Quick Heal Total Security for Mac Phần mềm bảo mật máy Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 254 MB
 • Lượt xem: 40
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8
Giới thiệu

Quick Heal Total Security for Mac là phần mềm bảo mật toàn diện dành cho người dùng Mac, giúp họ ngăn chặn phần mềm độc hại, thư rác và các mối đe dọa trực tuyến khác rất hiệu quả.

Các bản cập nhật tự động sẽ bảo vệ máy Mac của bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất mà không làm giảm tốc độ của nó.

Quick Heal Total Security for Mac

Tính năng chính:

Mac Security

Chế độ bảo vệ tự động và tùy chỉnh sẽ liên tục giữ cho máy Mac của bạn được an toàn trước Trojan, sâu và các phần mềm độc hại khác

Virus Protection: Chức năng này sẽ liên tục giám sát và phát hiện các mối đe dọa (chẳng hạn như: virus, Trojan và sâu) trên máy Mac. Việc kích hoạt Virus Protection sẽ giúp người dùng thực hiện một bản quét dễ dàng. Việc cài đặt thiết lập mặc định cho bản quét thủ công là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, nếu cần thiết người dùng có thể điều chỉnh các tùy chọn cho chế độ quét bằng tay.

 • Antimalware - Quét tập tin và thư mục với tốc độ nhanh chóng, phát hiện và dọn dẹp phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và các mối đe dọa tiềm tàng khác. Chế độ bảo vệ chống lại malware ở tất cả nền tảng sẽ giúp cho quá trình trao đổi tập tin dễ dàng và nhanh chóng.
 • Antispyware - Spyware thường được kết hợp với phần mềm phục vụ quảng cáo. Ngay khi cài đặt, phần mềm sẽ cố gắng thực hiện những thay đổi với hệ thống, thêm yếu tố cho trình duyệt và theo dõi hoạt động trực tuyến cũng như thông tin cá nhân của bạn. Tính năng này giúp phát hiện và giải quyết những spyware mà theo dõi thông tin cá nhân hoặc nhạy cảm.

Scan My Mac: Chế độ này cho phép bạn lựa chọn giữa chế độ quét toàn bộ hệ thống hoặc quét virus tùy chỉnh đối với một số tập tin và thư mục cụ thể.

 • Scan My Mac ngay khi được kích hoạt sẽ thực hiện một bản quét toàn diện cho máy Mac. Tùy chọn này chạy một bản quét tổng thế cho máy tính, tập tin và thư mục (ngoại trừ những tập tin, thư mục và ổ đĩa mạng).
 • Trong Custom Scan, các bản ghi, ổ đĩa, thư mục và tập tin có thể được lựa chọn để chạy một quá trình kiểm tra virus. Điều này thực sự hữu ích khi bạn không muốn quét toàn bộ hệ thống mà chỉ chọn có một số mục cụ thể, hoặc khi bạn muốn phát hiện các tập tin bị nhiễm trước khi sử dụng chúng.

Schedule Scan: Cho phép bạn xác định và thiết lập thời gian để bắt đầu quá trình quét máy tính tự động. Tính năng này cung cấp độ linh hoạt để thiết lập nhiều bản quét theo tùy chọn của bạn. Ngoài ra, bất cứ người nào cũng có thể xác định tần suất quét hàng ngày và hàng tuần mà họ đã lên lịch.

Exclude Files & Folders: Tính năng này cho phép bạn quyết định tập tin và thư mục nào cần được loại trừ khi quét virus. Điều này sẽ giúp bạn tránh việc phải quét nhiều lần tập tin đã được scan trước đó hoặc không cần quét. Cả chế độ quét Scan My Mac và Virus Protection đều cho phép loại trừ các tập tin và thư mục.

Quarantine & Backup: Tính năng này giúp bạn cách ly các tập tin bị nhiễm hoặc đáng ngờ. Khi một tập tin được thêm vào Quarantee, phần mềm thông minh này sẽ mã hóa file và giữ nó trong thư mục Quarantee. Vì vậy, ngăn chặn tập tin không được thực thi và lây lan virus. Hãy sao chép tập tin bị nhiễm trước khi sửa chữa nó bằng cách sử dụng tính năng Backup. Tính năng này cũng cho phép bạn gỡ bỏ file sau một thời gian dài sử dụng.

Web Security

Chế độ bảo mật dựa trên đám mây sẽ hạn chế các trang web giả mạo và gian lạn không ăn trộm thông tin cá nhân và tiền của bạn. Ngăn chặn người dùng không truy cập những trang web lừa đảo và độc hại đó một cách tự động.

Browsing Protection: Ngăn chặn truy cập trang web độc hại khi bạn lướt web trên Internet. Hiện nay, không phải chỉ có những trang web xấu mới chứa mã độc hại mà bất cứ website nào mà không được bảo vệ đúng cách cũng được xem là trang web độc hại. Tính năng này sẽ loại bỏ mọi nỗ lực khai thác lỗ hổng phần mềm trong trình duyệt web.

Phishing Protection: Chế độ này sẽ ngăn chặn người dùng truy cập vào những trang web lừa đảo và gian lận. Các phần mềm lừa đảo được thiết kế với mục đích ăn trộm thông tin cá nhân của bạn thông qua email. Nó thường giả mạo email của những ngân hàng, công ty và tập đoàn lớn để mời bạn hợp tác. Email này sẽ cố gắng thuyết phục bạn truy cập trang web của họ và cung cấp các thông tin cá nhân như: số thẻ tín dụng, số an sinh xã hội, mật khẩu và số tài khoản ngân hàng. Phishing Protection sẽ tự động quét tất cả các trang được truy cập để phát hiện các hành vi gian lận và bảo vệ chống lại bất cứ cuộc tấn công nào khi bạn lướt web. Đồng thời ngăn chặn hành vi ăn trộm danh tính bằng cách từ chối truy cập những trang web đó để bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm mua sắm, giao dịch ngân hàng và lướt web trực tuyến thoải mái mà không gặp phải bất cứ rủi ro nào.

Parental Control

Cho phép cha mẹ có toàn quyền kiểm soát mọi hoạt động trên Internet của con cái hoặc người dùng khác.

Restrict access to websites based on the category: Tính năng này trong Parental Control sẽ cho phép hoặc từ chối người dùng truy cập vào một loạt các danh mục web. Ngay khi bạn hạn chế hoặc cho phép một danh mục web, tất cả website trong danh mục đó sẽ bị chặn hoặc cho phép truy cập. Ngoài ra, nó cũng cung cấp tùy chọn để người dùng truy cập vào một số trang web cụ thể từ danh mục bị hạn chế bằng cách thêm chúng vào Exclude List.

Restrict access to websites as specified by user: Tính năng này cho phép chặn một số trang web cụ thể. Điều này thực sự hữu ích khi bạn muốn hạn chế một số trang web nhất định và khi một website không thuộc một danh mục cụ thể nào hoặc một trang nào đó có thể truy cập sau khi chặn danh mục web đó.

Schedule Internet Access: Tính năng này giúp bạn lên lịch truy cập Internet cho con mình để có toàn quyền kiểm soát thời gian duyệt web. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn lên lịch trình theo ngày và/hoặc thời gian mà trẻ có thể truy cập Internet.

Antispam & Email Security

Chế độ bảo vệ email trong thời gian thực dựa trên đám mây sẽ ngăn chặn các thư rác, email lừa đảo và nhiễm virus khỏi hộp thư đến của bạn.

Email Protection: Cho phép kích hoạt quy tắc bảo vệ cho tất cả email đến. Nó chặn các file đính kèm trong email mà có thể chứa phần mềm độc hại, thư rác và virus. Ngoài ra, nó cho phép tùy chỉnh một tác vụ mà cần được tiến hành ngay khi phát hiện ra phần mềm độc hại trong email. Tính năng này được kích hoạt theo mặc định. Ngoài ra, việc giữ cho chế độ Email Protection được kích hoạt sẽ đảm bảo cho máy tính của bạn thoát khỏi email độc hại.

Spam Protection: Ngăn chặn tất cả email không mong muốn như:Tthư rác, email gian lận và lừa đảo khỏi hòm thư. Tính năng này nên được kích hoạt mọi lúc.

Yêu cầu hệ thống:

 • Một ổ đĩa CD/DVD.
 • Loại chip xử lý: Intel.
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 700 MB.
 • Kết nối Internet để nhận các bản update thường xuyên.

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo