Bước Chân Thần Tốc - Một phép bổ trợ khá mạnh cho vị trí Xạ Thủ.

Phép bổ trợ:

Các phép bổ trợ vẫn được giữ nguyên, bao gồm:

 • Tốc biến (Flash) - 150s Hồi chiêu
 • Hồi máu (Heals) - 120s Hồi chiêu
 • Thiêu đốt (Ignites) - 90s Hồi chiêu
 • Tốc hành (Ghost) - 90s Hồi chiêu
 • Lá Chắn (Barrier) - 90s Hồi chiêu
 • Kiệt sức (Exhaust) - 105s Hồi chiêu
 • Và 2 phép Trừng Phạt Xanh và Trừng Phạt Đỏ sẽ được năng cấp khi đạt Level 4

Bảng xếp hạnh:

 • Hệ thống xếp hạng cũng tồn tại trong Tốc Chiến. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tham gia các trận đấu xếp hạng cho đến khi đạt được một cấp độ nhất định.
Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Game LMHTTC sẽ có 40 tướng với những cái tên quen thuộc như Nasus, Yasou, Annie, Lux, Garen, vv và các tướng còn lại sẽ được bổ sung dần sau mỗi phiên bản cập nhật. Mỗi nhân vật có những chiêu thức khác nhau với những đặc điểm riêng biệt như Yasuo cho chiêu chém đầu tiên, chiêu thứ hai đến tường gió, chiêu thứ ba lướt qua kẻ địch, chiêu thức cuối cùng chém trên không trung. Hệ thống chiêu thức tướng, các phép bổ trợ như tốc biến, thiêu đốt, trừng phạt vẫn được giữ lại. Bên cạnh đó, các nhân vật được chia thành các yếu tố riêng biệt bao gồm: Đấu sĩ, Phòng thủ, Sát thương, Xạ thủ, Hỗ trợ. Mỗi nguyên tố sẽ có những đặc điểm khác nhau mà người chơi cần sử dụng một cách phù hợp để phát huy sức mạnh cho đồng đội của mình.

Lối chơi chơi 5vs5 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại vẫn sẽ được giữ nguyên với nhiệm vụ: phá vỡ các công trình, nhà chính để giành chiến thắng. Tuy nhiên game LMHTTC sẽ có nhịp đấu nhanh hơn, thời gian phá hủy các công trình rút ngắn so với LMHT. Bên cạnh đó những tinh hoa của phiên bản PC sẽ được giữ nguyên cũng như phát triển một cách hoàn hảo với đội ngũ lập trình viên đầy kinh nghiệm.

Tại đây, người chơi có thể lựa chọn chơi giữa hai chế độ chơi, Cổ điển và Chế độ Co-Op vs AI. Chế độ Cổ điển có các trận đấu 5 đấu 5 thông thường, nơi bạn sẽ được so tài với những người chơi khác. Chế độ Cổ điển cũng bao gồm Trò chơi xếp hạng sẽ giúp bạn xác định "vị trí" của mình nằm ở đâu trong Liên Minh Tốc Chiến. Mặt khác, chế độ Co-Op vs AI là trận đấu giữa người chơi và bot.

VNG xác nhận phát hành Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
VNG xác nhận phát hành Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trong game LMHT: Tốc Chiến còn đem đến bộ trang bị sử dụng hình ảnh trang bị, tuy nhiên vẫn có sự khác biệt nho nhỏ để tăng thêm nhịp độ của trận đấu đó là việc ghép các trang bị thành 1 món đồ hoàn chỉnh có chút thay đổi. Bên cạnh đó, hệ thống Kiếm Dài, Dao Găm là những trang bị cơ bản cho người bắt đầu chơi ở vị trí đi rừng và bổ trợ cho sự Trừng phạt sẽ phục hồi rất nhanh và người chơi sẽ không tốn quá nhiều máu khi chiến đấu.

Hệ thống bản đồ ở tựa game này, được sử dụng trong Wild Rift sẽ quen thuộc với hầu hết các game thủ. Nó được mô phỏng theo bản đồ Summoner's Rift đã được phát triển lại để làm cho diễn biến trò chơi nhanh hơn. Wild Rift được thiết kế để đáp ứng và làm cho trải nghiệm trên phiên bản game mobile sẽ sắc nét.

Các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến
Các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Giao diện của trò chơi được thiết kế với nền đồ họa đặc sắc kết hợp cùng âm thanh sống động đã làm nên thành công mỹ mãn cho tựa game này. Hình ảnh 3D sống động đầy màu sắc, hoạt cảnh trơn tru mượt mà và các hiệu ứng khi tung chiêu thức cũng siêu đẹp cho cảm giác chân thật. Hiệu ứng của các chiêu thức cũng như chuyển động của các nhân vật đang chơi vô cùng chân thật và mượt mà không tạo cảm giác gượng gạo khi trải nghiệm cho người chơi. Không chỉ vậy, còn cho phép người chơi thay đổi đồ họa, chất lượng hình ảnh sao cho phù hợp với cấu hình của thiết bị di động.

Hiện tại Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chưa có nhà phát hành chính thức nên các game thủ Việt sẽ phải chờ đời thêm một thời gian nữa để có được thêm các thông tin về tựa game chiến thuật hấp dẫn này.

Chi tiết cập nhật tướng trong LMHT: Tốc Chiến 5.0

Tính năng mới:

Bạn Đồng Hành:

 • Bạn Đồng Hành sẽ đi theo và cổ vũ cho bạn trong trận đấu!
 • Bạn Đồng Hành sẽ không làm lộ diện vị trí của bạn. Khi không nhìn thấy bạn, kẻ địch cũng sẽ không nhìn thấy Bạn Đồng Hành của bạn.
 • Bạn Đồng Hành sẽ tạm thời ẩn náu vào những thời điểm quan trọng để bạn có thể tập trung vào việc chiến đấu.
 • Bạn Đồng Hành sẽ không xuất hiện trong các trận Xếp Hạng Huyền Thoại và Võ Đài.

Wild Pass mới:

 • Wild Pass mới, Veigar Tâm Hồn Ăn Uống, sẽ ra mắt sau khi cập nhật. Hãy thăng cấp Wild Pass lên Cấp 75 để mở khóa Veigar Tâm Hồn Ăn Uống Thăng Hoa và nhiều phần thưởng khác! Ngoài ra, Cờ Hiệu Chiến Đấu mới, Veigar Tâm Hồn Ăn Uống cũng sẽ được thêm vào Cửa Hiệu Wild Pass, cùng với sự trở lại giới hạn của Graves Siêu Ác Nhân Thăng Hoa, Vi Siêu Anh Hùng Thăng Hoa, Graves Siêu Ác Nhân, Vi Siêu Anh Hùng, Jax Thám Hiểm Hextech và Teemo Thám Hiểm Hextech!

Cập nhật về tướng:

Tướng mới Syndra:

 • Syndra là một pháp sư đáng sợ đến từ Ionia với quyền năng mạnh mẽ đến khó tin. Khi còn bé, cô khiến các trưởng lão trong làng lo lắng vì thứ ma thuật bất kham đó. Họ đưa cô đi học cách kiểm soát, nhưng cuối cùng cô phát hiện ra người đáng lẽ phải chỉ dạy cô lại đang kiềm chế sức mạnh của cô. Biến cảm giác bị phản bội và tổn thương thành những quả cầu năng lượng hắc ám, Syndra thề sẽ tiêu diệt bất kỳ kẻ nào có ý định kiểm soát cô.

Aurelion Sol:

Trung tâm vũ trụ:

 • Khởi Lập Vũ Trụ
 • Các kỹ năng gây sát thương của Aurelion Sol sẽ nghiền nát kẻ địch thành Bụi Sao, giúp cường hóa kỹ năng của hắn.

Tinh vân cầu:

 • Aurelion Sol thở ra hỏa tinh trong 3,25 giây, gây sát thương phép bằng (0,5 x (cấp tướng) + 8/11/14/17 + 12% Sức Mạnh Phép Thuật) mỗi 0,2 giây lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu và làm lộ diện chúng. 50% lượng sát thương này sẽ được gây lên những kẻ địch gần bên. Mỗi giây hỏa tinh tác động lên cùng một mục tiêu, Aurelion Sol sẽ tạo ra một vụ nổ gây sát thương phép bằng (15/20/25/30 (gia tăng ở Cấp 5, 9 và 13) + 45/55/65/75 + 35% Sức Mạnh Phép Thuật + (3% số cộng dồn Bụi Sao)% Máu tối đa của mục tiêu). Nếu mục tiêu là tướng, Aurelion Sol sẽ nhận được 1 cộng dồn Bụi Sao. Sát thương theo Máu tối đa của mục tiêu sẽ bị giới hạn ở 300 khi tấn công quái rừng.

Khải mở thiên hà:

 • Kích Hoạt: Aurelion Sol bay theo hướng chỉ định. Khi đang bay, Hơi Thở Hỏa Tinh sẽ không có hồi chiêu và sát thương của nó được tăng thêm 112,5%/115%/117,5%/120%. Tốc độ bay của Aurelion Sol bị giảm đi 50% nếu Hơi Thở Hỏa Tinh đang được thi triển.

Du Hành Không Gian:

 • Aurelion Sol triệu hồi một hố đen, gây (2/3,5/5/6,5 + 5% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép mỗi 0,2 giây. Hố đen sẽ kéo kẻ địch về phía tâm của nó trong 5 giây. Những kẻ địch trong vùng trung tâm sẽ bị hành quyết ngay lập tức nếu còn thấp hơn (5 + 2,6% số cộng dồn Bụi Sao)% Máu tối đa.

Sóng Ánh Sáng:

 • Sao Rơi: Aurelion Sol ngắt một ngôi sao từ thượng giới và ném nó xuống mặt đất, gây (150/250/350 + 65% Sức Mạnh Phép Thuật) sát thương phép và làm choáng những kẻ địch chịu ảnh hưởng trong 1 giây. Aurelion Sol nhận 8 cộng dồn Bụi Sao với mỗi tướng địch trúng chiêu.

Gragas:

 • Trong khi Gragas lướt đi bằng Lăn Bụng, hắn có thể đồng thời thi triển Lăn Thùng Rượu.

Lee Sin:

 • Tung đòn cước cực mạnh vào một tướng địch, gây (100/300/500 + 200% Sức Mạnh Công Kích cộng thêm + 10/13/16% Máu tối đa của mục tiêu) sát thương vật lý và hất văng chúng. Những kẻ địch bị mục tiêu va trúng trên đường bay sẽ bị Hất Tung trong 1 giây và nhận sát thương vật lý bằng (100/300/500 + 200% Sức Mạnh Công Kích cộng thêm + 10/13/16% Máu tối đa của mục tiêu). Gây tối đa 800 sát thương lên quái.

Zyra:

Khu vườn gia góc:

 • Thời gian duy trì của Cây Phun Gai: 8 giây → 6 giây
 • Máu của Cây Phun Gai: (40~628) + 10% Sức Mạnh Phép Thuật → (20~260) + 35% Sức Mạnh Phép Thuật

Rễ cây trói buộc:

 • Thời gian trói chân: 1,25/1,5/1,75/2 giây → 1/1,25/1,5/1,75 giây

Bụi gia kỳ dị:

 • Phạm vi tác dụng: 500 → 430

Thay đổi võ đài:

Ma thuật tràn đầy:

 • Tích tụ Kiếm Thiên Thạch sau khi thi triển một kỹ năng. Gây sát thương kỹ năng lên tướng sẽ phóng ra loạt thiên thạch tới vị trí của họ, gây sát thương phép tỉ lệ với Sức Mạnh Công Kích cộng thêm và Sức Mạnh Phép Thuật cộng thêm. Kiếm Thiên Thạch có thể tích tụ vô hạn.

Pháo binh hỗ trợ:

 • Cùng một lúc bắn ra chiêu cuối của Ashe, Ezreal, Jinx, Lux và Senna vào vị trí chỉ định.

Pin dự phòng:

 • Sau khi bị hạ gục, tái sinh tạm thời với các chỉ số được gia tăng nhưng liên tục bị chảy máu trong 7 giây, sau đó bạn sẽ chính thức hy sinh.

Pháp sư hệ chiến:

 • Nhận Máu cộng thêm, Giáp và Kháng Phép dựa trên Sức Mạnh Phép Thuật.

Hố đen:

 • Triệu hồi một Hố Đen tại vị trí của bản thân, kéo những kẻ địch xung quanh lại gần bạn, đồng thời đánh cắp Giáp và Kháng Phép của chúng.

Ảo ảnh:

 • Sau mỗi khoảng thời gian nhất định, trở nên tàng hình trong vài giây và tạo ra 1 bản sao ảo ảnh di chuyển về phía kẻ địch. Bản sao ảo ảnh phát nổ khi đến gần kẻ địch hoặc bị phá hủy, làm mù những kẻ địch gần bên.

Cập nhật trang bị:

Ngọn giáo Shojin:

 • Giá: 3.200 vàng
 • 300 Máu tối đa
 • 45 Sức Mạnh Công Kích
 • 20 Điểm Hồi Kỹ Năng

Rìu mãng xà:

 • Sau mỗi 2,5 giây, đòn đánh kế tiếp sẽ gây thêm sát thương vật lý bằng 25 + 3% Máu cộng thêm (có tác dụng lên trụ), đồng thời tạo ra một đợt sóng xung kích gây sát thương vật lý bằng 80 + 10% Máu cộng thêm lên những kẻ địch phía sau mục tiêu. (Tướng đánh xa chỉ gây 75% sát thương.)

Trái tim khổng thần:

 • Khi có một tướng địch ở gần trong 700 đơn vị, vận sức 3 giây trước khi tung ra một đòn đánh cực mạnh lên tướng địch. Đòn vận sức này gây thêm sát thương vật lý bằng 120 + 5% Máu tối đa và vĩnh viễn tăng một lượng Máu tối đa bằng 12% sát thương gây ra. Đòn vận sức có 20 giây hồi chiêu trên mỗi mục tiêu.

Áo choàng hộ mệnh:

 • Sát thương khiến Máu tụt xuống dưới 35% sẽ cho bạn thêm Máu tối đa bằng 200 + 50% Máu cộng thêm trong 3 giây, đồng thời cho 50% Kháng Làm Chậm và 30 Tốc Độ Di Chuyển trong 3 giây. (90 giây hồi chiêu)

Khiên băng Randuin:

 • Khi bạn nhận đòn chí mạng, tăng điểm Quyết Đoán bằng 25% (cận chiến)/18% (đánh xa) sát thương trước khi giảm trừ trong 5 giây, tối đa 500 cộng dồn. Khi tấn công tướng địch, sử dụng toàn bộ cộng dồn Quyết Đoán và hồi cho bản thân lượng máu tương đương. Nếu vẫn còn cộng dồn Quyết Đoán sau 5 giây, tự động tiêu thụ toàn bộ Quyết Đoán và hồi máu bằng một nửa số cộng dồn.

Thay đổi bản đồ:

Hốc đường Baron:

 • Một hốc tường mới đã được thêm vào Đường Baron giúp cho thêm tùy chọn để qua mặt đối thủ và đi gank.

Sửa lỗi:

 • Sửa lỗi khiến Tàn Ác của Rengar không kích hoạt Lưỡi Hái Linh Hồn khi hắn trong ở trong bụi cỏ. Sửa lỗi khiến cho Chỉ Thiên!/Cầu Sấm của Jayce hiển thị dưới dạng Lôi Phạt/Cổng Tăng Tốc khi được thi triển ngay lập tức sau Lôi Phạt/Cổng Tăng Tốc và kỹ năng tiến vào hồi chiêu.
 • Đã tối ưu hóa thời gian combo Chỉ Thiên!/Cầu Sấm.
 • Sửa lỗi khiến cho Bò Húc của Alistar hiển thị dưới dạng Nghiền Nát khi nó được thi triển ngay lập tức sau Nghiền Nát và kỹ năng tiến vào hồi chiêu.
 • Sửa lỗi sai lệch cho Con Đường Tăm Tối của Thresh khi cả hai đội cùng có Thresh.
 • Sửa lỗi khiến cho Thiên Đỉnh Kiếm của Leona không thể phá vỡ lớp khiên chặn từ Vương Miện Suy Vong.
 • Sửa một số lỗi liên quan đến chỉ số ngọc.
4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 116.011
 • Lượt tải: 66.517
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm